123

Tổng Hợp Top 9 Mẫu Nhà Biệt Thự

Trong những năm gần đây, nhà biệt thự 2 tầng có sân vườn đã trở thành xu hướng thiết kế nhà ở nhận được nhiều nhất sự hài lòng của các chủ đầu tư. Dễ nhận thấy đây là mẫu nhà cao cấp bậc nhất ở nước ta với sự kết hợp hài hòa giữa biệt thự và cảnh quan sân vườn rộng rãi. Đây cũng là mẫu nhà lý tưởng dành cho các gia đình đại gia. Tổng hợp mẫu nhà biệt thự 2 tầng có sân vườn đẹp dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu nhà ưng ý.

Điểm nổi bật của biệt thự 2 tầng có sân vườn

Không còn xa lạ trong cuộc sống, cái tên biệt thự sân vườn đã trở thành cái tên quá quen thuộc từ thế kỷ XX cho tới nay. Và mỗi khi nhắc đến loại hình biệt thự này, người ta lại nghĩ đến những gia đình giàu có, đẳng cấp và một không gian sống hoàn mỹ như một khu nghỉ dưỡng đích thực. Vậy điểm nổi bật của những căn biệt thự 2 tầng có sân vườn là gì?

  • Biệt thự 2 sân vườn được xây dựng trên một khu đất rộng lớn để có thể xây dựng một căn biệt thự đồ sộ nhưng vẫn đảm bảo diện tích của khoảng sân vườn xung quanh. Khi thiết kế biệt thự sân vườn, KTS sẽ lựa chọn vị trí phía sau của mảnh đất để xây dựng ngôi nhà và tạo một khoảng sân vườn ở phía trước.
  • Do được xây dựng trên khu đất rộng với sân vườn bao quanh nên 4 mặt của ngôi nhà đều thông thoáng, tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên.
  • Cảnh quan sân vườn rất đa dạng, bao gồm cỏ cây, hoa lá, hồ bơi bơi, bể cá, tiểu cảnh hay đài phun nước… tùy theo nhu cầu và sở thích của từng chủ đầu tư.
  • Biệt thự nhà vườn dành cho người giàu có nhưng lại xuất hiện chủ yếu ở ngoại thành hoặc nông thôn, nơi có đủ diện tích đất cho một căn nhà vườn rộng rãi.

Tổng Hợp 9 Mẫu Biệt Thự Sân Vườn Đẹp 2 Tầng

Xem thêm: Mẫu Nhà Đẹp Dành Cho Người Yêu Thích Vẻ Đẹp Sang Trọng, Tinh Tế

Xem thêm: Biệt thự cao cấp

Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296