123

Năm 1993 Quý Dậu Và Phong Thủy Nhà Ở

Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố “Thiên Thời”. Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ Phong Thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình. Hôm nay sẽ cùng Kiến Trúc Duy Tân tìm hiểu ngày giờ xây nhà cho người sinh năm Quý Dậu – 1993

năm 1993

Bản mệnh người sinh năm 1993

– Năm sinh dương lịch: 1993

– Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

– Quẻ mệnh: Đài Kim thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành(bản mệnh): Kiếm phong Kim tức Vàng gươm kiếm

– Hướng nhà tốt : Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Phước Đức); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)

– Hướng nhà không tốt : Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

+ Hướng xây nhà tốt nhất tuổi 1993 Quý Dậu

Đông Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

Tây Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

Tây Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

Tây – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Hướng phong thủy xây dựng nhà xấu không hợp tuổi 1993 Quý Dậu

Đông – Tuyệt mệnh : Chết chóc

Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

Đông Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Nam – Ngũ quỷ : Gặp tai hoạ .

đông tứ mệnh

Phong thủy phòng khách

Phòng khách có tầm ảnh hưởng rất quan trọng đến tài vận của cả gia đình. Nếu như phòng khách thiết kế chuẩn phong thủy thì toàn bộ ngôi nhà và mọi thành viên trong gia đình sẽ gặp được may mắn. Một số yếu tố cần lưu ý về phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Dậu như sau:

Vị trí phòng khách những người sinh năm 1993: gia chủ nên chọn các hướng, Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị). Nên thiết kế phòng khách gần cửa ra vào, tích tụ nhiều vận khí vào trong nhà.

Ánh sáng: Trong phong thủy, phòng khách phải thông thoáng. Để lấy nguồn ánh sáng tự nhiên, góp phần giảm độ ẩm và giữ căn nhà luôn được khô thoáng.

Màu sơn phòng khách: gia chủ nên lựa chọn màu (trắng, vàng chanh, xanh nhạt, hồng phấn…) tạo ra cảm giác mát dịu. Phù hợp với bản mệnh của gia chủ Quý Dậu.

Xem thêm: Chọn Tranh Cho Phòng Khách Đúng Phong Thủy

Xem thêm: Nhà 3 tầng Đẹp

Phong thủy phòng ngủ

Quý Dậu thuộc mệnh kim – Người mệnh Kim, nên chọn các thiết bị phòng ngủ có màu vàng gỗ, bạc, trắng…đem lại giấc ngủ ngon và sự yên bình cho gia chủ. Theo ngũ hành Thổ sinh Kim, nên gia chủ có thể lựa chọn thêm các gam màu có hành Thổ. Giúp tăng lên sự may mắn, tài lộc cho gia chủ như màu: nâu đất, vàng… Người mệnh Kim không nên sơn phòng hoặc có các vật dụng màu đỏ, vì đó là màu thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim sẽ không tốt cho gia chủ.

Gia chủ Quý Dậu nên đặt hướng giường quay về hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

Xem thêm: Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Trẻ

Xem thêm: Hướng Đặt Giường  Ngủ Phong Thủy Giúp Giấc Ngủ Ngon

Phong thủy phòng bếp

Hướng phòng bếp là hướng quyết định đến sự thành bại của gia chủ. Để thiết kế phòng bếp sang trọng, hài hòa, chuẩn phong thủy cho người tuổi Quý Dậu cần chú ý một số vấn đề sau:

– Nguyên tắc trong phong thủy, khi thiết kế phòng bếp đó là phải tránh gió.

– Không đặt bếp nơi lối đi, nếu không sẽ gây ra cản trở sự phát triển tài lộc của gia chủ.

– Tránh đặt bếp cạnh bồn rửa. Khu vực bồn rửa trong bếp là nơi rửa trôi bụi bẩn

– Gia chủ tuổi Quý Dậu tránh đặt cửa phòng bếp thẳng với hướng cửa chính hoặc hoặc phòng ngủ, những điều không may mắn nên sẽ được đặt ở các hướng xấu.

Hướng phòng bếp gia chủ Quý Dậu nên đặt: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, hướng Đông Nam. Để đẩy lùi các vận xấu ra khỏi ngôi nhà.

Màu sắc phòng bếp, gia chủ nên lựa chọn các màu ánh kim, vàng hoặc các chất liệu inox kết hợp với mặt đá, gạch men hài hòa cho phù hợp.

Xem thêm: Cách Bố Trí Bàn Ăn Theo Phong Thủy 

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296