123

Tuổi Đinh Sửu – 1997(Thủy) Hợp Xây Nhà Hướng Nào

Tìm hiểu về tuổi Đinh Sửu

Tuổi Đỉnh Sửu gồm các năm sinh:,1997

Tuổi Đỉnh Sửu mệnh Thủy (Gián hà Thủy – Nước dưới sông).

Đinh Sửu là người cần cù và siêng năng: Hình tượng con trâu trong 12 con giáp tượng trưng cho sự nỗ lực cao mới đạt được những thành công trong cuộc sống. Con trâu gắn liền với hình ảnh cần cù, chăm chỉ, vất vả và phải ngược xuôi thì mới mong đạt được những thành quả tốt. 

Nữ mạng

Tuổi Đinh Sửu 1997 về phần gia đạo tốt và không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời. Phần công danh nếu có cũng chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp xây dựng một cách khó khăn, phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có triển vọng tốt đẹp. Tiền tài vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng cũng không đến nỗi thiếu hụt.

Nam mạng

Chỉ ở trong một mức độ trung bình, không có phần lên cao và cũng không xuống thấp, gia đạo có phần sôi động thường xuyên, không êm ấm như bạn muốn. Gia đạo tới năm tuổi 34 mới được hạnh phúc và êm ấm, công danh có chút tiến bộ. Từ năm 30 tuổi Đinh Sửu sẽ xây dựng được sự nghiệp cực kỳ vững chắc.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp

Hướng nhà phù hợp với Đinh Sửu

Quẻ mệnh: Nam thuộc Đông tứ mệnh, nữ thuộc Đông tứ mệnh

Mệnh: Thủy

Nam và nữ sinh năm Đinh Sửu 1997 đều thuộc Đông tứ mệnh do đó, hướng nhà tốt và xấu giống nhau. 

Hướng tốt

Nam: Cuộc sống gia đình luôn được bình an, hạnh phúc. 

Bắc: Củng cố được sức mạnh tinh thần, mang lại nhiều tiến bộ cho bản thân.

Đông Nam: Phúc lộc vẹn toàn, tiền tài danh vọng luôn được như ý muốn.

Đông: Sức khỏe dồi dào, mọi sự ổn định, vượt qua được khó khăn bệnh tật.

Hướng xấu

Tây Bắc: Cuộc sống gia đình gặp phải nhiều tai ương. Có nguy cơ dẫn tới phá sản. 

Đông Bắc: Gặp phải những chuyện liên quan tới kiện tụng, thù hận.

Tây: Dễ dẫn tới thất thu, cãi lộn, mất cắp tài sản.

Tây Nam: Hướng có thể gây nên nhiều chuyện thị phi, thất bại.

Màu sắc phù hợp với tuổi Đinh Sửu

Các màu tương sinh 

Tuổi Đinh Sửu là mệnh Thủy (Giản hạ Thủy) phù hợp với những màu như xám, trắng, ánh kim vì Kim sinh Thủy hay những màu thuộc chính bản mệnh Thủy như xanh da trời, đen.

Các màu tương khắc 

Người tuổi này kỵ nhóm màu Thổ như nâu đất, vàng bởi Thổ khắc Thủy. Hay những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây bởi Thủy sinh Mộc.

Xem thêm: Tuổi Bính Tý (1996) Hợp Xây Nhà Hướng Nào?

Xem thêm: Mối Quan Hệ Dương Trạch Tam Yếu Trong Phong Thủy Nhà Ở

Cách hóa giải hướng nhà xấu 

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái cũng phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần trải thảm màu đen, xám, xanh hoặc lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296