123

Kinh Nghiệm Thực Tế Khi Xây Nhà Bạn Nên Biết

Đến tuổi của mình thì cũng có nhiều bạn đã, đang và sẽ phải đối mặt với một việc mà chỉ phải trải qua một vài lần trong đời: đó là xây nhà. Xây nhà nói chung là bao gồm nhiều thứ rất stress(căng thẳng). Sau đây là một những thứ mình nghĩ ra hy vọng là giúp ích cho mọi người ngay bây giờ hoặc vài năm nữa. Mọi người cứ note lại và share cho những ai đang / sắp trải qua việc làm nhà để có thêm kinh nghiệm.

Khanh Vùng Nhu Cầu Sử Dụng

Có một vấn đề mà chúng tôi thấy rằng nhiều gia chủ gặp phải đó là bị vượt khỏi mong muốn ban đầu của mình đề ra xây nhà. Khi làm cái gì cũng thích, cái gì cũng muốn nhưng chi phí đầu tư lại không cho phép.

Kinh nghiệm xây dựng nhà ở tiếp theo chúng tôi muốn bạn cân nhắc đó là khoanh vùng đúng nhu cầu sử dụng của gia đình để phù hợp với số tiền bạn đủ xây nhà. Xác định theo nhu cầu số lượng thành viên trong nhà, số phòng khách, bếp, ngủ … bởi chỉ cần thêm 1 phòng thì giá xây dựng tính tổng sẽ vọt lên ngay.

+ Chỉ nên lựa chọn những mẫu xây nhà đơn giản về hình khối, đáp ứng đầy đủ công năng khoa học nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí xây dựng. Còn những phong cách cầu kỳ, nhiều chi tiết hoa văn, đầy đủ phòng ốc thì e rằng không thể tiết kiệm chi phí xây dựng được.

+ Về diện tích xây dựng đáp ứng nhu cầu các thành viên trong gia đình, tránh xây quá nhiều phòng và dư nhiều không gian chức năng không cần thiết. Xây nhà diện tích lớn, nhiều tầng chi phí chắc chắn sẽ bị đội lên cao. Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng kinh nghiệm xây nhà ở quê này.

Làm Rõ Ý Tưởng Thiết Kế Nhà

Ngôi nhà chính là phần quan trọng nhất của đời người, bởi vậy khi xây nhà ai nấy cũng đều làm thật tốt và đúng ý của mình. Có những gia chủ trong đầu nhiều ý tưởng và phương án hay nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và thực hiện như thế nào.

Với kinh nghiệm xây nhà trọn gói chúng tôi khuyên bạn nên có hồ sơ thiết kế chuẩn chỉ cho ngôi nhà. Bạn hãy nhờ tới đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để lên được bản vẽ chi tiết, phù hợp mong muốn. Đây cũng là nền tảng quan trọng cho quá trình thi công về sau này.

Chọn Thời Điểm Mua Nhà Hợp Lý

Thời điểm xây dựng nhà phù hợp sẽ quyết định tới tiến độ công trình, giảm thiểu chi phí trong quá trình thi công. Vậy nên chọn xây nhà khi nào?

Bạn hãy chọn vào thời điểm ít mưa và nắng nhiều. Vì nếu mưa quá dài sẽ làm chậm tiến độ, phát sinh chi phí về ăn, ở, đi lại và vật liệu xây dựng cũng bị thất thoát.

Xem thêm: https://kientrucduytan.com/biet-thu-cao-cap/

Tham Khảo Địa Chỉ Mua Vật Liệu Gía Rẻ

Kinh nghiệm xây biệt thự tiếp theo đó là tối ưu ở khâu vật tư, vật liệu. Bạn có thể chọn vào thời điểm khuyến mãi, giảm giá tại các cửa hàng hoặc công ty phân phối. Hoặc nếu muốn được chiết khấu nhiều thì nên nhờ nhà thầu thi công đảm nhiệm khâu này luôn. Bởi các nhà thầu xây dựng mua với số lượng lớn, công trình nhiều nên sẽ có chính sách chiết đặc biệt mà mua lẻ không có được.

Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn vật liệu, hoặc chỉ có một khoản tiền nhất định đầu tư thì tốt nhất nên nhờ sự tư vấn của thiết kế hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này tư vấn giúp. Nên tham khảo giá ở nhiều nơi để đưa ra được những lựa chọn tốt nhất. Tránh mua nguyên vật liệu giá rẻ mà chất lượng không ra gì.

Thiết Kế Và Tìm Nội Thất Hợp Lý

Muốn xây nhà giá rẻ và tối ưu kinh phí thì bạn không nên chọn những món đồ nội thất quá xa xỉ và rườm rà, đắt tiền bởi sẽ đội chi phí lên cao rất nhiều. Phần kết cấu nhà là phần khó thay đổi và không thể thêm hay bớt khi đã hoàn thiện. Còn nội thất bạn có thể sắm sửa dần dần và có thể thay đổi khi có điều kiện.

Nếu lúc đầu bạn chưa đủ điều kiện để mua sắm và trang bị đồ nội thất đắt tiền, bạn có thể chọn nội thất đơn giản trước. Sau này hoàn toàn có thể bổ sung theo mong muốn được.

Xem thêm: Mẫu Nhà 4 Tầng Trên 4 Tỷ 2 Siêu Đẹp

KINChọn công ty có tâm khi thiết kế

Tất cả những kinh nghiệm xây nhà giá rẻ trên chắc chắn sẽ giúp quý gia chủ tối ưu được kinh phí đầu tư khi xây nhà cho mình. Nhưng điều quan trọng nhất ở đây vẫn là tìm được một công ty xây dựng chuyên nghiệp, kinh nghiệm và có âm để nhờ vả.

THÀNH PHẦN HỒ SƠ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 📰
✳ Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh 3D ngoại thất
✳Bản vẽ kết cấu công trình
✳Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
✳Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư.
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐓𝐇𝐇 𝐊𝐈𝐄̂́𝐍 𝐓𝐑𝐔́𝐂 & Đ𝐀̂̀𝐔 𝐓𝐔̛ 𝐗𝐀̂𝐘 𝐃𝐔̛̣𝐍𝐆 𝐃𝐔𝐘 𝐓𝐀̂𝐍
—————
☎ Hotline: 096.875.6296
📬 Email: info.kientrucduytan@gmail.com
🔖Địa chỉ:Tòa nhà TSQ Millennium, số 4 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296