123

Khi Gương Vỡ Bạn Nên Làm Gì

Vỡ gương là điềm xấu

Gương được biết đến như một vật có khả năng trừ tà ma, xua đuổi vận xấu, người xưa thường có tục treo gương trước cửa nhà, cổng vào. Vì họ cho rằng gương sẽ phản chiếu gương mặt ma quỷ. Chúng sẽ chói mắt, hoảng sợ và bỏ đi.

Một số nơi có thói quen đặt gương ở phòng khách, phòng ăn. Ý nghĩa rằng cầu cho gia đình sum họp, êm ấm, thức ăn dồi dào, đủ đầy. Một số người còn đặt gương ở bàn làm việc để cầu sự nghiệp thăng tiến, tiền của dồi dào.

Gương đã trở thành một vật phẩm có tính chất linh thiêng như thế trong cuộc sống. Cho nên, việc làm vỡ gương được coi như một điềm báo rất xấu, báo hiệu nhiều tai họa sắp ập đến. Nếu đã lỡ làm vỡ gương, chúng ta nên tìm cách hóa giải thật nhanh, để tránh để lại hậu quả quá nghiêm trọng.

gương vỡ

Cách hóa giải vận xui khi bị vỡ gương

gương cũ

Chôn gương vỡ

Việc đầu tiên cần làm sau khi làm vỡ gương là hãy dọn dẹp ngay những mảnh vỡ để tránh cho chúng không gây thương tích cho bất kỳ ai trong nhà. Để hóa giải vận xui, bạn nên cho tất cả mảnh vỡ của gương vào trong tấm vải đen, gói lại và đem chôn hoặc vứt xuống lòng sông sâu.

Dùng muối trắng

Bạn có thể dùng muối để hấp thụ năng lượng tiêu cực. Bạn thả muối ra sau lưng từ vai trái để vận xui bỏ đi. Chú ý là không được ném qua vai phải bởi nó khiến vận xui tăng lên gấp đôi.

Tăng ánh sáng trong nhà

Phong thủy quan niệm năng lượng trong nhà phải được cân bằng. Để hóa giải khi làm vỡ gương bạn phải tăng năng lượng dương trong nhà bằng cách tăng ánh sáng. Ánh sáng sẽ giúp loại bỏ xui xẻo và xua tan nguồn năng lượng xấu.

Bạn có thể tăng ánh sáng trong nhà bằng cách bật tất cả đèn điện trong nhà và thắp thêm nến sao cho không còn một góc tối nào để tà khí có thể ẩn náu.

Đốt vía

Dân gian ta vẫn quan niệm rằng đốt vía để giải phóng năng lượng tiêu cực nên bạn có thể dùng cách này để giải xui cho gia đình khi làm vỡ gương. Khi đốt vía cần mở tất cả các cửa trong nhà ra để năng lượng tiêu cực được thoát ra ngoài, không còn bám tụ lại trong nhà bạn nữa.

Đốt hương

Đốt hương trầm cũng là một phương pháp hữu hiệu giúp bạn cứu vận khi gương vô tình vỡ. Bạn có thể chọn đốt hương có mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hoặc mùi hoa nhài, và đừng quên cúi lạy, xin ông bà, tổ tiên phù hộ cho con cháu trong nhà.

Cắm hoa tươi

Hoa tươi có tác dụng bổ sung năng lượng dương cho không gian sống và xua tan đi âm khí. Chính vì vậy, duy trì cắm hoa tươi trong vòng một tháng sau khi gương vỡ thì mọi điều xui xẻo đều nhanh chóng biến mất. Bạn nên chọn các loại hoa có màu tươi sáng như đỏ, cam, hồng..

Trên đây là một số phương pháp hóa  giải vận xui khi không may làm gương vỡ mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra bạn không nên soi gương đã vỡ hay soi gương vào ban đêm, khi đang khóc, tâm trạng không tốt vì những điều trên đã vô tình kéo vận xui ngày càng gia tăng. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thể biến họa thành may, luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: Những Thứ Không Nên Nhặt Ngoài Đường Mang Về

Xem thêm: Muốn Gặp Nhiều May Mắn Hãy Đặt Bàn Thờ Thần Tài Hướng Này

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296