123

Tư Vấn Về Phong Thủy Về Phòng Tắm Mang Lại Tài Lộc

Phong thủy trong phòng tắm trong đời sống

Phong thủy là thuyết học chuyên nghiên cứu về sự ảnh hưởng của gió, hướng khí, mạch nước đến lối sống của con người. Phong thủy là sự kết hợp về địa hình, địa hình xung quanh.

Phong thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khỏe mạnh, hạnh phúc may mắn và tài lộc.

Vận dụng các kiến thức phong thủy vào nhà ở đặc biệt là phòng  tắm sẽ giúp gia chủ sức khỏe và hạnh phúc

Bài viết dưới đây Kiến Trúc Duy Tân sẽ chia sẻ ứng dụng phong thủy vào để thiết kế phòng ngủ.

Cách bố trí phòng tắm phong thủy

Cách bố trí lavabo và vòi sen hợp lý

Theo các chuyên gia kiến trúc sư, vòi sen tắm và lavabo nên lắp chung trên một bề mặt tường. Giữa 2 loại sản phẩm này không nên lắp đặt quá gần nhau nhưng cũng quá xa, kích thước thông thường là cách nhau 1 mét nhằm giúp không gian tắm dưới vòi sen được thoải mái, không phải bị va chạm trúng bồn rửa mặt lavabo.

Bồn cầu

Bồn cầu có nắp đậy . Để những luồng khí tốt không thoát ra và khí xấu không xâm nhập vào phòng tắm,

Hệ thống đèn

Lắp một hệ thống đèn có thể thay đổi độ sáng. Khi bạn bắt đầu ngày mới, chọn mức ánh sáng tối đa để đánh thức giác quan và giúp bạn có cảm giác sung sức, sẵn sàng bắt tay vào công việc. Trong khi đó, nếu muốn thư giãn và tận hưởng những giây phút thoải mái ngâm mình trong bồn tắm vào cuối ngày, hãy chọn mức ánh sáng mờ, dễ chịu.

phong thủy nhà tắm

Gương soi

Cả nước và gương soi đều là đại diện của hành Thủy. Trong tương quan ngũ hành, Thổ có thể trấn áp được Thủy. Vì thế, bạn nên bổ sung các yếu tố thuộc hành này để tạo sự cân bằng trong phòng tắm. Cách thực hiện rất đơn giản, khi xây dựng phòng tắm, bạn nên sử dụng gạch men màu vàng, nâu. Nếu không có điều kiện thay đổi, hãy chọn những vật dụng có màu nâu, vàng, vàng đồng để trang trí phòng tắm.

Sắp xếp đồ đạc khéo léo

Bạn nên giữ cho phòng tắm gọn gàng và chỉ đặt vào đây những món đồ mình yêu thích

Tạo cân bằng ngũ hành bằng cách đưa tranh theo phong thủy vào phòng tắm, bạn có thể treo một bức tranh trừu tượng có đủ các sắc màu: trắng, xanh lá cây, đen, đỏ và vàng.

Treo một viên pha lê.Pha lê luôn được coi là một “phương thuốc” trong phong thủy để thanh lọc và tạo sự cân bằng trong ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: 1973 xây nhà hợp hướng nào

Xem thêm: 1985 ất sửu thuộc hướng nào

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296