123

Công Năng Chi Tiết Mẫu Biệt Thự Sân Vườn 100m2

Thiết kế biệt thự sân vườn, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì công năng là một vấn đề rất được quan tâm. Thiết kế làm sao để đảm bảo công năng sử dụng trong diện tích không quá lớn? Công năng chi tiết mẫu biệt thự sân vườn 100m2 dưới đây sẽ giúp bạn biết cách thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng. Đừng bỏ lỡ nhé!

Giới thiệu biệt thự sân vườn 100m2

Thiết kế biệt thự sân vườn từ lâu đã không còn xa lạ trong cuộc sống. Đó là những không gian sống lý tưởng nhất mà nhiều gia đình lựa chọn. Những căn biệt thự sân vườn không đơn giản chỉ là một căn nhà sang trọng mà còn được ví như một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Thiết kế biệt thự nhà vườn, KTS sẽ phải chú tâm đến tính hài hòa giữa căn nhà với cảnh quan sân vườn. Phân bố không gian hợp lý, tạo sự cân đối cả về tổng thể lẫn công năng sử dụng.

Mẫu biệt thự sân vườn 100m2 là căn biệt thự dạng vừa, vì thế việc thiết kế và phân bố không gian lại càng phải tỉ mỉ và chi tiết để đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng cho cả gia đình. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiến trúc hiện đại hay tân cổ điển, tuy nhiên nên tối ưu hóa không gian sử dụng bằng cách thiết kế mái thái không gian mở và lựa chọn nội thất đơn giản để có thể ăn gian diện tích căn nhà.

Công năng chi tiết biệt thự sân vườn 100m2

Biệt thự sân vườn 100m2 thường sẽ được thiết kế là biệt thự 1 tầng hoặc 2 tầng. Diện tích không quá lớn nhưng nếu bố trí khoa học vẫn đảm bảo đủ công năng cho cả gia đình 2 – 3 thế hệ.

Nếu là biệt thự sân vườn 1 tầng sẽ thiết kế không gian mở với phòng khách nối liền nhà bếp + phòng ăn, 2 – 3 phòng ngủ và 2wc.

Nếu là biệt thự 2 tầng nên phân bố công năng như sau:

  • Tầng 1 sẽ được thiết kế thành phòng khách, phòng bếp + phòng ăn và 1wc.
  • Tầng 2 là 2 – 3 phòng ngủ và 2wc.

Biệt thự sân vườn 100m2 được thiết kế rất công năng giúp mang đến một cuộc sống tiện nghi và chất lượng cho gia chủ.

Trên đây là công năng chi tiết mẫu biệt thự sân vườn 100m2 của Kiến trúc Duy Tân. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho căn nhà của mình.

Kiến Trúc Duy Tân Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượngThông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296