123

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Bính Ngọ 1966 

Phong thủy nhà ở là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm với mong muốn có được một căn nhà đẹp với nhiều tài lộc và may mắn. Bạn có quan tâm tới vấn đề này không? Hãy cùng chúng tôi khám phá phong thủy nhà ở cho người tuổi Bính Ngọ 1966 nhé!

Hướng nhà cho người tuổi Bính Ngọ 1966 

Hướng phòng khách 

Các hướng nên chọn

Quẻ mệnh của người tuổi Bính Ngọ là Đoài, ứng với Tây tứ mệnh. Kéo theo đó, quẻ trạch của những người này sẽ là Tây tứ trạch. Khi xây nhà, họ nên đặt phòng khách quay về những hướng thuộc Tây tứ trạch để vạn sự được bình yên. 

Cụ thể, hướng tốt nhất mà gia chủ nên đặt phòng khách là hướng Tây Bắc. Hướng này ứng với cung Sinh Khí trong quẻ trạch của họ, sẽ làm.cho gia đình phúc lộc được vẹn toàn, việc dữ cũng hóa lành. 

Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể đặt phòng khách quay về các hướng Đông Bắc, Tây và Tây Nam để sức khỏe được dồi dào, gia đình được hạnh phúc, đầm ấm. 

Hướng nên tránh 

Khi thiết kế nhà ở, gia chủ tuổi Bính Ngọ cũng nên chú ý tránh những hướng thuộc Đông tứ trạch. Đây là những hướng chứa nhiều dòng năng lượng xấu, xung khắc với họ nên có thể gây ra nhiều hỗn loạn cho gia đình. 

Trong số các hướng thuộc Đông tứ trạch này, gia chủ nên đặc biệt tránh hướng Đông. Hướng này ứng với cung Tuyệt Mệnh trong quẻ trạch của họ, có thể gây ra cho họ nhiều tổn thất lớn về tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc gia đình, thậm chí là có thể dẫn đến họa sát thân. 

Ngoài ra, các hướng Đông Nam, Bắc và Nam cũng rất xấu hoặc tương đối xấu với gia chủ, gây ra nhiều mất mát cho gia đình nên cần tránh đặt phòng khách quay về những hướng này. 

XEM THÊM: PHONG THỦY NỘI THẤT CHO NGƯỜI TUỔI GIÁP THÌN 1964

Chọn hướng phòng theo Tây Tứ Trạch cho gia chủ tuổi Bính Ngọ

Hướng phòng ngủ 

Hướng nên chọn

Hướng phòng ngủ tốt nhất dành cho gia chủ tuổi Bính Ngọ là hướng Bắc. Hướng này thuộc Thủy, là hướng bản mệnh của gia chủ. Đặt phòng ngủ ở hướng này, căn phòng sẽ nhận được nhiều dòng năng lượng tốt, giúp cho gia đình được yên ổn, hạnh phúc và mang đến nhiều tín hiệu tốt trong đường con cái. 

Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể đặt phòng ngủ quay về các hướng Tây và Tây Bắc. Đây là những hướng thuộc Kim, tương sinh với bản mệnh Thủy của gia chủ nên có thể bổ sung nhiều may mắn cho gia đình. 

Hướng nên tránh 

Hướng xấu nhất mà gia chủ tuổi Bính Ngọ không nên đặt phòng ngủ là hướng Tây Nam và Đông Bắc. Hai hướng này thuộc Thổ, tương khắc với bản mệnh của gia chủ. Thiết kế phòng ngủ ở hướng này, căn phòng sẽ phải hứng chịu nhiều dòng năng lượng cực xấu. 

Bên cạnh đó, để tránh hao mòn hạnh phúc và tài lộc, gia chủ cũng nên tránh đặt phòng ngủ ở hướng Đông và Đông Nam. Hai hướng này thuộc Mộc, sinh xuất với Thủy. 

Hướng nhà bếp

Theo nguyên tắc phong thủy, để đảm bảo tài lộc và hạnh phúc gia đình, đồng thời ngăn chặn nhiều dòng năng lượng xấu, gia chủ tuổi Bính Ngọ nên đặt nhà bếp ở hướng Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Đông Nam, đồng thời hướng nhà bếp nhìn về hướng Bắc, Tây và Tây Bắc. 

XEM THÊM: CHI TIẾT NGÀY TỐT ĐỘNG THỔ XÂY NHÀ NĂM 2021 TÍNH THEO PHONG THỦY

Màu sơn dành cho nhà của người tuổi Bính Ngọ 

Màu sơn nên lựa chọn 

Màu sơn tốt nhất mà gia chủ tuổi Bính Ngọ nên lựa chọn là màu trắng hoặc xanh nước biển. Đây là những màu bản mệnh của gia chủ, có thể bổ sung nhiều nguồn năng lượng tốt, mang đến nhiều may mắn cho gia đình. 

Bên cạnh đó các màu sơn như vàng, trắng bạc và xám ghi cũng rất thích hợp dùng để trang trí cho căn nhà. Những màu sơn này thuộc Kim, tương sinh với bản mệnh Thủy của gia chủ nên có thể đảm bảo nguồn Thủy khí cần có trong căn nhà luôn được dồi dào. 

Màu sơn nên tránh 

Màu sơn mà gia chủ tuổi Bính Ngọ tuyệt đối không nên sử dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình là màu vàng sậm, nâu đất. Những màu này thuộc Thổ, tương khắc với bản mệnh của gia chủ nên có thể dẫn đến nhiều đại họa cho gia đình. 

Ngoài ra, gia chủ cũng không nên sử dụng những màu sơn thuộc Mộc là xanh lá cây, xanh nõn chuối. Những màu sơn này sinh xuất với bản mệnh của gia chủ, có thể làm hao mòn dần tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc của gia đình. 

Trang trí vật phẩm phong thủy cho nhà của người tuổi Bính Ngọ 

Những vật phẩm phong thủy nên trang trí 

Trong ngôi nhà của người tuổi Bính Ngọ nên xuất hiện những vật phẩm phong thủy chứa nước, như bể cá cảnh, bể bơi, hồ sen hay hòn non bộ ướt. Những vật phẩm phong thủy chứa nhiều nước sẽ giúp cho tài lộc, sức khỏe của gia đình luôn được dồi dào và hạnh phúc viên mãn. 

Ngoài ra, trong nhà của người tuổi Bính Ngọ cũng nên sử dụng những vật phẩm phong thủy làm bằng kim loại như tranh đồng, tượng đồng, chén đĩa bạc,… để trang trí nhằm bổ sung thêm tài lộc. 

Những vật phẩm không nên trang trí 

Trong nhà của gia chủ tuổi Bính Ngọ không nên sử dụng những vật phẩm phong thủy làm từ đất, đá như quả cầu phong thủy, đồ gốm sứ, đá quý, ngọc,… Những vật phẩm này thuộc Thổ nên rất xung khắc với họ. 

Ngoài ra, gia chủ cũng nên chú ý không nên sử dụng cây xanh để trang trí cho ngôi nhà. Cây xanh thuộc Mộc có thể làm hao mòn tài lộc của gia đình. 

Khu vườn kiểu Nhật yên bình, mộc mạc

Trên đây là những nguyên tắc phong thủy nhà ở cho người tuổi Bính Ngọ 1966, Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân hi vọng sẽ giúp bạn có được một căn nhà ưng ý.

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế 5×10

Xem thêm: Những mẫu biệt thự 4,5 tầng

Xem thêm: Biệt thự 1 tầng kiểu châu âu

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296