123

Hướng Nhà Hợp Với Tuổi Kỷ Sửu – 1949( Hỏa)

Tìm hiểu về tuổi Kỷ Sửu

Kỷ Sửu SINH NĂM: 1949,  2009 và 2069 

Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà XÍCH ĐẾ (phú quý) 

 Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CÚ 

Nam mạng Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa. Do đó tính tình có phần nóng nảy thường xuyên gây sự hay hờn dỗi vô cớ. Với họ những năm tháng thuở nhỏ thường không mấy may mắn tương lai có nhiều lại có nhiều hứa hẹn. Nhất là vào độ tuổi 25 đến 27, thì sẽ có những thành công nhất định trong tình duyên, sự nghiệp. Có thể nói cuộc đời của họ tuy vẫn còn nhiều khó khăn nhưng càng về sau thì mọi sự sẽ dần tốt đẹp. Những người tuổi này thường tuổi thọ không cao chỉ 50 là mức tối đa nhưng nếu làm nhiều việc phước, và  ăn ở từ bi thì có thể tăng thêm tuổi thọ. 

Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng thuở nhỏ phải chịu khá nhiều cay đắng, chỉ được hưởng an nhàn, thành công và tình cảm tốt đẹp ở thời kỳ hậu vận. Trong chuyện tình cảm do bản tính thật thà nên thường bị người khác lợi dụng. Từ 24 trở đi sẽ gặp may mắn trong chuyện tình duyên. Gia đạo yên bình, tình cảm, yêu thương. Đường công danh nếu chịu khó và nỗ lực theo đuổi mục tiêu đề ra thì sẽ có triển vọng đặc biệt là vào thời gian từ 24 đến 35 tuổi. Nếu phát triển sự nghiệp trong công việc buôn bán thì bạn sẽ gặp được khá nhiều may mắn và thuận lợi.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp

Hướng nhà phù hợp với Kỷ Sửu

Quẻ mệnh: Nam thuộc Tây tứ mệnh, Nữ thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành Hỏa

 Hướng tốt và xấu đối với nam sinh năm Kỷ Sửu 1949

Hướng tốt

Bắc: Cuộc sống ổn định, sức khỏe dồi dào, vượt qua được ốm đau, bệnh tật.

Đông: Phúc lộc vẹn toàn, con cháu được hưởng tiền tài, danh vọng.

Nam: Cả gia đình có được sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái.

Đông Nam: Viên mãn trong các mối quan hệ, sức khỏe, tình yêu.

Hướng xấu

Tây Bắc: Mất việc làm, gia đình thường xuyên cãi lộn.

Đông Bắc: Gia đình gặp phải chuyện thị phi, làm ăn buôn bán thất bại.

Tây: Cuộc sống gia đình bị gặp khó khăn, bệnh hoạn, tai họa.

Tây Nam: Gặp phải chuyện trục trặc trong tình cảm, kiện tụng, thù hận.

Hướng tốt và xấu đối với nữ sinh năm Kỷ Sửu 1949

Hướng tốt

Tây Bắc: Hướng tốt, mang tới cuộc sống may mắn, hưởng nhiều tài lộc.

Đông Bắc: Thành viên trong gia đình gắn kết, cuộc sống hòa thuận, yên vui.

Tây: Thuận lợi trong công việc làm ăn, buôn bán.

Tây Nam: Được hưởng lộc về đường sinh con đẻ cái

Hướng xấu

Bắc: Gia đình thường xuyên lục đục, xảy ra nhiều mâu thuẫn

Đông: Gặp phải nhiều chuyện xấu, bệnh hạn. Kinh doanh có nguy cơ bị phá sản.

Nam: Sức khỏe mọi người bị ảnh hưởng, các thành viên cãi lộn.

Đông Nam: Có thể gặp tai nạn nguy hiểm.

Xem thêm: Canh Dần 1950, 2010 Thuộc Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào?

Xem thêm: Nhâm Dần 1962 Thuộc Mệnh Kim Hợp Hướng Nào

Màu sắc phù hợp với tuổi Kỷ Sửu

Màu tương sinh của tuổi Kỷ Sửu: Là các gam màu thuộc Mộc như: màu xanh lá cây, màu xanh rêu, màu xanh nõn chuối, màu xanh bạc hà, màu xanh bộ đội,…

Màu bản mệnh của tuổi Kỷ Sửu: là các gam màu thuộc mệnh Hỏa như: màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu hồng cánh sen, màu tím cánh sen,…

Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Sửu nên tránh xa các gam màu tương khắc thuộc Thủy như: màu xanh dương, màu xanh đen, màu xanh denim, màu xanh coban, màu xanh lam,…

Cách hóa giải hướng nhà xấu 

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái cũng phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần trải thảm màu đen, xám, xanh hoặc lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Xem thêm: Hướng Nhà Hợp Với Tuổi Tân Sửu – 1961( Thổ)

Xem thêm: Tuổi Quí Sửu – 1973(Mộc) Hướng Nào Hợp Xây Nhà?

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296