123

Những Thứ Không Nên Nhặt Ngoài Đường Mang Về

Để không mắc bệnh, thất bại và gặp khó khăn với các món đồ bạn tìm thấy, người ta nên nhận thức được những vật bị đánh rơi nào thì không nên nhặt. Niềm vui của việc tìm thấy chúng sẽ rất ngắn ngủi, và để giải quyết những ảnh hưởng tới từ năng lượng của nó sẽ rất phức tạp và kéo dài. Cùng Kiến Trúc Duy Tân tìm hiểu những vật dụng bạn nên tránh khi bạn thấy ngoài đường và tuyệt đối không nên đưa về nhà để rước họa vào thân.

Gương cũ

Gương chính là vật có khả năng phản xạ, hút tài khí và cũng là cầu nối giữa 2 cõi âm – dương. Gương cũ có thể ẩn chứa cả vía của người từng sử dụng trước hoặc thế lực cõi âm, dễ mang đến điều xui rủi. Chúng ta không nên tùy tiện nhặt gương ở ngoài đường về nhà, cho dù nó vẫn còn mới.

gương cũ

Tiền lẻ rơi vãi

Bạn nên nhớ rằng không nhặt tiền rơi vãi trên đường. Đi đường, chắc hẳn ai trong chúng ta cùng từng ít nhất một lần nhìn thấy tiền lẻ hay đồ dùng rơi rớt trên đường. Tất nhiên cũng có trường hợp là người ta làm rơi đồ đạc hay tiền bạc, nhưng cũng  có thể đó là tiền mua may người ta cố tình bỏ lại trên đường để giải hạn, giải xui.

Nếu bạn đem thứ đó về nhà mình chẳng khác gì rước xui xẻo của người khác, sẽ gặp điều không hay.

tiền lẻ

Đồ trang sức bằng đá quý đã cũ

Không chỉ phụ nữ mà cả đàn ông cũng thường mang những món trang sức bằng đá để làm bùa hộ mệnh hoặc giúp sự nghiệp thăng tiến. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, sau khi sử dụng một thời gian, món đồ sẽ tích trữ cả tâm niệm và tai ương của người chủ. Vì thế, đồ trang sức bằng đá quý chỉ nên mua mới thôi chứ không nên nhặt về.

Xem thêm: Mối Quan Hệ Dương Trạch Tam Yếu Trong Phong Thủy Nhà Ở

Xem thêm: Những Lỗi Phong Thủy Chủ Nhà Hay Phạm Phải

Di ảnh cũ của người lạ

Mỗi tấm ảnh đều ẩn chứa một phần linh hồn của chủ nhân. Nếu người trong ảnh không phải người thân, chúng ta cũng không rõ nguồn gốc người đó sống chết thế nào, thì tốt nhất nên tránh.

Đồ tự làm

Búp bê, tượng nhỏ, đồ chơi handmade. Những thứ như vậy thường được vứt bỏ để thoát khỏi những thiệt hại, Không lạ gì hình ảnh búp bê bị ám trong các phim kinh dị hay trong dân gian cũng dùng búp bê hình người để làm phép bùa chú. Búp bê mang hình người nên dễ trở thành nơi trú ngụ của các vong hồn, sinh ra linh tính và gây rắc rối cho người giữ nó. Khả năng một vật như thế được thấm nhuần năng lượng tối là rất lớn, nếu bạn tìm thấy nó ở ngã tư đường hoặc ở những nơi ít người qua lại. Nhặt những thứ như vậy có thể mang lại sự bất hòa, bệnh tật và các vấn đề vật chất cho gia đình bạn.

búp bê

Những vật dụng trên đều tiềm ẩn những năng lượng tiêu cực, khả năng mang lại những điều xấu là rất lớn, vì vậy bạn nên cân nhắc và tuyệt đối không nên đưa những vật này về nhà để mang lại xui xẻo cho gia đình bạn.

Xem thêm: Mệnh Là Gì?- Bảng Tra Bản Mệnh Theo Từng Năm

Xem thêm: Phong Thủy Nhà Ở Là Gì? Cách Sắp Xếp Đúng Cách Và Hướng Hóa Giải

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296