123

Tuổi Ất Sửu – 1985(Kim) Hợp Xây Nhà Hướng Nào

Tìm hiểu về tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu gồm các năm sinh 1985

Tuổi Ất Sửu mệnh Kim (Hải trung Kim – Vàng dưới biển).

Người tuổi Ất Sửu được Thích Ca Mâu Ni ban thọ, Bồ Tát Phổ Hiển ban phúc, Bồ Tát Văn Thù ban trí tuệ. Người tuổi Ât Sửu thông minh, tài trí nói năng ứng đôi khôn khéo không để làm mất lòng ai.

Tính người cần cù siêng năng, làm việc chu đáo cẩn thận có trách nhiệm. Và người này luôn dựa vào ý chí của mình khi định làm bất cứ điều gì. Người này trọng chữ tín, đến nơi đến chôn. Ât Sửu tính mềm mỏng song lại rất cứng rắn cương quyết bình tĩnh lập lại trật tự. Người bảo thủ, tôn trọng nề nếp cũ, kỹ lưỡng, sòng phẳng. Không thích nợ nần, mà khi đã nợ nần thì nhớ rất kỹ và họ cũng thích người khác xử sự lại như vậy

Hướng nhà phù hợp với Ất Sửu

Quẻ mệnh: Nam thuộc Tây tứ mệnh, Nữ thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: mệnh Kim

Hướng tốt và xấu đối với nam sinh năm Ất Sửu 1985

Hướng tốt

Tây Bắc: Nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh mỗi khi cuộc sống gặp khó khăn. 

Đông Bắc: Có được sức khỏe tốt, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống hôn nhân và gia đình.

Tây: Có nguồn sinh khí tốt vào nhà, cuộc sống gia đình hòa thuận.

Tây Nam: Gia đình, cuộc sống đều ổn định. 

Hướng xấu

Bắc: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, cuộc sống gia đình bất hòa.

Đông: Tai họa ùn ùn kéo đến khiến bạn không thể chống đỡ được.

Nam: Công việc làm ăn đều có nguy cơ bị phá sản, mất đi nguồn thu nhập chính.

Đông Nam: Bất trắc kéo tới liên miên, dễ vướng vào chuyện thị phi, kiện tụng.

Hướng tốt và xấu đối với nữ sinh năm Ất Sửu 1985

Hướng tốt

Bắc: Cuộc sống gia đình hòa thuận, có sự gắn kết giữa các thành viên. 

Đông: Thu hút nhiều phú quý, giàu sang, có được lộc làm ăn. 

Nam: Cuộc sống gia đình yên ổn, thoải mái. 

Đông Nam: Nhận được lộc trời về đường sinh con đẻ cái. 

Hướng xấu

Tây Bắc: Gặp phải nhiều chuyện nguy hiểm tới tính mạng. Phải chứng kiến sự chết chóc. 

Đông Bắc: Luôn gặp phải nhiều chuyện xúi quẩy, bất hòa trong các mối quan hệ.

Tây: Có thể gặp phải chuyện phá sản, tai họa ập tới 

Tây Nam: Gặp phải những chuyện trục trặc trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. 

Xem thêm: Tuổi Đinh Sửu – 1997(Thủy) Hợp Xây Nhà Hướng Nào

Xem thêm: Tuổi Bính Tý (1996) Hợp Xây Nhà Hướng Nào?

Màu sắc phù hợp với tuổi Ất Sửu

– Màu tương sinh của tuổi Ất Sửu: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Ất Sửu. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Ất Sửu.

– Màu tương khắc của tuổi Ất Sửu: Nếu bạn sinh năm Ất sửu, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Ất Sửu.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp

Cách hóa giải hướng nhà xấu 

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái cũng phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần trải thảm màu đen, xám, xanh hoặc lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Xem thêm: Giải Thích Lý Do Phong Thủy Không Có Hiệu Quả

Xem thêm: Mối Quan Hệ Dương Trạch Tam Yếu Trong Phong Thủy Nhà Ở

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296