123

Tuổi Canh Tý (1960) Xây Nhà Hợp Hướng Nào

Tìm hiểu về tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ

Nam mạng – Canh Tý

Cung CÀN. Trực THÀNH

Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)

Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY

Người tuổi Tý có ý chí kiên định, vững vàng, một khi đã xác định mục tiêu cho mình thì họ sẽ cố gắng hoàn thành, không bao giờ lùi bước, chấp nhận vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Do đó trong làm ăn kinh doanh họ thường gặt hái được thành công vang dội.

Khi kết hợp với những người tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi thì công việc của nam mạng Canh Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi, không lo thất bại hay sụp đổ mà tiền tài sẽ vào như nước.

Nữ mạng – Canh Tý

– Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà)

– Cung Càn

– Mệnh Bích Thượng Thổ (Đất trên vách)

Canh Tý, nữ giới có cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc tuổi nhỏ. Số có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận tiện để hoàn thành sự nghiệp dễ dàng. Trung vận đã thấy kết quả của sự sung sướng, hậu vận lại thảnh thơi và an nhàn.

Tuổi Canh Tí hưởng thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu phúc đức, hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Hợp tác hay giao dịch về tiền bạc, chọn được những tuổi này thì có nhiều thắng lợi về tài lộc, không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn, đó là các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi.

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp

Hướng nhà hợp với tuổi Canh Tý

Đối với Nam Mạng

Cung: Nam mạng tuổi Canh tý 1960 thuộc Tốn Mộc trong Đông tứ mệnh

Năm sinh âm lịch: Canh Tý

Năm sinh dương lịch: 1960

Quẻ mệnh: Nam thuộc Đông tứ mệnh, Nữ thuộc Tây tứ mệnh

Hướng tốt và xấu đối với nam sinh năm Canh Tý

Hướng tốt

Bắc: Cuộc sống phúc lộc vẹn toàn, công danh rộng mở

Đông: Sức khỏe ổn định, vượt qua được khó khăn

Nam: Viên mãn trong mối quan hệ gia đình

Đông Nam: Củng cố được sức mạnh tinh thần. Thi cử may mắn, đỗ đạt.

Hướng xấu

Tây Bắc: Cuộc sống bất trắc, gặp nhiều thị phi, trở ngại trong cuộc sống

Đông Bắc: Dễ mất việc, thất thu, cãi lộn dẫn tới mất tài sản.

Tây: Gặp phải trục trặc trong các mối quan hệ

Tây Nam: Có thể gặp phải chuyện phá sản, bệnh tật.

 Hướng tốt và xấu đối với nữ sinh năm Canh Tý

Hướng tố

Đông Bắc: Cuộc sống gia đình hòa thuận, yên vui

Tây: Có lộc trời về đường sinh con đẻ cái

Tây Bắc: Gặp nhiều vận may trong cuộc sống

Tây Nam: Làm việc gì cũng có cơ hội thành công rất cao

Hướng xấu

Đông: Làm việc gì cũng khó thành công, cuộc sống gia đình bất ổn

Đông Nam: Dễ bị vu oan, cuộc sống gia đình khó khăn

Nam: Không thuận lợi trong việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán

Bắc: Có thể gặp phải tai họa, tai nạn.

Xem thêm: Người Tuổi Tuất Xây Nhà Hợp Hướng Nào

Xem thêm: Người Tuổi Dậu Xây Nhà Hợp Hướng Nào?

Màu sắc hợp tuổi Canh Tý

Màu bản mệnh của tuổi Canh Tý: màu bản mệnh chính là màu thuộc Thổ như: màu vàng hoàng thổ, màu vàng lông gà con, màu vàng, vàng kem, màu nâu,…

Màu tương sinh của tuổi Canh Tý: Là các gam màu thuộc Hỏa như: đỏ, hồng, tím, cam, tím hoa cà, đỏ cam,…

Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì tuổi Canh Tý không nên chọn các gam màu tương khắc thuộc Mộc như: màu xanh lá, xanh rêu, xanh nõn chuối, xanh bộ đội, xanh bạc hà,.. nếu không muốn bị đen đủi triền miên.

Hướng dẫn hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tý

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái cũng phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần trải thảm màu đen, xám, xanh hoặc lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Xem thêm: Tuổi Mậu Tý (1948, 2008) Xây NHà Hợp Hướng Nào

Xem thêm: Người Tuổi Hợi Xây Nhà Hợp Hướng Nào

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296