123

Xem Ngày Cất Nóc Nhà Theo Tuổi

Xem ngày tốt cất nóc nhà, lợp mái là rất quan trọng.  Mang lại sự an toàn, thuận lợi và cát khí cho việc xây dựng nhà cửa. Khi chọn ngày cất nóc đổ mái nhà gia chủ cần tránh ngày bách kỵ. Như ngày Sát Chủ, Dương Công Kỵ, Tam Nương, Nguyệt Kỵ, v.v. Và chọn ngày tốt hoàng đạo đổ mái nhà hợp theo tuổi. Giúp mọi chuyện được hanh thông tốt đẹp.

xem ngày giờ

Xem ngày đổ trần có ý nghĩa thế nào?

Chúng ta biết rằng khi làm nhà thì ngoài việc xem ngày tốt động thổ thì việc đổ trần lợp mái cũng quan cần thiết không kém. Vì mái nhà có ảnh hưởng rất lớn đến cấu trúc của cả căn nhà và tính thẫm mỹ. Việc chọn được ngày tốt đổ mái nhà sẽ mang lại thuận lợi hanh thông cho công trình. Đồng thời đem lại lộc tài và may mắn cho bản thân gia chủ cùng các thành viên trong gia đình

Xem ngày đổ trần lợp mái nhà cho biết gì?

Từ trước đến nay khi xem ngày tốt lợp mái đổ trần là rất cần thiết không thể bỏ qua. Với mong muốn đem lại sự an toàn thuận lợi cho công trình. Việc chọn ngày tốt đổ mái lợp trần gia chủ cần tránh các ngày bách kỵ. Bên cạnh đó cũng cần tránh các sao xấu, vì sẽ dễ xảy ra cháy nổ hỏa hoạn.

Xem thêm: Liệt kê những loại cây phong thủy

Xem thêm: Cách cải tạo phong thủy

Các ngày giờ tốt hợp tuổi

Muốn căn nhà được hoàn thành thuận lợi hoàn hảo. Gia chủ cần chọn được ngày đẹp có tuổi hợp với gia chủ để tiến hành đổ mái. Nghĩa là ngày đó phải là ngày hoàng đạo và có sự tương sinh với tuổi của gia chủ. Nhằm đem lại sự thịnh vượng cho bản thân cùng các thành viên trong gia đình.

Các ngày giờ xấu cần tránh

Khi tiến hành lợp mái gia chủ cần tránh chọn vào ngày giờ hắc đạo. Và các ngày có sao xấu chiếu mạng dẫn đến hậu quả về sau không tốt. Vì thế tiện ích coi ngày đổ mái nhà sẽ cung cấp thông tin cho gia chủ ngày xấu bách kỵ. Cũng như các tuổi xung khắc với giờ ngày tháng lợp mái.

Tiện ích xem ngày lợp mái, đổ trần nhà sẽ cung cấp thông tin chi tiết các ngày giờ tốt xấu. Thông qua ngày tháng năm sinh, từ đó chọn được ngày tốt tiến hành công việc. Tránh đi được ngày xấu hắc đạo, mang lại may mắn, thuận lợi và hanh thông cho cả gia đình.

Xem thêm: Phong thủy cho phòng khách

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296