123

Kinh Nghiệm Chọn Nhà Thầu Thi Công

Đây là yếu tố then chốt giúp gia chủ và nhà thầu hiểu được mong muốn, nhu cầu và khả năng của nhau để chủ động trao đổi công việc vào đúng trọng tâm phù hợp với từng suất đầu tư cho từng hạng mục công trình biệt thự trong tổng ngân sách cho phép từ đó cùng xây dựng tối ưu phương án thiết kế, vật liệu sử dụng và giải pháp kỹ thuật thi công hoàn thiện hiệu quả nhất tiết kiệm thời gian, hạn chế tuyệt đối chi phát sinh lãng phí không đáng có.

Lựa chọn phong cách thiết kế biệt thự trước

Phong cách thiết kế nội thất sẽ thể hiện đúng cá tính, sở thích, đẳng cấp của căn biệt thự. Việc xác định được phong cách rõ ràng sẽ giúp bạn định hướng được nội thất, vật liệu phù hợp. Quy mô xây dựng là xây dựng 1 tầng, 2 tầng hay 3 tầng… Số lượng tầng được quyết định từ mục đích sử dụng của gia chủ. Nếu như chưa thể quyết định thì gia chủ cần nhận tư vấn từ đơn vị chuyên thiết kế thi công biệt thự để có phương án xây dựng phù hợp, tránh lãng phí không cần thiết.

Chọn Đơn Vị Thiết Kế

Ngày nay với nhu cầu thiết kế nội thất, ngoại thất không ngừng gia tăng mà các công ty thiết kế mọc lên ngày càng nhiều. Lên mạng tìm kiếm có thể tìm thấy hàng trăm kết quả, thế nhưng không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp và đáng tin cây.

Hãy tìm kiếm một đơn vị thiết kế đáng tin cậy để tối ưu chi phí xây dựng. Công ty Kiến trúc Duy Tân đang được biết đến là đơn vị thiết kế thi công biệt thự hàng đầu Việt Nam với hàng trăm dự án thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp và chất lượng cao, chiếm trọn niềm tin yêu từ phía khách hàng.

Công ty đã hình thành và phát triển được hơn 4 năm trên thị trường, quy tụ được đội ngũ kiến trúc sư đầu ngành cùng đội nhân viên đầy tâm huyết, sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất.

Kiến trúc Duy Tân chuyên thiết kế những dòng biệt thự cao cấp với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự. Vì thế mọi bước đi của Duy Tân đều rất vững chắc và để lại những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Xem thêm: https://kientrucduytan.com/biet-thu-cao-cap/

Tìm hiểu kỹ và lựa chọn được nhà thầu biệt thự uy tín

Khi bạn đã quyết định đầu tư một khoản tiền lớn để xây biệt thự thì việc lựa chọn được một nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công trọn gói có năng lực và giàu kinh nghiệm

Để lựa chọn được nhà thầu, bạn cần tìm hiểu về lịch sử của đơn vị đó, các công trình đơn vị đó đã hoàn thiện. Đơn vị đó có được nhiều khách hàng đánh giá tốt hay không? Chi phí mà đơn vị đó đưa ra có hợp lý so với mặt bằng thông thường hay không?

Thực tế cho thấy, rất nhiều chủ nhà tự tin vào mức độ hiểu biết của bản thân nên đã tự lên ý tưởng, mua đồ, gọi thợ tự thi công với suy nghĩ rằng sẽ tiết kiệm được chi phí. Thế nhưng, việc tự làm mọi thứ mà không có một đơn vị tư vấn thiết kế, thi công chuyên nghiệp giám sát thường dẫn tới kết quả ngôi nhà hoàn thiện không như ý muốn. Từ chất lượng không đảm bảo, đến mất rất nhiều thời gian khi phải theo dõi, tìm hiểu lựa chọn từng món đồ trong nhà. Đặc biệt, chi phí phát sinh không đúng dự kiến ban đầu do quá nhiều công việc mà bạn không dự kiến hết được.

Xem thêm: Mẫu biệt thự hiện đại

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296