123

Dinh thự Tân cổ điển 2,5 tầng, 1 áp mái, 10m x 30m – Ông Cường – TP. Hồ Chí Minh

Thông số chi tiết công trình

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn
Mã sản phẩm: BT380
Chủ đầu tư: Anh Cường
Địa chỉ: Cần giờ, TP. HCM
Loại hình: Biệt thự Tân cổ điển
Số tầng: 03
Diện tích khu đất: 2000m2
Kích thước xây dựng: 10m x30m
Tổng diện tích sàn xây dựng: 900m2
Công năng:
Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 8,5 triệu/m2
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc Duy Tân

DINH THỰ TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP TẠI VIỆT NAM

Nhắc tới kiến trúc Tân cổ điển là nhắc tới một nền văn hóa đồ sộ của Châu Âu với các thiết kế trường tồn cùng thời gian, là biểu tượng, niềm kiêu hãnh của phương Tây. Tuy đã du nhập vào Việt Nam từ thế kỉ 19, nhưng các công trình vẫn do các KTS Pháp thực hiện là chủ yếu và chưa thực sự nguy nga, bề thế hay sang trọng như các công trình ở nước sở tại.

Nhưng bước sang thế kỉ 21, trong vòng 10 năm trở lại đây, xu hướng kiến trúc Tân cổ điển đã thực sự trỗi dậy tại Việt Nam. Bằng chứng là có rất nhiều các công trình lớn nhỏ theo trường phái Kiến trúc này được xây dựng từ Bắc vào Nam.

Không chỉ các dự án nhà nước mà nhiều công trình dân dụng cũng mau chóng được xây dựng theo phong cách này, giúp cho bộ mặt kiến trúc nước nhà đổi thay, mang lại một diện mạo thu hút hơn cho đất nước.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các công trình kiến trúc Cổ điển, Tân cổ điển ở các thành phố lớn với thiết kế cầu kì, ấn tượng. Và đó cũng chính là lí do khiến phong cách này chinh phục các CĐT tại Việt Nam, đồng thời là cơ hội để các đơn vị thiết kế kiến trúc tạo nên những sản phẩm đẹp, làm hài lòng những khách hàng yêu thích lối kiến trúc xa hoa, lộng lẫy này.

 

Tháng 04 năm 2021, đội ngũ KTS Duy Tân rất vui mừng khi nhận được một lời đề nghị từ một CĐT lớn đang sinh sống tại TP.HCM. Anh Cường – Một doanh nhân trong ngành Yến Sào tại miền Nam đã liên hệ với chúng tôi đề nghị Duy Tân giúp anh thực hiện một dự án được anh ấp ủ và tâm huyết từ lâu.

Mong muốn của anh là xây dựng một khu du lịch kết hợp nuôi Yến để phục vụ nhu cầu tham quan cho những khách hàng yêu và thích tìm hiểu về Chim Yến.

Ngay lập tức, các KTS của Duy Tân đã bay vào gặp anh để bàn bạc và trao đổi chi tiết. Anh đã dẫn chúng tôi đi tham quan khu đất 2000m2 – Nơi anh dự định sẽ xây dựng một khu phức hợp sinh thái nuôi chim Yến và tham quan du lịch.

Anh chia sẻ , dù đã từng mời một vài đơn vị thiết kế giúp anh lên ý tưởng xây dựng, nhưng chưa có một đơn vị nào đưa ra được một phương án, sản phẩm khiến anh ưng ý. Sau rất nhiều lần tìm tòi trên mạng, anh đã bắt gặp các thiết kế biệt thự, dinh thự của Kiến trúc Duy Tân. Ngay lập tức anh nhận định và đánh giá, đây sẽ là đơn vị sẽ cho mình những ý tưởng và sản phẩm như anh mong muốn.

Và không làm anh thất vọng, sau buổi trao đổi, anh đã quyết định để cho các KTS của Duy Tân lên ý tưởng sơ bộ. Sau một tuần nghiên cứu, triển khai ý tưởng mặt bằng công năng và thực hiện phối cảnh và gửi CĐT, chúng tôi đã nhận được cái gật đầu ưng ý từ anh Cường.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN VỚI KIẾN TRÚC SƯ & NHẬN BÁO GIÁ NGAY
Contact Me on Zalo
0968 756 296