123

Tổng Hợp Mẫu Biệt thự 3 Tầng Dưới 3 Tỉ

Những mẫu 3 tầng đẹp được xem là giải pháp hữu hiệu khi ở các thành phố lớn “người ta sống chồng lên nhau”. Được biết, phần lớn các gia chủ lựa chọn nhà 3 tầng cho gia đình mình là nhờ vào ưu điểm về công năng có thể chung sống 3 thế hệ cùng nhau trên một khu đất không quá rộng rãi.

Những lưu ý khi thiết kế nhà 3 tầng

Lựa chọn phong cách thiết kế

Đây cũng là một yếu tố không thể thiếu khi xây nhà phố 3 tầng đẹp. Hiện nay, có rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Dựa vào sở thích và mong muốn của mình, bạn có thể thảo luận với KTS của mình, để lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp nhất. Phong cách của ngôi nhà biệt thự cao cấp cũng sẽ nói lên một phần tính cách của bạn, cũng như là linh hồn của ngôi nhà. Nên việc lựa chọn một phong cách thiết kế kiến trúc phù hợp cho căn nhà của bạn là rất cần thiết.

Với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung và năng động. Rất phù hợp với xu hướng xây nhà phố 3 tầng đẹp như hiện nay. Được thiết với bằng những đường nét đơn giản, khỏe khoắn. Là một trong những đặc điểm nổi bật của lối phong cách kiến trúc hiện đại.

Điều kiện về tài chính

Điều kiện kinh tế của bạn cũng là một trong những phần rất quan trọng, khi xây nhà phố 3 tầng đẹp. Dựa vào chi phí bạn có thể chi để xây dựng ngôi nhà, mà các KTS sẽ lựa chọn, sắp xếp, phân chia bố cục ngôi nhà sao cho hợp lý nhất. Tất nhiên, điều kiện tài chính của bạn càng cao thì căn nhà của bạn sẽ được thiết kế độc đáo, chu toàn hơn. Tuy nhiên, với điều kiện kinh tế thấp hơn thì sẽ có những thiết kế khác. Vừa tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn thể hiện được giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà.

Xác định rõ các khu vực chức năng trong nhà

Khi thiết kế nhà  3 tầng thì việc xác định rõ chức năng các khu vực trong nhà rất quan trọng để đảm bảo việc bố trí đồ nội thất cũng như cân đối hài hòa giữa các phòng, đồ đạc trong nhà là cần thiết. Ngoài ra, khi thiết kế nhà bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề phong thủy để tránh đem đến những điều rủi ro không mong muốn và giúp gia chủ có thể yên tâm làm ăn.

Xem phong thủy trước khi xây nhà

Xây dựng, gia chủ thường xem ngày, xem giờ, xem phong thủy. Người ta thường nói xây nhà là việc lớn cả đời, nhà yên ổn thì công việc, sức khỏe mới thuận lợi.

Những mẫu nhà 3 tầng đẹp 

Xem thêm: Một Vài Mâu Biệt Thự Mái Thái Dưới 2 Tỷ Khách Ưa Chuộng 2022

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296