123

Thiết Kế Nhà Hiện Đại 2 Tầng Phong Cách Nhật Bản – BT285

Thông số chi tiết công trình

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn
Mã sản phẩm: BT285
Chủ đầu tư:
Địa chỉ:
Loại hình: Biệt thự 1 – 2 tầng
Số tầng:
Diện tích khu đất: 300m2
Kích thước xây dựng: 10m x12m
Tổng diện tích sàn xây dựng: 250m2
Công năng:
Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện:
Đơn vị thiết kế:

Xu hướng thiết kế nhà ở của người Nhật Bản vô cùng đặc biệt, hầu hết các căn nhà đều được thiết kế đơn giản và hướng đến không gian sống tự nhiên , phong cách này đang được rất nhiều những bạn trẻ yêu thích. Trong thiết kế hiện đại khác với truyền thống khi sử dụng những màu sắc bắt mắt. Trong không gian của biệt thự được chú trọng đến ánh sáng và không khí tự nhiên, hòa hợp thiên nhiên với đất trời. Nội thất được sử dụng trong thiết kế là những nội thất hiện đại xen lẫn với nội thất truyền thống. Nội thất sử dụng là sofa, đèn… có gam trang nhã tạo sự đặc biệt cho biệt thự.

Thiết kế nhà hiện đại 2 tầng phong cách Nhật Bản – BT285 là mẫu thiết kế độc quyền do KTS của Kiến Trúc Duy Tân thiết kế với tâm huyết và sáng tạo.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ 2 TẦNG PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Đăng ký để nhận mẫu nhà phù hợp khu đất

Mẫu nhà phong cách Nhật Bản

Thiết kế nhà phong cách Nhật Bản

Mẫu nhà mái Nhật có gara

Thiết kế nhà mái Nhật 05 phòng ngủ

Mẫu nhà mái Nhật đẹp

Kiến Trúc Duy Tân – Đơn Vị Thiết Kế Kiến Trúc Uy Tín

Tìm kiếm trên mạng sẽ có tới hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn đơn vị thiết kế thi công biệt thự với chất lượng dịch vụ và bảng giá khác nhau. Vậy đâu sẽ là đơn vị thiết kế đáng tin cậy.

Giao phó cả căn biệt thự của mình cho 1 đơn vị thiết kế không phải chuyện đơn giản. Công ty ấy phải thật chuyên nghiệp, thiết kế phải đảm bảo tính thẩm mỹ, thời thượng, chất lượng cao và có giá cả phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty như thế, Kiến trúc Duy Tân sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Công ty Kiến trúc Duy Tân với 9 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công biệt thự cao cấp, đã hoàn thành hàng trăm dự án biệt thự với chất lượng cao và được khách hàng tin yêu tuyệt đối.

Chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất cùng chế độ bảo hành uy tín, Kiến trúc Duy Tân đang từng bước trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong thiết kế biệt thự.

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN VỚI KIẾN TRÚC SƯ & NHẬN BÁO GIÁ NGAY
Contact Me on Zalo
0968 756 296