123

Tân Dậu 1981 Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào?

Tìm hiểu tuổi Tân Dậu

Tuổi Tân Dậu 1981 tổng quan theo tử vi có sự khác biệt giữa Nam mạng và nữ mạng. Vì thế tùy vào bạn thuộc mạng nào mà trong vận số của mình có những đặc điểm tử vi riêng. Cụ thể bạn có thể xem tổng quan nam/nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 chi tiết để nắm bắt như sau:  

Nữ Tân Dậu sinh năm 1981: Cuộc đời có lúc gặp khó khăn, trắc trở. Đặc biệt trong vấn đề tình cảm có nhiều gian truân. Tuy nhiên lúc trẻ cuộc sống khá may mắn, hạnh phúc. Chỉ khi thành gia lập thất thì có nhiều chuyện rắc rối, phiền lòng. Và phần sự nghiệp phát triển nhất ở tuổi 30. Khi về già an nhàn, gặp may mắn trong vấn đề con cái. 

Nam Tân Đậu sinh năm 1981: Nam tuổi Tân Dậu có số mạng ấm no, đầy đủ từ nhỏ. Lớn lên có chí hướng tạo dựng sự nghiệp, cuộc sống. Vì thế cuộc đời tạo ra nhiều tiền. Nhưng tính cách tự cao, phung phí nên cần biết cách chi tiêu để tránh rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn, khó khăn. Từ đó hưởng hậu vận về sau sung túc, thảnh thơi. 

Xem thêm: Thái Tuế Là Gì Cách Hóa Giải

Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu

Hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu 1981

Quẻ mệnh: Nam thuộc Đông tứ mệnh, Nữ thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Mệnh Mộc

Hướng nhà tốt và xấu đối với nam sinh năm Tân Dậu

Hướng tốt

Bắc: Cuộc sống gia đình an nhàn, hạnh phúc vui vẻ. Cuộc sống có nhiều tiến độ. 

Đông: Hướng tốt giúp gia đình có được cuộc sống may mắn, tốt lành, con cháu hiếu thảo.

Nam: Các thế hệ trong gia đình sinh sống hòa thuận, an nhàn và yên ấm.

Đông Nam: Gia đình nhận được phúc lộc vẹn tròn, đầy đủ.

Hướng xấu

Tây Bắc: Cuộc sống gia đình gặp nhiều chuyện rắc rối. Sự nghiệp lênh đênh, không thuận lợi. 

Đông Bắc: Gia đình dễ mất đi nguồn thu nhập chính. Gia chủ rất dễ gặp phải họa thất nghiệp. 

Tây: Mọi sự khi bắt tay vào thực hiện đều không thuận lợi. Cuộc sống gia đình phải trải qua nhiều sóng gió. 

Tây Nam: Thường xuyên gặp phải tình trạng ốm đau. Sức khỏe gia đình có nguy cơ bị đe dọa.  

Xem thêm: La Bàn Và Cách Xe La Bàn Đúng

Xem thêm: Biệt Thự Hiện Đại

Hướng nhà tốt và xấu đối với nữ sinh năm Tân Dậu

Hướng tốt

Tây Nam: Gia đình thu hút nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến.

Tây Bắc: Sức khỏe gia đình được cải thiện. Cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Tây: Các mối quan hệ trong gia đình được củng cố. 

Đông Bắc: Cuộc sống gia đình có nhiều tiến bộ, gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Hướng xấu

Nam: Gia đình gặp phải nhiều chuyện không may mắn, thường xuyên phải chịu nghe tai tiếng, thị phi. 

Bắc: Có thể làm mất đi nguồn thu nhập chính của gia đình. Dễ vướng vào cãi lộn.

Đông: Gây nên những xáo trộn về mối quan hệ tình cảm. 

Đông Nam: Họa phá sản, có thể mắc phải những căn bệnh nguy hiểm, chết người. 

Màu sắc hợp tuổi Tân Dậu

Xem tuổi Tân dậu hợp với màu gì?

– Năm sinh dương lịch: 1921, 1981 và 2041

– Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

– Mệnh Mộc

– Màu tương sinh của tuổi Tân Dậu: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Tân Dậu yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Tân dậu và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Tân dậu cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Tân dậu.

– Màu tương khắc của tuổi Tân dậu: Người tuổi Tân Dậu nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Xem thêm: Nguyên Tắc Khi Xem Phong Thủy Hợp Hướng Nhà

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Xem thêm: Lý Do Phong Thủy Không Hiệu Qủa

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái cũng phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần trải thảm màu đen, xám, xanh hoặc lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Xem thêm: Những Mẫu Biệt Thự Thịnh Hành Mới Nhất

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296