123

Tuổi Quí Sửu – 1973(Mộc) Hướng Nào Hợp Xây Nhà?

Tìm hiểu về tuổi  Quí Sửu

Quý Sửu: SINH NĂM: 1913 đến 1973 nà 2033 Cung CÀN. Trực PHÁ 

Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu) Khắc ỐC THƯỢNG THỔ Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ) 

Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CUA BIỂN

Cuộc sống của những quý cô tuổi Quý Sửu chỉ gặp thuận lợi khi sinh vào mùa Đông, các mùa khác thường có phiền muộn và lo âu. Cuộc sống của gặp phải quá nhiều sự khe khắt và khó khăn ở tiền vận phải đến hậu vận thì mới có sự an nhàn và các sự tươi vui.

Phần công danh tiền vận chưa có chỉ xuất hiện vào thời trung vận có thể lên cao nhưng đến thời hậu vận thì lại trở về mức bình thường. Sự nghiệp cũng như tiền tài của họ chỉ được tốt đẹp kể từ thời trung vận.

Vấn đề tiền bạc khá là thoải mái có sự dư dả, cuộc sống vì thế cũng được nâng tầm. Sự nghiệp khá là vững chắc và không gặ phải sự đổ vỡ.

Hướng nhà phù hợp với  Quí Sửu

Quẻ mệnh: Nam thuộc Đông tứ mệnh, Nữ thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Mệnh Mộc

Hướng tốt và xấu đối với nam sinh năm 1973

Hướng tốt

Nam: Gặp được nhiều thuận lợi trên con đường học vấn, con đường công danh sáng lạn.

Bắc: Gia đình hòa hợp, có được nhiều phúc đức

Đông: Công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió. 

Đông Nam: Có quý nhân phù trợ. Khi gặp nạn được cứu, phúc dày thêm cao.

Hướng xấu

Tây Nam: Dễ mang tai tiếng, rất dễ bị vu oan giá họa.

Tây Bắc: Dễ gặp phải chuyện kiện tụng, gia trạch xấu.

Đông Bắc: Dễ xảy ra những xích mích với người ngoài. Công việc khó thông.

Tây: Hướng xấu, đời con cháu cũng có thể bị ảnh hưởng tới vận mệnh. 

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp

Hướng tốt và xấu đối với nữ sinh năm 1973

Hướng tốt

Đông Bắc: Đây là hướng tốt, mang tài vượng về tiền tài. Phù hợp với những gia đình kinh doanh, làm chủ. 

Tây Bắc: Hướng của sự ổn định, bình an và đầy biến động.

Tây Nam: Hướng có quý nhân phù trợ 

Tây: Hướng mang tới phúc khí nhân hậu, được lộc về đường con cái.

Hướng xấu

Đông: Hướng xấu, cuộc sống gia đình gặp phải chuyện kiện tụng, thị phi.

Đông Nam: Thường xuyên gặp phải bệnh tật, đau ốm triền miên.

Nam: Cuộc sống gia đạo bị lục đục, thường xuyên xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Bắc: Hướng xấu ảnh hưởng đến cả về hậu vận về sau, con cái sau này bị ly tán.

Xem thêm: Tuổi Ất Sửu – 1985(Kim) Hợp Xây Nhà Hướng Nào

Xem thêm: Tuổi Đinh Sửu – 1997(Thủy) Hợp Xây Nhà Hướng Nào

Màu sắc hợp tuổi Qúy Sửu

– Màu tương sinh của tuổi Quý sửu: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Quý sửu yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Quý sửu và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Quý sửu cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Quý sửu.

– Màu tương khắc của tuổi Quý sửu: Người tuổi Quý sửu nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Cách hóa giải hướng nhà xấu 

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái cũng phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần trải thảm màu đen, xám, xanh hoặc lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Xem thêm: Giải Thích Lý Do Phong Thủy Không Có Hiệu Quả

Xem thêm: Mối Quan Hệ Dương Trạch Tam Yếu Trong Phong Thủy Nhà Ở

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296