123

Kỷ Mão 1999 Thuộc Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào?

Tìm hiểu về tuổi Kỉ Mão

Cung KHÔN

Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách)

Xương CON MÈO.

Tuổi Kỷ Mão, sống được một đời sống có phần sung túc về tiền bạc, tình cảm dồi dào, có đủ khả năng tạo lấy một cuộc sống hoàn toàn êm đẹp cho cuộc đời, cuộc sống không đến nỗi phải có nhiều khổ cực về thể xác, có thể còn lên cao về đường tài lộc nữa, vào khoảng tuổi 34 trở đi thì đường tài lộc có cơ hội phát đạt mạnh mẽ.

Trong việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc hay bất cứ việc gì trong cuộc đời, nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình thì việc làm ăn mới được phát triển mạnh mẽ, tạo được nhiều cơ hội thuận tiện về tài lộc. Những tuổi hợp với tuổi Kỷ Mão là những tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân. Hợp tác hay cộng tác với những tuổi nầy thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, tiền bạc dư dã và có thể sẽ được giàu có.

tuổi mão

Tuổi Kỉ Mão hợp xây nhà hướng nào

Quẻ mệnh: Nam thuộc Đông tứ mệnh, Nữ thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Mệnh Thổ

Hướng tốt và xấu đối với nam sinh năm Kỷ Mão

Hướng tốt

Bắc: Hướng tốt giúp cuộc sống gia đình có nhiều tiến bộ, làm gì cũng thành công.

Đông: Cuộc sống gia đình hòa thuận, yên vui 

Nam: Gặp được nhiều may mắn. Con cháu được hưởng phúc.

Đông Nam: Làm ăn khấm khá, cuộc sống sớm thành đạt.

Hướng xấu

Tây Bắc: Gặp nhiều rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.

Đông Bắc: Có thể mất của cải hoặc thất nghiệp

Tây: Mọi sự khi thực hiện đều có khả năng thất bại rất lớn.

Tây Nam: Tai họa thường xuyên ập xuống gia đình. 

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Biệt Thự Hiện Đại

Hướng tốt và xấu đối với nữ sinh năm Kỷ Mão

Hướng tốt

Tây Nam: Công việc làm ăn khấm khá, sớm thành công

Tây Bắc: Con cháu được hưởng nhiều tài lộc, phúc đức đầy nhà

Tây: Trên dưới gia đình thuận hòa. Gặp nhiều may mắn.

Đông Bắc: Gia đình có cuộc sống vui vẻ, làm gì cũng thành công

Hướng xấu

Đông Nam: Khó khăn thường xuyên ập tới gia đình

Bắc: Có thể gặp tai nạn, rắc rối trong chuyện tình cảm

Nam: Có thể mất của cải, thất nghiệp

Đông: Sức khỏe gia đình bị yếu kém, mắc nhiều bệnh khó chữa. 

Màu hợp tuổi Kỉ Mão

– Màu tương sinh của tuổi Kỷ Mão nhà 3 tầng: Người tuổi Kỷ mão có khá nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

– Màu tương khắc của tuổi Kỷ Mão: Người tuổi Kỷ mão nên tránh dùng màu xanh, xanh lục vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Kỷ mão.

bàn thờ đúng phong thủy

Xem thêm: Giáp Dần 1974 Thuộc mệnh Thủy Hợp Hướng Nào

Hướng dẫn hóa giải hướng nhà xấu 

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái cũng phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần trải thảm màu đen, xám, xanh hoặc lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Xem thêm: Mậu Dần 1998 Thuộc Mệnh Thổ Hướng Nhà Tốt

Xem thêm: Muốn Gặp Nhiều May Mắn Hãy Đặt Bàn Thờ Thần Tài Hướng Này

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296