123

Phạm Đại kỵ Phong Thủy  Khiến Cho Vợ Chồng Không Được Hạnh Phúc

Nhiều gia đình vợ chồng lục đục trong một thời gian dài mà không biết mình đã phạm phải đại kỵ trong phong thủy khiến cho tình trạng ngày càng tệ đi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Kiến Trúc Duy Tân xem gia đình mình có gặp một trong số trường hợp dưới đây không nhé.

Vị trí phòng ngủ ở cung tuyệt mệnh

Phòng ngủ là nơi đại diện cho sức khỏe và hạnh phúc của mái ấm gia đình. Nếu phòng ngủ ở cung xấu đồng nghĩa với việc gia đạo lục đục, sức khỏe bất an.

Ví dụ như: bạn ở Tây Tứ Trạch mà phòng ngủ ở khu vực Đông Tứ Trạch thì rất xấu.

Phòng ngủ sau bàn thờ

Nếu đầu giường ngủ của vợ chồng nằm ngay phía sau bàn thờ thì cặp đôi ấy dễ tranh cãi nhau, thậm chí còn xảy ra bạo lực với nhau. Trong khi đó, những người còn độc thân thì khó lập gia đình. Bất kể là đã lập gia đình hay chưa thì đều có khả năng xảy ra tình trạng lạnh nhạt về mặt tình cảm luyến ái, thậm chí rời bỏ gia đình đi tu. nhà 3 tầng

Treo gương ở đối diện hoặc quanh khu vực treo ảnh cưới

Một sai lầm nữa các cặp vợ chồng hay mắc phải khi treo ảnh cưới là đặt gương xung quanh vị trí ảnh cưới. Theo quan niệm khoa học phong thủy, gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh. Như vậy, thông qua gương một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi, do đó sẽ gây bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Để cửa bị hỏng hoặc kêu cót két

Nếu như cửa chính của nhà bạn bị hỏng, hoặc bị nghiêng, xệ xuống, bạn cần phải tìm người sửa chữa ngay. Nếu bạn để cửa nhà mình hỏng hóc sẽ khiến cho nguồn tài lộc khi chảy vào nhà chậm chạp, mọi việc trong nhà trở nên trì trệ, không thể nào lưu thông, thoáng đạt được. Nguyên nhân là cửa chính là nơi đón thần tài vào nhà, nếu như cửa chính không lưu thông thì tiền tài cũng khó lòng xuất hiện.

Để bát sứt trong nhà

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa truyền lại, “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Chính vì vậy khi sử dụng bát đũa trong nhà bạn nên sửa sạch sẽ. Với những loại bát đã cũ sứt mẻ thì bạn không nên dùng nữa ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Ngoài ra, do bát đũa là đồ vật riêng tư nên bạn không nên dùng lại đồ thừa của người khác cho.

Để thùng rác trước cửa nhà

Cửa nhà chính là nơi vô cùng quan trọng trong một ngôi nhà, nếu bạn đặt thùng rác ở đây nên sẽ dễ gây tán lộc, cuộc sống trở nên khó khăn, không thể thăng tiến được.

Ngoài ra, khi bạn đặt thùng rác ở vị trí này còn cản trở con đường tài lộc của bạn bước vào nhà. Chính vì vậy, để mọi thứ trở nên thuận lợi bạn không nên để thùng rác ở vị trí này.

Bạn vừa theo dõi bài viết và đối chiếu xem vợ chồng mình có phạm phải những đại kỵ đấy không. Nếu có bạn có thể hóa giải bằng cách thay đổi hướng phòng ngủ hoặc các đồ vật. Ngoài ra bạn có thể tạo mùi hương dễ chịu hoặc lựa chọn gam màu trung tính sẽ giúp cải thiện tình cảm vợ chồng rất tốt.

Xem thêm: Phong Thủy Phòng Tân Hôn Cho Vợ Chồng Mới Cưới 

Xem thêm: Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Vợ Chồng Trẻ

Xem thêm: Gợi Ý Mẫu Nhà Cấp 4 Cho Vợ Chồng Trẻ Dưới 500 Triệu

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Biệt Thự Hiện Đại

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296