123

+350 Mẫu nhà Biệt thự đẹp được xây dựng nhiều nhất tại Miền Nam Việt Nam

Ngày càng có nhiều các công trình Nhà đẹp, Nhà Biệt thự được xây dựng tại các tỉnh thành phía Nam và miền Tây Việt Nam. Khu vực này được đánh giá là có tiềm năng về đất với rất nhiều khổ đất rộng, địa hình tốt. Vì thế các công trình Nhà 2 tầng, 3 tầng, Biệt thự, Dinh Thự theo nhiều phong cách Tân cổ điển, Hiện đại , Indochine. Hãy cùng Duy Tân khám phá một số dạng công trình điển hình đang được xây dựng rất nhiều tại Miền Nam ngay bây giờ.

I. MẪU NHÀ VƯỜN 1 TẦNG MÁI NHẬT, MÁI THÁI

Đầu tiên phải kể đến các Mẫu nhà vườn 1 tầng. Đối với các khu vực miền Tây đất rộng nên các gia chủ rất ưa thích xây dựng những mẫu nhà vườn 1 tầng với diện tích lớn đi cùng là sân vườn rộng.

1.Nhà vườn mái Nhật mặt tiền lớn <20m2

Với những ngôi nhà vườn có mặt tiền lớn trên 20m2 sẽ được thiết kế kiến trúc ba khoang với hình khối đẹp mắt, bề thế, đồ sộ. Diện tích rộng nên công năng bố trí thoải mái với nhiều phòng ốc và công năng phụ trợ.

Mẫu nhà vườn 1 tầng ngói đó với diện tích xây dựng lên đến 600m2

Ngoài kích thước rộng. Các ngôi nhà vườn có mặt tiền lớn cũng sẽ có kiến trúc ấn tượng hơn. Các KTS sẽ linh hoạt giữa nhiều hình khối khác nhau, chi tiết, tỉ lệ để tạo thẩm mỹ đẹp nhất. Ngoài ra các ngôi nhà với diện tích lớn cũng sẽ đi kèm sân vườn rộng, khuôn viên tiểu cảnh đẹp mắt.

Mẫu nhà vườn 1 tầng kết hợp giữa mái Thái và mái Nhật

Mẫu nhà vườn 1,5 tầng 3 khoang

Mẫu nhà vườn 1 tầng mái Nón

Mẫu nhà vườn 1 tầng Tân cổ điển

2. Mẫu nhà vườn 1 tầng diện tích mặt tiền từ 12m2-18m2

Mẫu nhà 1 tầng mái Nhật

Mẫu nhà 1 tầng ngói đỏ truyền thống

Mẫu nhà 1 tầng mái Mansard

II. Mẫu nhà 3 tầng Hiện đại

Với các mẫu nhà Hiện đại, hình khối khỏe khoắn, nhiều khoảng đua lớn cũng được lựa chọn xây dựng rất nhiều tại khu vực Phía Nam, đặc biệt là các nơi có khí hậu mát mẻ như Tây Ninh, Gia Lai, Lâm Đồng…

Đặc trưng của các thiết kế hiện đại là nhấn vào hình khối với các hình thức kiến trúc lạ mắt, nhiều khoảng hở, hút gió và lấy sáng. Tuy nhiên các công trình hiện đại thường yêu cầu thẩm mỹ cao và vật liệu hoàn thiện cần được chọn lọc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Villa hiện đại 3 tầng tại Đà Lạt

Villa Hiện đại Phú Yên với kiến trúc đẹp mắt, diện tích rộng

Công trình có hình khối đẹp mắt, đồ sộ và thoáng với nhiều cây xanh

Xem thêm: https://kientrucduytan.com/biet-thu-cao-cap/biet-thu-3-tang/

III. MẪU NHÀ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Dòng Tân cổ điển mái Mansard cũng là một trong những phong cách kiến trúc được ưa chuộng nhiều với nhiều công trình Biệt thự đẹp mắt. Đặc điểm của kiến trúc này là Hình khối được trang trí cầu kì với nhiều chi tiết ấn tượng. Hệ mái Mansard đồ sộ, cao, chống nóng tốt. Những mẫu nhà Tân cổ điển cũng có nhiều phương án xây dựng đẹp mắt như Thiết kế thông tầng, thiết kế kiến trúc sảnh đôi, sảnh 3 đăng đối.

#Mẫu nhà Tân cổ điển mái Mansard

biệt thự đẹp

Mẫu nhà biệt thự Tân cổ điển 3 tầng

Mẫu nhà Tân cổ điển 3 tầng mặt tiền 8m

Mẫu dinh thự cổ điển 4 tầng tum lâu đài

 

Mẫu nhà tân cổ điển 2 sảnh, mặt tiền 10m

Mẫu nhà biệt thự Tân cổ điển

Biệt thự đẹp

#Mẫu nhà Tân cổ điển mái Nhật

Mái Nhật cũng rất hay được ứng dụng vào các công trình Biệt thự Tân cổ điển. Đây là dòng mái Nhẹ, có độ dốc vừa phải, xếp lớp độc đáo khá phù hợp với kiến trúc Classic. Ngày nay các công trình nhà Tân cổ điển mái Nhật cũng được cách Tân với nhiều hình khối khác nhau, chi tiết sang trọng và cuốn hút hơn. Nhưng vẫn hài hòa và đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình nhà biệt thự.

Mẫu bạch dinh Tân cổ điển 2 tầng

 

#Mẫu nhà biệt thự Tân cổ điển 2 tầng mái Nhật

 

 

#Mẫu nhà biệt thự Indochine

#Mẫu nhà Tân cổ điển mái Thái

Mái Thái vốn là xu hướng xây dựng thịnh hành từ những năm 90, 2000. Tuy nhiên đến tận ngày nay các công trình nhà mái Thái vẫn còn rất được ưa chuộng. Dòng mái này có đặc tính như độ dốc lớn, hệ mái chữ A , đu ngắn, khá phù hợp với các công trình có diện tích xây dựng hạn chề về chiều rộng. Ngày nay các KTS cũng đã ứng dụng khá nhiều dòng mái này vào các công trình Tân cổ điển để nâng cao tính đa dạng về mặt thẩm mỹ cũng như nghệ thuật trong thiết kế kiến trúc. Sau đây là một vài công trình Nhà biệt thự Tân cổ điển mái Thái mà Duy Tân đã triển khai cho khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DUY TÂN

  • Hotline: 0968 756 296
  • Email: info.kientrucduytan@gmail.com
  • Địa chỉ: Tòa tháp Thiên niên kỉ TSQ Millenium, số 4 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296