123

Giáp Dần 1914, 1974 Thuộc Mệnh Thủy Xây Nhà Hướng Nào Hợp

Tìm hiểu về tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần có một số mệnh tốt đẹp, cuộc sống có nhiều sự may mắn đến với họ. Mọi việc đều thuận lợi do có quý nhân trợ mệnh, phù trợ cho bản mệnh này. Lúc tuổi nhỏ bản mệnh có gặp khó khăn nhưng hậu vận rất tốt, ít chịu khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn rất khéo léo trong giao tiếp và tạo dựng được nhiều mối quan hệ rộng và được mọi người yêu quý, tôn trọng.

Sự nghiệp nam mạng Giáp Dần 1974: Bản mệnh có thể dễ dàng đạt được thành công mà không cần trải qua gian nan, khó khăn thử thách. Sự nghiệp thành công rực rỡ mang lại nguồn tài lộc dồi dào giúp bản mệnh không phải quá lo nghĩ về cơm áo gạo tiền.

Tuổi Giáp Dần cuộc đời có nhiều may mắn sống trong  cuộc sống hiện tại . Tuy khi tuổi nhỏ cũng có lao đao nhưng rất ít.

Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 52 đến 58 tuổi, nhưng nếu biết tu thân, làm phước đức thì được gia tăng niên kỷ.

Hướng nhà hợp với Giáp Dần

Quẻ mệnh Nam và nữ đều thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Mệnh Thủy

Nam và nữ sinh năm Giáp Dần 1974 đều thuộc Tây tứ mệnh nên hướng nhà tốt và xấu giống nhau. 

Hướng tốt

Tây Nam: Thu hút được nhiều tài lộc, thăng quan tiến chức

Tây Bắc: Nhận được nhiều che chở, may mắn, phúc đức cho con cái đời sau.

Tây: Vạn sự ổn định, cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc

Đông Bắc: Củng cố được sức mạnh tinh thần, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.

Hướng xấu

Bắc: Cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn, bất trắc

Nam: Ốm đau, bệnh tật liên miên. 

Đông: Không được lộc làm ăn, đầu tư gì đều thất bại

Đông Nam: Vợ chồng con cái xảy ra nhiều chuyện mâu thuẫn. nhà 3 tầng

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Biệt Thự Hiện Đại

Màu sắc hợp với tuổi giáp dần

 Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những bộ trang phục, phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

– Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, bạn hãy tránh dùng trang phục hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất.

 

Khắc phục hướng nhà không hợp tuổi

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái cũng phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

Xem thêm: Bạn Đã Sử Dụng Gương Bát Quái Đúng Theo Phong Thủy

Xem thêm: Làm Gì Khi Bị Gương Bát Quái Nhà Hàng Xóm Chiếu Thẳng Vào Nhà Mình

Thảm

Thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần trải thảm màu đen, xám, xanh hoặc lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Xem thêm: Giáp Dần 1974 Thuộc mệnh Thủy Hợp Hướng Nào

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296