123

Thái Tuế Là Gì Cách Hóa Giải

Thái Tuế Là Gì?

Thái Tuế là gì – Thái Tuế là một khái niệm đa nghĩa. Đây vừa là tên gọi của một vị thần theo tín ngưỡng dân gian (Thái Tuế Tinh Quân) vừa là tên gọi của một sao trong phong thủy (Mộc tinh).

Người xưa quan niệm, mỗi năm đều có một vị thần khác nhau đứng ra cai quản việc của trần gian. 60 năm – lục thập hoa giáp sẽ tương đương với 60 vị thần cai quản. Cứ đến lượt vị thần nào đương nhiệm thì vị thần đó chính là Niên Thái Tuế. Và trong vận trình lưu niên từng năm của 12 con giáp, mỗi con giáp sẽ phải hứng chịu những biến động khác nhau từ trị niên Thái Tuế.

Xét theo tử vi phong thủy, Thái Tuế là tên gọi của một sao được an theo năm sinh. Người sinh năm nào thì sao Thái Tuế được an tại cung đó. Chẳng hạn người tuổi Hợi thì an sao vòng Thái Tuế tại cung Hợi, người tuổi Tuất thì an sao vòng Thái Tuế tại cung Tuất.

Còn đối với bộ môn Tứ Trụ, Thái Tuế lại được hiểu như một trụ của Tứ trụ gồm có nhiều sao.

Nhưng dù hiểu theo nghĩa nào đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận Thái Tuế có vai trò rất lớn trong việc quyết định hung – cát của mỗi người trong một năm. Và khi phạm Thái Tuế, chắc chắn mọi việc sẽ khó bề suôn sẻ, thuận lợi, công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại, sức khỏe giảm sút, bệnh tật khó tránh.

Xem thêm: Chọn Hướng Nhà Hợp Tuổi Năm 2021

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Mượn Tuổi Làm Nhà

Cách hóa giải Thái Tuế 

Những người có tuổi phạm Thái Tuế trong năm nay cần cẩn thận trong đi đứng để tránh các tai nạn giao thông, thận trọng trong giao tiếp để tránh các cuộc cãi vã, kiện tụng, giữa tinh thần lạc quan để vượt qua những biến cố, cần giữ gìn sức khỏe và đi chùa dâng hương, cầu phúc, giải hạn.

Người cần hóa giải Thái Tuế có thể cúng bái ở chùa hoặc ở nhà. Tuy nhiên đều phải chuẩn bị đầy đủ hương hỏa, tráo cây, đồ chay,… sắp xếp lễ vật đầy đủ, gọn gàng lên bàn thờ. Cách làm rất đơn giản, bạn cần tìm một mảnh giấy đỏ, ghi tên Thái Tuế trực thiên, đặt lên sau lưu hương, tượng phật, cuối cùng đọc văn khấn và thực hiện các thao tác cúng bái thông thường.

Khách hàng vui lòng gọi điện vào hotline, Gửi yêu cầu tư vấnComment yêu cầu tư vấn dưới mỗi bài viết. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng trong thời gian sớm nhất .

Xem thêm: Biệt Thự Hiện Đại

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296