123

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm Tân Mùi (1991)

Bản mệnh của con người phân ra Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Người Đông Tứ Mệnh nên ở vào những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch và người có mệnh Tây Tứ Mệnh nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch.  Trong Bát Trạch Tam Nguyên Cửu vận: Thượng Nguyên, Trung Nguyên và Hạ Nguyên. Thì người sinh năm 1991 nằm trong vận thứ 7 (1984-2003) Hạ Nguyên. có Thiên Can là “Tân” và Địa Chi là “Mùi” tức là con Dê. Người sinh năm 1991 có bản mệnh ngũ hành là “Lộ  Bàn Thổ” là Đất đường lộ. Tư vấn phong thủy nhà đẹp người sinh năm 1991 đối với Nam có cung mệnh là cung Ly thuộc Đông Tứ Trạch. Với Nữ thì có cung mệnh là cung Càn thuộc Tây Tứ Trạch. Cùng Kiến Trúc Duy Tân tìm hiểu phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1991.

Năm 1991 - tân mùi

Bản mệnh người sinh năm 1991

–  Năm sinh dương lịch: 1991

– Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

– Quẻ mệnh: Ngũ hành ( Thổ) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành(bản mệnh): Lộ bàn Thổ tức Đất đường lộ

– Hướng nhà : Đông, Nam, Bắc, Đông Nam ( những hướng tốt)

Hướng nhà hợp phong thủy tuổi Tân Mùi 1991

Hướng Đông Nam (Thiên y), Đông (Sinh khí), Nam (Phục vị), Bắc (Diên niên). Đó là các hướng nhà tốt giúp cho gia chủ Tân Mùi có nhiều sức khỏe, được trường thọ. Mang đến nhiều tài lộc may mắn cho gia đình, vợ chồng hạnh phúc, con cái được cải thiện, công danh sự nghiệp phát triển.

Xem thêm: Mệnh người sinh năm 1995

Xem thêm: Năm 1993 Quý Dậu Và Phong Thủy Nhà Ở

Hướng nhà xấu tuổi Tân Mùi cần tránh

Hướng Đông Bắc (Họa hại), Tây (Ngũ quỷ), Tây Nam (Lục sát), Tây Bắc (Tuyệt mệnh). Những hướng mang lại những điều không may mắn cho gia chủ. Gia đình xảy ra tranh cãi, gặp nhiều thị phi, tai tiếng. Công việc không thuận lợi.  Trong gia đình có người mang bệnh tật, tai nạn dẫn đến chết người.

năm tân mùi

Phong Thủy Phòng khách

Gia chủ tuổi Tân Mùi có mệnh là Thổ, màu sắc của Thổ là màu vàng, màu nâu. Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Thổ là màu đỏ và các màu phát sinh của nó như màu tím và hồng (màu mệnh Hỏa, Hỏa sinh Thổ). Do vậy, bạn nên thiết kế phòng khách với các tông màu đan xen giữa vàng, nâu, hồng để tạo nên sự đa dạng, mới mẻ.

Ngoài ra, do Thổ sinh Kim, gia chủ tuổi Tân Mùi (mệnh Thổ) có thể sử dụng màu trắng nhưng chỉ nên với số lượng vừa phải. Ngược lại, Mộc khắc Thổ, vì vậy, màu kỵ nhất đối với người mệnh Thổ là xanh lá cây.

Xem thêm: Nhà 3 tầng Đẹp

Xem thêm: Biệt thự hiện đại

Phong Thủy Phòng bếp

Gia chủ tuổi Tân Mùi nên đặt bếp tọa các hướng Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây (Ngũ quỷ); Tây Nam (Lục Sát); Tây Bắc (Tuyệt mệnh), nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Gia chủ sinh năm 1991 nên chọn các màu sắc trong bếp là màu đỏ sậm (hỏa) hoặc màu vàng (thổ).

Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương tật ách.

Phòng làm việc: Người tuổi Tân Mùi rất phù hợp với những bàn làm việc hình chữ nhật có màu nâu của mệnh Thổ, cách thiết kế càng đơn giản càng dễ sử dụng và đem lại nhiều không gian thoáng hơn cho phòng làm việc. Mặt khác, bàn làm việc kiểu này còn giúp cho gia chủ sinh năm 1991 có thêm được cảm hứng, gặp nhiều may mắn hơn trong việc làm ăn.

Xem thêm: Tuổi 1992 Xây Nhà Cần Theo Hướng Nhà Nào Hợp Phong Thủy

Phong thủy phòng ngủ

Hướng kê giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991 phù hợp nhất là các hướng sinh khí, diên niên, thiên y và phục vị.

Đồng thời, nên tránh kê giường ngủ ở các hướng xấu như Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Lục sát, Họa Hại gây ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của gia chủ (thất thoát tài sản, xui xẻo trong công việc, xảy ra mâu thuẫn với mọi người, bị tiểu nhân quấy phá…).

Gia chủ tuổi tân mùi mang mệnh Thổ, hỏa sinh thổ, nên hướng giường nên quay về hướng nam là hướng của mệnh hỏa, đông bắc hoặc hướng tây nam là thổ kết hợp với thổ. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành hỏa, rất tốt cho người hành thổ. hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho màu tương sinh là thổ. Gia chủ tuổi tân mùi không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu xanh, xanh đậm là màu tượng trưng cho hành mộc, mộc khắc thổ không tốt cho gia chủ

Các đồ vật trang trí trong căn phòng nên có đôi (2 rèm cửa, 2 gối, 2 đèn ngủ…) để đảm bảo tính cân bằng, đồng thời mang lại sự hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng.

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296