123

Tư vấn thiết kế

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các hạng mục công trình Kiến trúc và nội thất cùng dịch vụ uy tín, đáng tin cậy. Kiến trúc Duy Tân đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự cao cấp, nhà phố hiện đại và nội thất sang trọng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mỗi một dự án sắp được triển khai, Kiến trúc Duy Tân đều chú tâm tới khảo sát hiện trạng để đưa ra những tư vấn thiết kế chất lượng nhất và tối ưu nhất tới khách hàng. Công ty sẽ lên ý tưởng và phương án thiết kế, thi công, lập phương án mặt bằng và kiến trúc, hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, đồng thời lập hồ sơ kỹ thuật, dự án và thi công hoàn thiện công trình.

Các dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc Tại Kiến Trúc Duy Tân

Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế các loại hình như: tư vấn thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, nhà phố, nhà hàng, văn phòng, thiết kế sân vườn, tiểu cảnh, quy hoạch, nhà cổ... Trong đó, chúng tôi đặc biệt chuyên về phong cách tân cổ điển như biệt thự tân cổ điển, nhà phố tân cổ điển, lâu đài tân cổ điển hay các công trình khác được thiết kế theo phong cách này.

Không chỉ được đào tạo bài bản về dòng tân cổ, đội ngũ Kiến trúc sư của Kiến Trúc Duy Tân còn không ngừng cập nhật xu hướng thiết kế nhà mới nhất để giới thiệu tới khách hàng. Thực tế, những mẫu thiết kế của Kiến Trúc Duy Tân đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính. Không chỉ đẹp từ ngoài vào trong mà những mẫu nhà chúng tôi thiết kế đều phù hợp và đảm bảo công năng sử dụng của từng gia chủ.

Các gói tư vấn thiết kế biệt thự

Hiện nay công ty cung cấp khá nhiều các dịch vụ và các gói thiết kế, bao gồm:

– Tư vấn thiết kế kiến trúc:

Chúng tôi chuyên tư vấn và thiết kế các hạng mục công trình:

+ Thiết kế Lâu đài, Biệt thự, Nhà lô phố…

+ Thiết kế Khách sạn, Nhà hàng…

+ Thiết kế Văn phòng, Chung cư mini…

+ Thiết kế Sân vườn, Tiểu cảnh,…

+ Thiết kế quy hoạch…

– Tư vấn thiết kế nội thất

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất Nhà ống, Biệt thự,…

+ Thiết kế nội thất Văn phòng, Chung cư, Khách sạn,…

+ Thiết kế nội thất Nhà hàng, Café, Bar,…

 

Trong đó, chúng tôi đặc biệt chuyên tư vấn thiết kế biệt thự. Những dòng biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp, biệt thự hiện đại mái Thái đang trở thành thương hiệu của Kiến Trúc Duy Tân trên thị trường hiện nay. Để nhận mẫu nhà miễn phí bạn có thể gọi tới số hotline hoặc tới trực tiếp văn phòng của chúng tôi để tham khảo.

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Contact Me on Zalo
0968 756 296