123

Bính Dần 1986 Thuộc Mệnh Hỏa Hợp Hướng Nào

Tìm hiểu về tuổi Bính Dần

Nữ sinh năm con Hổ: Tưởng chừng sẽ mạnh mẽ, cuộc đời suôn sẻ, an nhàn, sung sướng. Tuy nhiên điều đó lại ngược lại, phụ nữ tuổi Dần phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống mới có được hạnh phúc. Đặc biệt trong cuộc sống gia đình, họ là những người phải buồn phiền, lo lắng nhiều.

Nhìn chung, nữ tuổi Dần 1986 gặp khá nhiều sóng gió trong cuộc đời. Tuy nhiên, nếu bản thân cố gắng họ vẫn đạt được những kết quả về sau. Về già cuộc sống của nữ tuổi Dần sẽ an nhàn hơn. Nếu sống tốt và làm nhiều việc thiện họ sẽ được nhiều phúc đức và tuổi thọ cao.

Nam sinh năm con Hổ: thường là những người đàn ông mạnh mẽ. Chính sự quyết tâm và ý chí sắt đá đã giúp họ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Ở những người này luôn tràn đầy tinh thần lạc quan, yêu đời. Họ luôn mang đến cho mọi người xung quanh cảm giác tích cực và một cuộc sống vui tươi, ngập tràn tiếng cười.

Đặc biệt nam Bính Dần 1986 là những người rất coi trọng chữ tín. Họ không bao giờ đánh mất lòng tin ở người khác. Tuy nhiên nam giới sinh năm 1986 lại không gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Mặc dù luôn nỗ lực, cố gắng nhưng họ thường xuyên gặp phải những khó khăn.

Hướng nhà hợp tuổi Bính Dần

Quẻ mệnh: Nam thuộc Tây tứ mệnh, Nữ thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Mệnh Hỏa

Hướng tốt và xấu đối với nam sinh năm Bính Dần

Hướng tốt

Tây Bắc: Cuộc sống gia đình được gắn kết, mọi người sinh sống thuận hòa.

Đông Bắc: Được hưởng phú quý và giàu sang.

Tây: Có thể nhận được lộc trời về đường sinh con đẻ cái

Tây Nam: Cuộc sống gia đình thoải mái và dư dả. 

Hướng xấu

Bắc: Hướng xấu có thể gặp nguy hiểm liên quan tới tính mạng

Đông: Gặp nhiều chuyện bất trắc, nguy hiểm tới tính mạng.

Nam: Gặp nhiều chuyện rắc rối trong tình cảm

Đông Nam: Gặp họa có thể mất của cải, sự nghiệp

Hướng tốt và xấu đối với nữ sinh năm Bính Dần

Hướng tốt

Bắc: Cuộc sống gia đình được yên ổn, thoải mái. Mọi người được hưởng an khang và thịnh vượng.

Đông: Nhận được lộc trời về đường sinh con, đẻ cái.

Nam: Cuộc sống gia đình được gắn kết, mọi người yêu thương nhau

Đông Nam: Gia đình được hưởng phú quý, giàu sang.

Hướng xấu

Tây Bắc: Gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong tình cảm

Đông Bắc: Có thể mất của cải hoặc thất nghiệp

Tây: Gặp phải nhiều chuyện thị phi, thất bại

Tây Nam: Gặp chuyện nguy hiểm tới tính mạng

Màu sắc hợp tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hoả nên hợp màu xanh lá cây thuộc hành Mộc, theo quy luật ngũ hành thì Mộc sinh Hoả. Ngoài ra, các màu sắc như đỏ, cam, hồng, tím là màu bản mệnh của người mệnh Hoả vì vậy dùng trong mọi trường hợp đều mang đến tác dụng tích cực.

Trái ngược với màu sắc hợp tuổi dần 1986 thì các màu mà người tuổi Bính Dần cần tránh đó là đen, xanh nước biển vì Thuỷ khắc Hoả, nếu dùng nhiều sẽ mang đến những hậu quả khó lường.

Xem thêm: Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa 

Xem thêm: Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Tuổi

Khắc phục hướng nhà xấu

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái cũng phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần trải thảm màu đen, xám, xanh hoặc lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296