123

Mẫu Công Năng Biệt Thự Hiện Đại 2 Tầng Có Hầm

Cuộc sống ngày càng hiện đại đòi hỏi những thiết kế càng phải có sự thay đổi cho phù hợp với nhu cầu cuộc sống. Và một trong số sự thay đổi cần thiết trong thiết kế biệt thự hiện đại đó là xây dựng hầm. Những mẫu công năng biệt thự hiện đại 2 tầng có hầm dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đừng bỏ lỡ nhé!

Công năng biệt thự hiện đại có hầm

Thực tế đã chứng minh tầng hầm là giải pháp cực kỳ quan trọng trong thiết kế nhà ở. So với việc xây dựng một căn nhà hiện đại đi kèm một bãi đậu xe riêng thì biệt thự có hầm là lựa chọn tối ưu hơn rất nhiều.

Không phải ngẫu nhiên đa số các gia đình đều lựa chọn xây dựng biệt thự có hầm. Nó sở hữu rất nhiều các công năng, đảm bảo cho 1 cuộc sống chất lượng nhất. 

Xem thêm: Tổng hợp mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 

Tầng hầm biệt thự không chỉ là nơi đỗ xe mà còn liên quan tới hệ thống kỹ thuật góp phần tối ưu hóa diện tích sử dụng. Bên cạnh đó thiết kế 1 tầng hầm còn giúp khắc phục tình trạng ẩm thấp cho tầng trên, điều đó đặc biệt cần thiết trong điều khí hậu nước ta. Không chỉ thế, một số gia đình còn làm tầng hầm khá rộng để tích hợp nhiều công năng như đỗ xe và cất chứa đồ….

 

Một số mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng có hầm

Một số gợi ý khi thiết kế tầng hầm cho biệt thự hiện đại 2 tầng

Tầng hầm có vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với căn hộ 2 tầng, tuy nhiên việc thiết kế tầng hầm như thế nào để đảm bảo công năng lại là vấn đề đáng chú ý. Nắm được các lưu ý dưới đây bạn sẽ có một tầng hầm ưng ý:

  • Thiết kế đường vào tầng hầm là đường thẳng, có thể hướng trực tiếp ra mặt đường chính nếu hẹn chiều ngang.
  • Đối với các căn biệt thự phố, tầng hầm nên thiết kế thẳng cổng biệt thự để thuận tiện cho quá trình xe ra vào.
  • Không nên thiết kế hầm quá cao vì sẽ ảnh hưởng nhiều tới tính thẩm mỹ của căn nhà.
  • Lưu ý khi thi công cần chống thấm để tránh trường hợp thấm dột tầng hầm.

Trên đây là những mẫu công năng biệt thự hiện đại 2 tầng có hầm của Kiến trúc Duy Tân và một số lưu ý khi thiết kế tầng hầm. Nắm vững được các nguyên tắc kỹ thuật mà mọi công trình được được công ty hoàn thành xuất sắc với tính thẩm mỹ cao, tiện nghi lại đa công năng. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một căn biệt thự hiện đại có hầm, hãy liên hệ với Kiến trúc Duy Tân nhé!

Xem thêm: Mẫu biệt thự 2 tầng nhà anh Hùng 

Xem thêm: 50 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu nhà 2 tầng đẹp

Kiến Trúc Duy Tân Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượngThông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296