123

Ước Tính Chi Phí Xây Nhà 3 Tầng – Kiến Trúc Duy Tân

Bạn đang có ý định xây nhà 3 tầng nhưng không biết tính chi phí như thế nào và tổng chi phí khoảng bao nhiêu để có thể chuẩn bị tài chính. Hiểu được tâm lý các gia đình, Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân xin đưa ra bảng chi phí xây nhà 3 tầng mới nhất và chính xác nhất, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được đơn vị xây nhà uy tín, giá rẻ.

Chi phí thiết kế nhà 3 tầng

Tìm kiếm chi phí thiết kế nhà 3 tầng trên internet sẽ có tới hàng trăm kết quả với các mức giá chênh lệch gây hoang mang cho khách hàng. Qua quá trình khảo sát và nghiên cứu trên thị trường, Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân tự tin là đơn vị có bảng báo giá thiết kế tốt nhất đi kèm chất lượng cao. Chi phí cụ thể như sau:

  • Từ 130.000 đồng – 150.000 đồng/m2 đối với bản vẽ kiến trúc 3D, ngoại thất và kết cấu điện nước. 
  • Từ 150.000 đồng – 195 nghìn đồng/m2 đối với bản vẽ kiến trúc 3D, ngoại thất, kết cấu điện nước và bản vẽ nội thất.

So với mặt bằng chung trên thị trường thì hiện tại chi phí thiết kế nhà tại Duy Tân thấp hơn từ 20.000 – 50.000 đồng/m2. Đây là mức giá rất tốt với các gia đình đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế chất lượng, giá rẻ.

Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ cho vợ chồng trẻ

Xem thêm: Chọn tranh phong thủy cho phòng khách

Chi phí thiết kế nhà 3 tầng tốt nhất tại Duy Tân

XEM THÊM: CHI PHÍ XÂY NHÀ 2 TẦNG MẤT BAO NHIÊU TIỀN

Chi phí thi công nhà 3 tầng

Hiện nay nhiều công ty đưa ra mức giá xây dựng nhà 3 tầng rất cao song cũng không ít công ty báo giá thấp nhưng không chi tiết và đầy đủ và dẫn đến phát sinh thêm nhiều chi phí ngoài lề. Để có thể tối ưu chi phí xây nhà, khách hàng cần nắm được cụ thể các khoản chi phí bắt buộc cũng như bảng báo giá chung trên thị trường. 

Cụ thể chi phí thi công nhà 3 tầng sẽ bao gồm:

  • Chi phí xây dựng và hoàn thiện phần thô như: Chi phí làm móng, cột, dầm, chi phí xây, trát tường, chi phí hoàn thiện mái và thi công hệ thống điện nước.
  • Chi phí hoàn thiện nội thất cơ bản như: Chi phí át nền, ốp tường, hoàn thiện hệ thống cửa, cầu thang, ban công, chi phí làm trần thạch cao và các thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh cơ bản…
  • Chi phí phát sinh do lỗi kỹ thuật, do tính toán, dự trù vật liệu không chính xác, hao tổn do điều kiện thời tiết hoặc do đơn vị thi công thiếu uy tín. Tình trạng phát sinh chi phí ngoài lề rất phổ biến, vì thế cần tìm chọn một công ty uy tín, chuyên nghiệp để hạn chế tối đa chi phí phát sinh. Đến với Duy Tân, chi phí phát sinh luôn ở mức thấp nhất, thậm chí là không có.

Hiện tại chi phí xây nhà 3 tầng sẽ được tính dựa trên tổng diện tích mặt sàn xây dựng và phong cách kiến trúc được lựa chọn. Công thức tính như sau:

Nhà 3 tầng hiện đại: Chi phí = Tổng diện tích mặt sàn x 6 triệu đồng

Nhà 3 tầng tân cổ điển: Chi phí = Tổng diện tích mặt sàn x 7 triệu đồng

Mức giá trên còn có giao động phụ thuộc vào khu vực xây dựng nhà, mức độ phức tạp của thiết kế, thời điểm xây dựng và loại vật liệu xây dựng. 

Ước tính chi phí xây nhà 3 tầng chính xác nhất sẽ giúp bạn chuẩn bị và cân đối được tài chính của gia đình. Bảng báo giá trên đây được coi là mức giá tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Hãy đến với Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân để có được một căn nhà 3 tầng ưng ý với chi phí tối ưu.

Xem thêm: Tổng hợp những mẫu biệt thự tầng đẹp

Xem thêm: Tổng hợp những mẫu biệt thự 3 tầng nhà vườn

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu biệt thự 3 tầng mái thái

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296