123

Tử Vi Tuổi Sửu 2022 – Vận May Đang Đến

Năm 2022 sẽ là một năm bận rộn đối với những người tuổi Sửu. Tuy nhiên, quý bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng nếu chăm chỉ, chủ động trong công việc.

Nửa cuối năm, Tuổi Sửu cần thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh. Nếu quý bạn quyết tâm mạo hiểm thì nên có kế hoạch, chiến lược rõ ràng đồng thời đề phòng kẻ xấu lợi dụng, phá hoại, gây tổn thất lớn.

Năm 2022, tuổi Sửu sẽ nhận được sự phù trợ từ quý nhân, công việc, làm ăn cũng ngày càng phát đạt nên cuộc sống khá sung túc, dư giả. Tuy vậy, các bạn vẫn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý và để dành một khoản tiết kiệm riêng phòng cho những trường hợp khẩn cấp xảy đến.

Tử vi 2022 tuổi Sửu sinh năm 1949

Tử vi 2022 tuổi Sửu nói chung, người tuổi Kỷ Sửu nói riêng sẽ đón một năm khá bình yên, không có quá nhiều biến động. Gia đạo nhìn chung hài hòa, con cháu hiếu thảo. 

Tuy nhiên, sức khỏe có phần giảm sút do tác động của tuổi tác. Chỉ cần bản mệnh giữ tâm lý lạc quan, nghỉ ngơi điều độ thì mọi chuyện đều yên ổn. 

Coi tử vi 2022 tuổi Sửu sinh năm 1961

Tuổi Tân Sửu đang bước vào giai đoạn nghỉ hưu nên cảm xúc dễ bị xáo trộn, tinh thần bất ổn, rất cần được người phối ngẫu quan tâm, hỏi han. Nhưng nhìn chung trong năm việc làm ăn khá thuận lợi, kinh doanh hay đầu tư vẫn tiếp tục sinh lời, giúp đương số củng cố tài chính, phần nào yên tâm khi về hưu.

Sức khỏe giảm sút đáng kể, khó tránh khỏi những triệu chứng tuổi già như cao huyết áp, bốc hỏa trong người, các bệnh về khí huyết, ngủ kém, không sâu giấc, ăn uống không thấy ngon miệng… 

Tử vi năm Nhâm Dần tuổi Sửu sinh năm 1973

Người tuổi Quý Sửu bị ngũ hành lưu niên khắc chế (Kim khắc Mộc), báo hiệu sẽ trải qua một năm nhiều vất vả trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, đối tượng làm công ăn lương ít bị ảnh hưởng hơn làm tư hay làm chủ. 

Một năm bận rộn, vất vả nhưng đổi lại phương diện tài chính được củng cố khá vững. Tiền bạc chi tiêu khá thoải mái, đủ cho các chi phí sinh hoạt gia đình hay công chuyện hùn hạp làm ăn. 

Về sức khỏe, chú ý vấn đề ăn uống, đề phòng gan phải hoạt động quá tải khiến chức năng đào thải độc tố trong cơ thể trục trặc, là tiền đề gây ra các bệnh như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan…

Xem tử vi 2022 tuổi Sửu sinh năm 1985

Tuổi Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim gặp lưu niên mang hành Kim chủ về bình hòa, Kim khí có phần vượng báo hiệu tài lộc sinh sôi. Theo đó, năm 2022 hứa hẹn công việc làm ăn thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, không ngừng thăng tiến về chức vụ cũng như gia tăng tiền bạc. 

Năm nay đương số có cơ hội đi xa, thậm chí xuất ngoại, đi tới đâu cũng gặp người tốt giúp đỡ, mở ra nhiều cơ hội làm ăn và cả phát triển tình cảm cá nhân. 

Về sức khỏe, cần đề phòng tai nạn xe cộ, các bệnh liên quan đến hệ thần kinh như đau nửa đầu, thị lực giảm sút, trí nhớ kém…  

Tử vi năm 2022 tuổi Sửu sinh năm 1997

Tuổi Đinh Sửu gặp năm Nhâm Dần được tương sinh về mặt ngũ hành, công việc cát lợi, làm ăn kinh doanh suôn sẻ, khá dư giả về mặt tài chính. Trong năm đương số có xu hướng tiêu pha nhiều, liên tục mua sắm cho bản thân và gia đình.

Tin vui cho nam nữ Đinh Sửu độc thân, đào hoa vượng mang tới nhân duyên cát lành, phát triển mối quan hệ lâu bền, có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Trong nhà cũng có hỷ tín, báo hiệu thêm người thêm của. 

Xem tử vi 2022 tuổi Sửu sinh năm 2009

Gặp năm xung khắc về ngũ hành, tuổi Kỷ Sửu dễ bị tác động về mặt cảm xúc, tinh thần bất ổn, rất cần phụ huynh, thầy cô chia sẻ. 

Phương diện học tập, thi cử gặp khá nhiều bất lợi. Trẻ có xu hướng ham chơi, không chuyên tâm học tập. Nếu không được cha mẹ chỉ bảo e rằng thành tích học hành giảm sút đáng kể. 

Trong năm cần đề phòng thương tật tay chân do bị té ngã hoặc va chạm xe cộ. Hạn chế đưa trẻ tới nơi sông nước, đề phòng bị đuối nước vào những tháng cuối năm Nhâm Dần.

Dưới đây là tử vi tuổi Sửu 2022 theo từng tháng để mọi người nắm rõ hơn:

Tháng 1: Đây là khoảng thời gian tuổi Sửu cảm thấy tự tin, độc lập. Theo đó, sự dư dả, thịnh vượng sẽ tràn về. 

Tháng 2: Chuẩn bị tâm lý để đón nhận những điều mới mẻ có thể đột ngột xuất hiện.

Tháng 3: Hãy dành đủ thời gian cho bản thân. Đây là lúc tuổi Sửu cần nghỉ ngơi, thư giãn, cải thiện tâm trạng.

Tháng 4: Thời điểm lý tưởng để tuổi Sửu theo đuổi những sở thích cá nhân.

Tháng 5: Tuổi Sửu có thể bắt tay vào việc nuôi dưỡng những mối quan hệ xã hội.

Tháng 6: Thời điểm tuyệt vời để tập trung vào sự nghiệp cùng loạt sở thích cá nhân.

Tháng 7: Đây là lúc tuổi Sửu dành cho gia đình. Nhờ người thân, họ sẽ được chữa lành tâm hồn, giải tỏa được những năng lượng tiêu cực. 

Tháng 8: Tuổi Sửu cảm thấy tràn trề sinh lực. Hãy dùng năng lượng tích cực này để nuôi dưỡng những mối quan hệ mới.

Tháng 9: Thời gian thích hợp để tập trung vào công việc, cải thiện tài chính.

Tháng 10: Tuổi Sửu nên dành thời gian thư giãn, quan tâm và chăm sóc bản thân và gia đình.

Tháng 11:  Hãy sẵn sàng đón nhận những thay đổi tích cực.

Tháng 12: Kết năm 2022, tuổi Sửu có nhiều điều tốt đẹp. Nên dành thời gian thư giãn, chia sẻ cùng người thân. 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296