123

Biệt thự 3 tầng hệ mái Thái xếp lớp độc đáo – BT413

Thông số chi tiết công trình

Đăng ký với chúng tôi để nhận được những mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn
Mã sản phẩm: BT413
Chủ đầu tư: Ông Sinh
Địa chỉ: Sơn Tây
Loại hình: Biệt thự Tân cổ điển
Số tầng: 03
Diện tích khu đất: 480m
Kích thước xây dựng: 10m x14m
Tổng diện tích sàn xây dựng:
Công năng:
Suất đầu tư xây dựng hoàn thiện: 8 triệu/m2
Đơn vị thiết kế: CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DUY TÂN

Vài thập kỉ trước, xây nhà mái Thái đã trở thành trào lưu kiến trúc, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những căn Biệt thự mái Thái ở những khu đô thị lớn hay những căn nhà mái Thái ở tất cả các miền quê từ Nam ra Bắc . Hiện nay tuy đã dần lắng xuống vì  xu hướng mái Nhật lên ngôi thì đâu có những căn Biệt thự mái Thái vẫn tồn tại như một lời khẳng định cho sự ” Vang bóng một thời”. Hãy cùng tìm hiểu lại về dòng kiến trúc Nhà mái Thái truyền thống thông qua một công trình do DUY TÂN thiết kế gần đây để nhìn lại sự huy hoàng của một trong những xu hướng kiến trúc một thời nhé.

Đăng ký để nhận mẫu nhà phù hợp khu đất

MẪU NHÀ BIỆT THỰ 3 TẦNG MÁI THÁI

Mái Thái là hệ mái có độ dốc lớn, thường là 45%, hay còn gọi là mái chữ A. Hệ mái này đem đến hiệu ứng thanh thoát và sắc nét cho ngôi nhà. Những căn nhà mái Thái 1 tầng hay 3 tầng trước kia đều có điểm chung là xây mái 1 lớp và khá đơn điệu. Ngày nay khi kiến trúc đã được sáng tạo và tinh tế hơn, hệ mái Thái đã trở lên ấn tượng hơn rất nhiều với các chi tiết mái xếp lớp chồng lên nhau và giật cấp có chủ đích. Tất cả đem đến hiệu ứng độc đáo và ấn tượng hơn cho ngôi nhà.

Những căn nhà Biệt thự mái Thái ngày nay khi được kết hợp với phong cách Tân cổ điển thì càng trở lên quyền quý hơn rất nhiều. Từ hình khối, hệ cột, chi tiết hoa văn đều được bố trí, chạm trổ khéo léo đem đến hiệu ứng tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà.

Đặc biệt nhiều căn Biệt thự được thiết kế thông tầng với hệ sảnh lớn kéo cao, đầu sảnh vát chéo giúp công trình đẹp và kiêu sa hơn hẳn.

Bình luận
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN VỚI KIẾN TRÚC SƯ & NHẬN BÁO GIÁ NGAY
Contact Me on Zalo
0968 756 296