123

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Đinh Mùi 1967 

Tuổi Đinh Mùi 1967 nên xây nhà theo hướng nào, màu sắc ra sao và cần trang trí những gì? Đó là những vấn đề rất quan trọng ảnh hưởng tới phong thủy nhà ở và tác động trực tiếp tới vận mệnh của gia chủ. Chính vì thế từ khóa phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Mùi 1967 hiện đang được rất nhiều gia đình tìm kiếm. Để khách hàng không mất nhiều thời gian tìm hiểu, Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân xin gửi tới một số nguyên tắc phong thủy nhà ở được tích lũy sau nhiều năm kinh nghiệm, hi vọng sẽ giúp bạn có một căn nhà thật ưng ý.

Hướng nhà cho người tuổi Đinh Mùi 1967 

Hướng phòng khách 

Hướng nên đặt phòng khách 

Người tuổi Đinh Mùi có quẻ mệnh là Càn, thuộc vào Tây tứ mệnh và ứng với quẻ trạch là Tây tứ trạch. Khi thiết kế nhà ở, phòng khách cùa những người này nên quay về các hướng thuộc Tây tứ mệnh như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. 

Trong số các hướng trên, hướng Tây là hướng tốt nhất dành cho họ. Hướng này ứng với cung Sinh Khí trong quẻ trạch của gia chủ nên có thể mang đến cho họ tài lộc vẹn toàn, hạnh phúc viên mãn. 

Tuy nhiên, khi lựa chọn xây nhà ở hướng Tây, gia chủ tuổi Đinh Mùi nên có những biện pháp chống nóng cho ngôi nhà như thiết kế tường phía trước dày, sử dụng rèm che nắng và nên trồng cây to phía trước cửa nhà để chắn ánh nắng bởi hướng Tây là hướng sẽ phải chịu ánh nắng mặt trời gay gắt vào buổi chiều mùa hè. 

Hướng không nên đặt phòng khách 

Các hướng còn lại thuộc về Đông tứ trạch là những hướng mà gia chủ tuổi Đinh Mùi không nên đặt phòng khách. Những hướng này có chứa nhiều dòng năng lượng xấu, khắc chế với bản mệnh của họ nên có thể gây ra nhiều tai họa lớn cho họ. Những hường đó là Đông Nam, Nam, Bắc và Đông. 

Trong số này, hướng Nam là hướng xấu nhất đối với gia chủ. Xây nhà ở hướng này, gia đình sẽ gặp nhiều tai họa, thậm chí là những tai họa lớn liên quan đến tính mạng con người. 

Gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 nên chọn hướng phòng theo Tây Tứ Trạch

Hướng phòng ngủ 

Hướng nên đặt phòng ngủ 

Theo phong thủy, gia chủ tuổi Đinh Mùi nên đặt phòng ngủ tốt nhất ở hướng Bắc. Hướng này là hướng thuộc Thủy, là bản mệnh, là ngọn nguồn sự sống của họ nên có thể đem đến cho họ nhiều may mắn lớn trong cuộc sống, giúp ho duy trì và vun đắp hạnh phúc gia đình. 

Ngoài ra, các hướng thuộc Kim như Tây, Tây Bắc cũng là những hướng tương hợp với bản mệnh của họ và họ nên đặt phòng ngủ ở hướng này. 

Hướng không nên đặt phòng ngủ 

Các hướng mà gia chủ tuổi Đinh Mùi không nên đặt phòng ngủ là các hướng thuộc Thổ như Tây Nam, Đông Bắc và các hướng thuộc Mộc như Đông, Đông Nam. Những hướng thuộc Thổ tương khắc với bản mệnh của gia chủ nên có thể gây ra nhiều tai họa cho gia đình trong khi các hướng thuộc Mộc sinh xuất với bản mệnh của họ nên có thể làm hao hụt nhiều may mắn của gia đình. 

Hướng nhà bếp 

Gia chủ tuổi Đinh Mùi nên đặt nhà bếp ở các hướng xấu trong nhà như Tây Nam, Đông Bắc, Nam và Đông Nam để ngăn chặn sự lưu chuyển của các dòng năng lượng xấu trong nhà. 

Đồng thời, nhà bếp cũng phải nhìn về các hướng tốt như Bắc, Tây và Tây Bắc để hút được nhiều may mắn.

Màu sơn nội ngoại thất cho gia chủ tuổi Đinh Mùi 1967 

Màu sơn nên sử dụng 

Gia chủ tuổi Đinh Mùi nên sử dụng những màu sơn thuộc Thủy và Kim cho hệ thống nội ngoại thất của gia đình. Những màu sơn này là màu trắng, xanh nước biển, vàng, trắng bạc và xám ghi. 

Màu sơn không nên sử dụng 

Gia chủ tuổi Đinh Mùi không nên sử dụng các màu sơn thuộc Thổ và Mộc cho hệ thống nội ngoại thất trong nhà. Đó là các màu: vàng sậm, nâu đất, xanh lá cây, xanh nõn chuối,….bởi nó sẽ mang đến những điều không may cho gia đình.

Đối với những màu sơn thuộc Hỏa như đỏ, cam, hồng và tím, gia chủ vẫn có thể sử dụng cho một số chi tiết nội ngoại thất. Tuy nhiên, không nên sử dụng chúng làm màu sơn chủ đạo trong nhà để tránh thất thoát về phúc lộc.

mệnh thủy

Trang trí sân vườn cho nhà của người tuổi Đinh Mùi 1967 như thế nào?

Những vật phẩm nên dùng để trang trí 

Những vật phẩm chứa nước được cho là những vật phẩm phù hợp nhất với gia chủ tuổi Đinh Mùi và gia chủ nên sử dụng chúng càng nhiều càng tốt. Những vật phẩm có thể kể đến ở đây là bể cá cảnh, hồ sen, bể bơi, tiểu cảnh hòn non bộ ướt,… 

Ngoài ra, những vật phẩm được làm từ kim loại cũng là những vật phẩm phù hợp để trang trí cho nhà của gia chủ tuổi Đinh Mùi. Những vật phẩm có thể kể đến ở đây như tranh đồng, tranh mạ vàng, các bức tượng đông và các đồ vật khác làm từ vàng bạc hay bình dân hơn là những vật phẩm làm từ sắt thép. 

XEM THÊM: PHONG THỦY NHÀ Ở CHO NGƯỜI TUỔI BÍNH NGỌ 1966

Những vật phẩm không nên sử dụng để trang trí 

Những vật phẩm thuộc Mộc và Thổ là những vật phẩm không nên xuất hiện trong gia đình của người tuổi Đinh Mùi. 

Cụ thể, họ không nên trồng quá nhiều cây trong khuôn viên ngôi nhà của mình. Nếu có, chỉ nên sử dụng một vài loài cây có ý nghĩa phong thủy tốt để trang trí như cây kim tiền, cây kim ngân, cây phát lộc,… 

Bên cạnh đó, những vật phẩm phong thủy sử dụng chất liệu từ xi măng, cát sỏi, đá hoặc gốm sứ không nên xuất hiện trong gia đình của người tuổi Đinh Mùi. 

cây kim tiền

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Mùi 1967 là vấn đề cực kỳ quan trọng cần được các gia đình tuân thủ khi thiết kế căn nhà của mình. Tuy nhiên điều đó sẽ bị bỏ qua nếu không tìm chọn được một đơn vị thiết kế thi công uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân để có được một căn nhà đẹp, công năng và hợp phong thủy. Duy Tân cam kết sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng mẫu nhà 1 tầng 

Xem thêm: Tổng hợp biệt thự 1 tầng chữ L

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296