123

Nhâm Dần 1962 Thuộc Mệnh Kim Hợp Hướng Nào

Tìm hiểu về tuổi Nhâm Dần

Nam và nữ tuổi Nhâm Dần 1962 sẽ có vận mệnh cuộc đời của mình như thế nào? Chắc hẳn, bạn đang thắc mắc về tiền – trung – hậu vận của mình ra sao?

Nữ Nhâm Dần: Đối với Nữ Mạng Nhâm Dần sẽ phải đối mặt với nhiều vất vả ở tiền vận. Khi bước sang trung vận thì chuyện tình duyên của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Cuối cùng cuộc sống về hậu vận sẽ được hưởng phúc lợi và sống trong an nhàn.

Nam Nhâm Dần: Ở tiền vận, bạn sẽ phải sống trong sự phiền muộn và khổ cực. Tuy nhiên, ở hai giai đoạn giữa trung vận và hậu vận. Cuộc sống của bạn như được bước sang 1 trang mới với thật nhiều may mắn và cuộc sống an nhàn. Đây chính là những gì mà chuyên gia nói về tử vi tuổi nhâm dần 1962 nam mạng.

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Dần

Quẻ mệnh: Nam thuộc Tây tứ mệnh, Nữ thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Mệnh Kim

Hướng tốt và xấu đối với nam sinh năm Nhâm Dần

Hướng tốt

Tây Bắc: Mọi sự trong gia đình đều ổn định. Vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống.

Đông Bắc: Phúc lộc vẹn toàn, cuộc sống gia đình hạnh phúc

Tây: Có quý nhân phù trợ, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người

Tây Nam: Củng cố được sức mạnh tinh thần, mọi người trong gia đình có được mối quan hệ tốt đẹp.

Hướng xấu

Bắc: Công việc thất thu, cuộc sống gian nan gặp nhiều trắc trở.

Đông: Gặp nhiều bất trắc, thị phi và tai họa bất ngờ

Nam: Mối quan hệ giữa các thành viên có nhiều xích mích, nhiều chuyện thị phi.

Đông Nam: Gặp phải họa phá sản, tai họa liên miên. 

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp

Hướng tốt và xấu đối với nữ sinh năm Nhâm Dần

Hướng tốt

Bắc: Nhận được nhiều lộc trời ban, con đường làm ăn phát đạt

Đông: Có được công việc ổn định, gia đình êm ấm.

Nam: Trời ban cho sức khỏe tốt, cuộc sống gia đình yên ấm

Đông Nam: Nhận được sự giúp đỡ của mọi người, bạn bè xung quanh.

Hướng xấu

Tây Bắc: Gia đình gặp nhiều chuyện khó khăn, làm ăn không phát đạt

Đông Bắc: Sức khỏe mọi người không được tốt, ốm đau liên miên.

Tây: Làm ăn thất bát, làm gì cũng không thành công.

Tây Nam: Gia đình có nhiều xích mích, mọi người bất đồng.

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Dần

Tuổi Nhâm Dần mang mệnh Kim mà theo cách xem tuổi dần hợp màu nào bạn nên dùng các màu

thuộc hành Thổ bởi Thổ sinh Kim, đó là hai màu vàng và nâu đất. Ngoài ra, dùng các màu thuộc hành Kim cũng rất tốt như trắng, bạc, xám, ghi.

Một số màu phong thủy mệnh kim tuổi Nhâm Dần kiêng kỵ là đỏ, cam, tím, hồng vì Hoả khắc Kim.

Khắc phục hướng nhà xấu

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái cũng phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần trải thảm màu đen, xám, xanh hoặc lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296