123

Giá Xây Nhà Biệt Thự 1 Tầng Bao Nhiêu Tiền?

Nếu bạn đang có dự định xây nhà biệt thự 1 tầng năm 2020 thì việc tìm hiểu giá xây nhà biệt thự 1 tầng là rất cần thiết để dự trù được kinh phí đồng thời tránh những khoản phát sinh trong quá trình thi công.

Để tính toán được giá xây nhà biệt thự một tầng năm 2020 thì trước hết bạn cần biết được các khoản chi phí cần thiết khi xây nhà biệt thự 1 tầng. Cụ thể, các khoản cần chi khi xây dựng nhà biệt thự 1 tầng gồm: chi phí thiết kế, chi phí thi công, chi phí hoàn thiện, chi phí phát sinh nếu có.

Giá xây nhà biệt thự một tầng năm 2020 phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Theo kinh nghiệm của Kiến trúc Duy Tân, giá xây biệt thự 1 tầng là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

Giá thuê đơn vị thiết kế

Để xây dựng hoàn thiện một căn nhà biệt thự đẹp, đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, an toàn, hài hòa với tổng thể không gian, đồng thời đảm bảo yếu tố phong thủy, tránh các vấn đề phát sinh dẫn đến phải phá dỡ hoặc chỉnh sửa thì bạn cần thuê một đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.

Kiến trúc của công trình và địa điểm xây dựng

Việc chọn kiểu kiến trúc biệt thự sẽ ảnh hưởng tới giá xây nhà biệt thự 1 tầng là bao nhiêu tiền. Mỗi phong cách kiến trúc sẽ yêu cầu vật liệu khác nhau cũng như độ khó thi công khác nhau, do đó chi phí cũng không giống nhau.

Ngoài ra địa điểm xây biệt thự ở thành phố hay ở nông thôn cũng ảnh hưởng đến chi phí khi xây biệt thự. Thông thường khu vực thành phố sẽ có giá xây dựng cao hơn bởi chi phí nhân công, vật liệu sẽ cao hơn so với khu vực nông thôn.

Thời điểm thi công

Tùy từng thời điểm thi công công trình mà giá vật tư, vật liệu sẽ khác nhau. Chính vì thế khi tính giá xây nhà biệt thự 1 tầng năm 2020 để dự trù chi phí, bạn hãy đọc kỹ phần diễn giải đi kèm các bảng báo giá thi trước khi làm hợp đồng.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu lan can cầu thang đẹp

Xem thêm: Hướng nhà xấu và cách hóa giải

Xem thêm: 30 Mẫu Nhà 1 Tầng

Kinh phí thi công

Đây là một khoản tiền lớn trong tổng số tiền cần thiết để xây nhà biệt thự một tầng, cụ thể bao gồm các hạng mục như: vật liệu thi công (xi măng, sắt thép, gạch, cát đá, đất, cốt pha, mái ngói, chất chống thấm…), giá nhân công xây dựng…

Kinh phí hoàn thiện công trình

Để hoàn thiện công trình sẽ phải tốn khá nhiều chi phí, tùy thuộc vào vật liệu trong thiết kế thuộc loại giá rẻ, trung bình hay cao cấp mà giá đầu tư khác nhau.

Chi phí chỉnh sửa trong quá trình thi công

Nếu như không có sự tính toán kỹ lưỡng, không đảm bảo quy trình thì trong quá trình thi công có thể xảy ra những thay đổi dẫn đến phải phá bỏ một phần nào đó để chỉnh sửa lại. Nếu như bạn thuê đơn vị tư vấn thiết kế uy tín ngay từ ban đầu thì sẽ hạn chế được các khoản phát sinh không đáng có này.

Xem thêm: Mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái Mansard 3 mặt tiền – BT184

Kinh nghiệm khi xây nhà biệt thự 1 tầng đẹp tối ưu giá thành

Nếu đang có ý định xây nhà biệt thự 1 tầng, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau đây để sở hữu một không gian sống vừa ý, đồng thời tối ưu được các khoản chi phí cần thiết.

Lưu ý về phong thủy

Khi xây dựng biệt thự hay nhà ở nói chung, bạn cần tính toán việc bố trí hướng nhà, hướng bếp, phòng ngủ, phòng thờ, bố trí nội thất, màu sắc chủ đạo sao cho hợp phong thủy để mang lại vận khí tốt cho gia đình, tránh phạm phong thủy.

Khảo sát thực tế trước khi xây dựng

Bạn nên tham khảo các công trình đã xây dựng để có những đánh giá chân thực về mẫu mã cũng như kinh phí, từ đó có kế hoạch xây dựng biệt thự phù hợp với ngân sách, hợp với nhu cầu sử dụng, tránh những rủi ro phát sinh.

Chọn đơn vị tư vấn thiết kế uy tín

Lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự uy tín sẽ giúp bạn giải quyết được các thắc mắc từ việc lên ý tưởng cũng như thiết kế biệt tự, đồng thời các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn bố trí không gian sao cho khoa học, hợp phong thủy, tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình.

Chọn đơn vị thi công uy tín

Đơn vị thi công công trình chính là đơn vị hiện thực hóa bản thiết kế. Khi lựa chọn nhà thầu xây dựng, bạn nên tìm đến đơn vị chuyên nghiệp và uy tín để thỏa thuận thuận giá, cách tính giá xây dựng dựng, công việc rõ ràng, thời gian xây dựng, trách nhiệm các bên.

Xem thêm: Tổng hợp mẫu nhà 1 tầng 

Lựa chọn nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới độ bền đẹp của công trình cũng như chi phí thi công. Do vậy bạn nên lựa chọn nhà cung cấp vật liệu uy tín để đảm bảo chất lượng công trình.

Kiến trúc Duy Tân là đơn vị uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công biệt thự, nhà ở, thiết kế nội – ngoại thất hiện nay. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một không gian sống sang trọng, tiện nghi.

Để được tư vấn giá xây biệt thự 1 tầng năm 2020, bạn vui lòng liên hệ Kiến trúc Duy Tân theo thông tin sau:

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296