123

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Mậu Thân 1968 

Tuổi Mậu Thân 1968 nên xây nhà mấy tầng, theo hướng nào, sơn màu gì và nên trang trí những gì? Đó là các vấn đề rất cần được tuân thủ để có được một căn nhà chất lượng với nhiều tài lộc, may mắn. Tuy nhiên điều đó lại không mấy gia chủ quan tâm và thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phong thủy nhà ở cho người tuổi Mậu Thân 1968, hi vọng sẽ mang đến cho gia chủ tuổi Mậu Thân những thông tin hữu ích. 

Người tuổi Mậu Thân nên xây nhà mấy tầng? 

Người tuổi Mậu Thân có bản mệnh là Thổ, tương sinh với Hỏa. Vì thế mà họ nên xây nhà có số tầng là các con số thuộc Hỏa và Thổ. Cụ thể, họ nên xây nhà cao 2 tầng hoặc 5 tầng. 

Ngược lại, gia chủ tuổi Mậu Thân không nên xây nhà có số tầng là con số thuộc Kim và Mộc, bởi Thổ sinh xuất với Kim nên có thể làm hao hụt may mắn của gia chủ trong khi Mộc khắc Thổ nên sẽ mang đến nhiều xui xẻo cho họ. Cụ thể, họ không nên xây nhà cao 3 tầng hoặc 4 tầng. 

xây dựng

Người tuổi Mậu Thân nên xây nhà quay về hướng nào? 

Hướng nên lựa chọn 

Gia chủ tuổi Mậu Thân có quẻ mệnh là Khôn, thuộc Tây tứ mệnh và quẻ trạch là Tây tứ trạch. Khi thiết kế nhà ở, họ nên đặt ngôi nhà quay về các hướng thuộc Tây tứ trạch là Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc. 

Trong số các hướng trên, hướng đẹp nhất dành cho ngôi nhà của người tuổi Mậu Thân là hướng Đông Bắc. Hướng này ứng với cung Sinh Khí trong quẻ trạch của họ nên có thể mang đến cho gia đình phúc lộc vẹn toàn. 

Hướng không nên lựa chọn 

Những hướng thuộc Đông tứ trạch là những hướng mà gia chủ tuổi Mậu Thân không nên xây nhà. Những hướng đó là Đông Nam, Đông, Bắc và Nam. Đây là những hướng chứa nhiều dòng năng lượng xấu, gây ảnh hưởng không tốt tới tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc gia đình. 

Trong số đó, hướng Bắc là hướng xấu nhất đối với gia chủ tuổi Mậu Thân. Hướng này là hướng Tuyệt Mệnh trong quẻ trạch của họ, có thể mang đến cho họ đại họa sát thân. 

Người tuổi Mậu Thân nên thiết kế phòng ngủ ở hướng nào? 

Hướng nên lựa chọn 

Gia chủ tuổi Mậu Thân có bản mệnh là Thổ. Vì thế mà hướng tốt nhất để thiết kế phòng ngủ dành cho họ là những hướng thuộc Thổ. Đó là các hướng Tây Nam và Đông Bắc. 

Ngoài ra, hướng thuộc Hỏa cũng là hướng mà họ nên lựa chọn để đặt phòng ngủ, bởi hướng này có chứa nhiều nguồn năng lượng tốt cho bản mệnh Thổ của họ. Hướng này là hướng Nam. 

Hướng không nên lựa chọn 

Những hướng thuộc Kim và Mộc là những hướng mà gia chủ tuổi Mậu Thân không nên đặt phòng ngủ. Những hướng này có chứa nhiều dòng năng lượng xấu, ảnh hưởng tới tài lộc, sức khỏe và đặc biệt là hạnh phúc gia đình của những người này. Những hướng có thể kể đến ở đây là hướng Tây, Tây Bắc và Đông, Đông Nam. 

Người tuổi Mậu Thân nên đặt nhà bếp ở hướng nào? 

