123

Tuổi Bính Tý (1996) Hợp Xây Nhà Hướng Nào?

Tìm hiểu về tuổi  Bính Tý

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy

Nữ Bính Tý: Là một người thông minh, khéo ăn nói nên dễ gặp nhiều may mắn trong cả công việc lẫn cuộc sống. Mặc dù con đường sự nghiệp có phần hơi gian nan nhưng sẽ có lúc tỏa sáng rực rỡ. Đời sống hôn nhân của nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 cũng gặp nhiều niềm vui, tình cảm gia đình ôn hoà và thuận lợi, vợ chồng yêu thương, thấu hiểu nhau.

Nam Bính Tý: Họ lại là người hướng ngoại và ham mê khám phá. Những bạn nam sinh năm 1996 có phần coi trọng sự nghiệp công danh hơn. Tuy nhiên cuộc sống của họ lại gặp rất nhiều sóng gió. Tuy nhiên cũng nhờ vậy mà sự nghiệp của nam mạng Bính Tý sớm nở rộ. Dù không coi trọng tình cảm nhưng tình duyên của họ lại khá may mắn và tốt đẹp.

Thông tin Nam mạng Nữ mạng
Mệnh Mệnh Thuỷ
Tuổi 25
Con giáp Chuột
Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997
Cung  Cấn Chấn
Tuổi hợp làm ăn
  • Ất Dậu
  • Nhâm Ngọ
  • Bính Tý
  • Tân Tỵ
  • Tân Tỵ
  • Nhâm Ngọ
Tuổi đại kỵ
  • Đinh Sửu
  • Quý Mùi
  • Kỷ Mão
  • Tân Mùi
Đinh Sửu

Tân Mùi

Tân Mão

Kỷ Mão

Quý Mùi

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp

Hướng nhà hợp với tuổi Bính Tý

Năm sinh âm lịch: Bính Tý

Năm sinh dương lịch: 1996

Quẻ mệnh: Nam thuộc Đông tứ mệnh, Nữ thuộc Tây tứ mệnh

Hướng tốt và xấu đối với nam sinh năm Bính Tý

Hướng tốt

Bắc: Cuộc sống có được phú quý giàu sang, thu hút tiền tài danh vọng.

Đông: Gia đình gắn kết, trên dưới hòa thuận.

Nam: Có thể nhận được lộc trời về đường sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang

Đông Nam: Cuộc sống gia đình yên ổn

Hướng xấu

Tây Bắc: Mọi sự làm đều có khả năng thất bại rất cao

Đông Bắc: Thường xuyên gặp phải ốm đau, bệnh tật đe dọa tới tính mạng.

Tây: Gặp phải những chuyện rắc rối trong tình cảm.

Tây Nam: Có thể mất của cải, thất nghiệp.

Hướng tốt và xấu đối với nữ sinh năm Bính Tý

Hướng tốt

Tây Bắc: Cuộc sống gia đình yên ổn, ấm no

Đông Bắc: Cuộc sống có được phú quý, giàu sang.

Tây: Có thể nhận được lộc trời về đường sinh con, đẻ cái.

Tây Nam: Cuộc sống gia đình yên ổn, làm việc gì cũng thành công

Hướng xấu

Bắc: Thường xuyên ốm đau, bệnh tật

Đông: Cuộc sống gia đình gặp nhiều sóng gió, rắc rối

Nam: Gặp phải khó khăn trong chuyện tình cảm

Đông Nam: Mất của cải, thất nghiệp.

Màu sắc hợp tuổi  Bính Tý

Màu tương sinh của tuổi Bính tý: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của tuổi bính tý vì Kim sẽ sinh Thủy.

Màu tương khắc của tuổi Bính tý: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng các đồ vật, trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất. Nó sẽ không được tốt cho người tuổi bính tý.

Xem thêm: Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Mệnh Thủy

Xem thêm: Bật Mí Yếu Tố Phong Thủy Giường Ngủ Theo Mệnh Học

Hướng dẫn hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Bính Tý

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Mẫu nhà hiện đại 3 tầng

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái cũng phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần trải thảm màu đen, xám, xanh hoặc lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Xem thêm: Giáp Tý ( 1984) Hợp Xây Nhà Hướng Nào?

Xem thêm: Tuổi Nhâm Tý (1972) Xây Nhà Hợp Hướng Nào?

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296