123

Kinh Nghiệm Thi Công Biệt Thự Tân Cổ Điển Tiết Kiệm Chi Phí Nhất

Biệt thự tân cổ điển hiện đang là mẫu không gian sống lý tưởng cho nhiều gia chủ. Với nhiều ưu điểm nổi bật mẫu nhà này đang trở thành xu hướng thiết kế của nhiều kiến trúc sư. Tuy nhiên, để xây được căn biệt thự tân cổ điển đẹp với đầy đủ công năng nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí là điều không phải ai cũng biết. Nội dung bài viết dưới đây kiến trúc Duy Tân sẽ tư vấn giúp bạn những kinh nghiệm thi công biệt thự tân cổ điển tiết kiệm chi phí nhất.

Thi công biệt thự tân cổ điển tiết kiệm chi phí

Thi công biệt thự tân cổ điển tiết kiệm chi phí

Tìm hiểu những thông tin cần thiết về mẫu biệt thự tân cổ điển

Để không bị động cũng như gặp khó khăn trong quá trình xây biệt thự của mình. Các gia chủ cũng cần trang bị một số kiến thức cần thiết như:

 • Hiểu thế nào là biệt thự tân cổ điển.
 • Quy trình thiết kế và thi công biệt thự cần những gì?
 • Thi công nội ngoại thất biệt thự tân cổ điển ra làm sao?
 • ………
Những kiến thức về biệt thự tân cổ điển

Những kiến thức về biệt thự tân cổ điển

Với những kiến thức cần thiết trên chủ đầu tư sẽ đưa ra được ý kiến của mình, không bị phụ thuộc quá nhiều ý kiến của người xung quanh. Đồng thời, nếu trang bị kiến thức tốt bạn cũng sẽ đóng góp một phần nào đó cho mẫu thiết kế mình hoàn thiện hơn.

Chọn những vị trí đất tốt để xây dựng

Nếu gia chủ có thể chọn lựa hoặc tìm kiếm những vị trí trước khi xây dựng thì đó là một điều tốt để giúp bạn giảm chi phí. Các vị trí nền đất tốt thì bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để gia cố nền đất. Ngoài ra, gia chủ có thể chọn những loại móng phù hợp với nền đất. Các loại móng khác nhau sẽ có mức chênh lệch giá tương đối lớn. Nếu căn nhà biệt thự của bạn được xây dựng trên nền đất có địa chất tốt thì các vấn đề thi công phần móng tỏ ra đơn giản hơn rất nhiều.

Xem thêm: Tổng Hợp 30 Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp

Căn cứ vào nguồn tài chính trước khi xây dựng

Khi bạn muốn xây biệt thự tân cổ điển cần căn cứ vào nguồn tài chính mình hiện có và không gian cần thiết sử dụng của gia đình. Từ đó bạn lựa chọn được mẫu thiết kế, số phòng, số tầng các vật liệu cần thiết cho sự hoàn thiện.

Hiện nay, nhờ việc tư vấn và thiết trước khi thi công các đơn vị đã hoạch định được bản dự toán cho xây dựng. Với bản dự toán này chủ đầu tư nắm được số tiền mà mình cần thanh toán, để có thể chuẩn bị trước.

Lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp trước khi xây dựng

Lựa chọn đơn vị thiết kế cũng là một yếu tố quan trọng trong viết tiết kiệm chi phí trong quá trình xây biệt thự cao cấp. Đơn vị thi công uy tín chất lượng không chỉ giúp ngôi nhà của bạn có tính thẩm mỹ cao, tối ưu hóa hoàn toàn công năng sử dụng. Ngoài ra, đơn vị thiết kế và thi công uy tín sẽ giúp bạn bóc tách tối đa khối lượng công trình.

Nhà thầu uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn những vật liệu cần thiết cho xây dựng, thi công những hạng mục thiết yếu nhất. Từ đó giúp chủ đầu tư không phải bỏ ra những số tiền vô ích.

Khi chọn được nhà thầu uy tín bạn cần có những trao đổi rõ ràng những vấn đề sau đây:

 • Xây dựng theo hình thức trọn gói hay theo theo thi công phần nhân công. 
 • Cách tính giá như thế nào?
 • Loại vật liệu.
 • Tiến độ, thời gian ra sao?
 • Chế độ bảo hành như thế nào?
 • ……

Lập kế hoạch chi tiết về chi tiêu trong thiết kế biệt thự tân cổ điển

Đây cũng được xem là yếu tố quan trọng để giảm chi phí phát sinh khi xây biệt thự tân cổ điển. Bạn cần dự trù kinh phí cho những khoản chi tiêu sau:

 • Chi phí cho vấn đề thiết kế.
 • Chi phí cho thi công phần thô.
 • Kinh phí cho thi công phần hoàn thiện

Khi dự trù được kinh phí bạn sẽ cân đối dễ dàng hơn trong việc chi tiêu, không sợ phát sinh quá nhiều trong quá trình thi công. Đồng thời, giúp gia chủ quản lý tốt hơn việc thi công đối với những hạng mục.

Trên đây kiến trúc Duy Tân đã tư vấn giúp bạn những kinh nghiệm thi công biệt thự tân cổ điển tiết kiệm chi phí nhất. Để có những hoạch định chính xác trước khi thi công hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn giải quyết được vấn đề đó. Nếu còn những thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp đến kiến trúc Duy Tân chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhé

Xem thêm: 100 mẫu biệt thự mái thái mê đắm

Xem thêm: Những mẫu biệt thự mặt tiền sang trọng

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296