123

Sơn Nhà Màu Phù Hợp Với Tuổi Mão

Tìm hiểu về tuổi Mão

– Tuổi Mão là biểu tượng cho con mèo, là con giáp đứng thứ 4 trong thứ xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Mão ứng với cung Lâm Quan , đứng trước nó là Dần, đứng sau nó là Thìn. Tuổi Mão là hình ảnh những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

tuổi mão

Sơn Nhà Màu Nào hợp với tuổi Mão

Màu sắc hợp với tuổi Mão

– Tân Mão 1951, 2011 – Hành Mộc: Màu sơn nhà hợp nhất với gia chủ tuổi Tân Mão là màu xanh lá cây. Ngoài màu sơn nhà nội, ngoại thất màu xanh lá cây với tuổi Tân Mão còn có thể chọn màu sơn nhà màu xanh dương, xanh nước biển của hành Thủy (Thủy sinh Mộc). Những gam màu này vừa hợp với bản mệnh lại có ý nghĩa thu hút tài lộc, vượng khí tốt và xua tan vượng khí xấu.

– Đinh Mão 1987, 2047 – Hành Hỏa: Màu sơn nhà hợp với vận mệnh và con đường làm ăn của tuổi Đinh Mão là màu đỏ, cam, tím. Qúy gia chủ có thể chọn phối màu sơn nội thất, ngoại thất là màu đỏ, tím kết hợp màu xanh lá cây của hành Mộc. Vì Mộc sinh Hỏa (cây khô sinh ra lửa).

 

– Kỷ Mão 1999 – 1939 – Hành Thổ: Sơn nhà màu vàng, nâu đất, nâu nhạt rất hợp với tuổi Kỹ Mão. Ngoài bạn có thể chọn phối màu sơn là màu đỏ, cam tím của hành Hỏa ( Hỏa sinh Thổ). Lửa đốt cháy mọi thứ vun thành đất, cho đất đai màu mỡ.

– Quý Mão 1963, 2023 – Hành Kim: Sơn nhà màu trắng, màu xám, màu ghi. Tuổi Qúy Mão nên chọn màu sơn nhà là màu xám, màu trắng thuộc màu bản mệnh. Cũng  có thể chọn các màu vàng màu nâu của hành Thổ (Thổ sinh Kim trong đất có kim loại, quặng).

 

– Ất Mão 1975, 1935 – Hành Thủy: Sơn nhà màu đen, màu xanh nước biển. Tuổi Ất Mão nên chọn màu sơn nhà là màu xanh nước biển của bản mệnh. Cũng có thể chọn màu trắng của hành Kim vì Kim sinh Thủy , kim loại nóng chảy thành dạng lỏng.

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296