Hướng nên đặt nhà bếp 

Gia chủ tuổi Mậu Thân nên đặt nhà bếp ở những hướng Tây Nam, Đông Bắc và đặc biệt là hướng Nam để đảm bảo thu hút được nhiều tài lộc nhất. 

Hướng không nên lựa chọn

Không nên đặt bếp ở các hướng Tây, Tây Bắc, Đông và Đông Nam trong ngôi nhà. Đây là những hướng xấu, xung khắc hoặc sinh xuất với bản mệnh của họ. Khi đặt nhà bếp ở hướng này, những dòng năng lượng xấu sẽ bị cản lại, từ đó tránh gây ra những điều không tốt cho gia đình. 

Nhà bếp tiện nghi, ấm cũng của căn nhà nhỏ 16m2

Người tuổi Mậu Thân nên sử dụng màu sơn nào? 

Màu sơn nên sử dụng 

Bản mệnh của người tuổi Mậu Thân là Thổ. Vì vậy mà gia chủ nên ưu tiên sử dụng trước nhất những màu sơn thuộc Thổ cho hệ thống nội ngoại thất và ngoại thất của ngôi nhà. Những màu này là màu nâu đất và vàng sẫm. 

Bên cạnh đó, những màu sơn thuộc Hỏa cũng rất tương hợp với bản mệnh của gia chủ tuổi Mậu Thân và họ nên sử dụng những màu này. Đó là các màu đỏ, da cam, hồng và tím. 

Màu sơn không nên sử dụng 

Bản mệnh Thổ của gia chủ tuổi Mậu Thân xung khắc với Mộc nên họ không nên sử dụng những màu thuộc Mộc để trang trí cho ngôi nhà nhằm tránh những tai họa không đáng có. Những màu này là xanh lá cây, xanh nõn chuối. 

Ngoài ra, những màu sơn thuộc Kim cũng là những màu mà gia chủ không nên sử dụng để tránh hao mòn phúc lộc. Đó là những màu vàng ánh kim, trắng bạc và xám ghi. 

tuổi thân

Người tuổi Mậu Thân nên trang trí những vật phẩm phong thủy gì? 

Những vật phẩm nên trang trí 

Những vật phẩm phong thủy tốt nhất mà gia chủ tuổi Mậu Thân nên trang trí cho ngôi nhà là những vật phẩm làm từ đá quý, ngọc, xi măng và những đồ gốm sứ. Họ cũng nên sử dụng nhiều đèn điện để trang trí cho ngôi nhà. 

Đối với những vật phẩm chứa nhiều thủy khí như bể cá, hòn non bộ ướt, hồ sen, gia chủ tuổi Mậu Thân cũng có thể sử dụng nhưng không nên dùng với số lượng quá nhiều. 

Những vật phẩm không nên trang trí 

Gia chủ tuổi Mậu Thân không nên sử dụng cây cối để trang trí cho ngôi nhà của mình. Người ra, họ cũng nên hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng những vật phẩm phong thủy làm từ kim loại như vàng, bạc, đồng,…. Điều đó sẽ giúp căn nhà trở nên đẹp hơn, hợp phong thủy hơn và mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Nhà bếp rộng rãi, cuốn hút với thiết kế hiện đại

Tuân thủ phong thủy nhà ở cho người tuổi Mậu Thân 1968 là điều vô cùng quan trọng giúp bạn sẽ có được một căn nhà ưng ý. Nếu bạn không thể tự mình thiết kế căn nhà hợp phong thủy, hãy đến với Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân. Với bề dày 5 năm kinh nghiệm trong thiết kế biệt thự cao cấp, Duy Tân cam kết sẽ hoàn thiện căn nhà thật đẹp theo đúng các nguyên tắc phong thủy với chi phí tối ưu nhất.

Xem thêm: Những mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 

Xem thêm: Biệt thự 2 tầng 8 phòng ngủ

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296