123

Mẫu Nhà 4 Tầng Trên 4 Tỷ 2 Siêu Đẹp

Biệt thự 4 tầng hiện đại là những công trình biệt thự đồ sộ tại kientrucduytan.com đẳng cấp thuộc quyền sở hữu của những gia đình cực kỳ giàu có và quyền thế có chi phí xây dựng trên 4,2 tỷ . Với thiết kế cao 4 tầng kết hợp với phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung, biệt thự mang đến một không gian sống chất lượng thượng lưu cho gia chủ. Tổng hợp các mẫu biệt thự 4 tầng đẹp hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một mẫu nhà ưng ý.

Xu hướng thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại

Nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao đồng nghĩa với xu hướng xây dựng biệt thự cũng không ngừng tăng lên. Và những căn biệt thự 4 tầng cũng là xu hướng thiết kế thịnh hành nhất trong xã hội ngày nay.

Không phủ nhận sự phổ biến của những căn biệt thự vườn thấp tầng, tuy nhiên nó xuất hiện chủ yếu ở khu vực nông thôn, nơi có những mảnh đất rộng rãi và thoáng mát. Còn ở thành phố hay ven các con đường lớn, tình trạng đất chật người đông cho phép các gia đình lựa chọn những mẫu nhà cao tầng. Khi đó biệt thự hiện đại 4 tầng trở thành sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Giới thiệu về biệt thự 4 tầng trên 4,2 tỷ

Biệt thự 4 tầng là những công trình đẹp đẳng cấp và là những không gian sống thời thượng nhất hiện nay. Thiết kế biệt thự cầu kỳ, sắc nét với bố cục tự do cùng những chi tiết, đường nét tinh xảo và đắt giá. Trước hết là tạo ra một mặt tiền triệu view với hiệu ứng thẩm mỹ đỉnh cao và thêm vào đó là sự khéo léo trong việc lựa chọn chất liệu, màu sắc, làm sao để toát lên sự sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn và chan hòa với thiên nhiên.

Những Mẫu Nhà Biệt Thự 4 Tầng

THÀNH PHẦN HỒ SƠ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 📰
✳ Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh 3D ngoại thất
✳Bản vẽ kết cấu công trình
✳Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
✳Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư.
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐓𝐇𝐇 𝐊𝐈𝐄̂́𝐍 𝐓𝐑𝐔́𝐂 & Đ𝐀̂̀𝐔 𝐓𝐔̛ 𝐗𝐀̂𝐘 𝐃𝐔̛̣𝐍𝐆 𝐃𝐔𝐘 𝐓𝐀̂𝐍
—————
☎ Hotline: 096.875.6296
📬 Email: info.kientrucduytan@gmail.com
🔖Địa chỉ:Tòa nhà TSQ Millennium, số 4 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296