123

Tuổi Thân 2022 – Công Danh – Tình Duyên Và Sức Khỏe

Tổng Quan Tuổi Thân 2022

Sự nghiệp – công danh

Theo tử vi, trong năm 2022, người tuổi Thân có thể sẽ vướng phải những rắc rối không đáng có do đồng nghiệp mang lại. Đây được xem là trở ngại không nhỏ đối với vận trình sự nghiệp.

Nếu có dự định lớn trong năm nay thì nên bàn bạc kỹ lưỡng với moi người xung quanh. Bản thân tránh hấp tấp đưa ra quyết định khiến mọi việc vỡ lỡ không thành.

Bên cạnh đó, những đối tượng làm công ăn lương thì nên tập trung hơn với nhiệm vụ được giao. Tránh đùn đẩy, phụ thuộc vào người khác khiến bản thân khó lòng xoay sở khi có tình huống bất trắc xảy đến.

Nếu có ý định làm ăn, quý bạn nên tham khảo lịch âm dương để chọn được ngày đẹp, ngày tốt giúp mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi.

Tài lộc – tiền bạc

Về phương diện tài chính, 2022 không phải là một năm quá dư dả đối với người tuổi Thân. Bản mệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng các hoạt động đầu tư – chi tiêu.

Nếu có ý định hùn hạp làm ăn thì nên kết hợp với những đối tượng đáng tin cậy đã có quen thân từ trước. Tránh nghe theo những lời mời chào ngon ngọt. Bởi, đó có thể là cái bẫy khiến tiền bạc của bạn tổn thất đáng kể trong năm nay.

Xem thêm: Biệt thự cao cấp

Tình duyên – gia đạo

Người tuổi Thân là người có tính cách cởi mở. Họ có thể nhanh chóng kết giao và xây dựng được mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh. Điều này tuy có lợi cho công việc nhưng đôi khi cũng mang lại không ít rắc rối cho chuyện tình cảm.

Đối với người còn độc thân, vận trình tình cảm năm nay tưởng chừng rất viên mãn. Nhưng rồi lại lâm vào cảnh “lắm mối tối nằm không”. Bản thân lúc nào cũng có cảm giác không ai có thể thấu hiểu được mình. Đâm ra dễ chán nản, không tìm được người đồng điệu trong cuộc sống.

Đối với người đã có gia đình, việc có nhiều mối quan hệ đan xen phần nào làm vợ chồng dễ đâm ra nghi kị. Lâu dần khiến tình cảm đôi bên rạn nứt vì thiếu sự tin tưởng, sự thấu hiểu. Do đó, trong năm này, quý bạn cần đặc biệt quan tâm và dành thời gian bên gia đình nhiều hơn.

Sức khoẻ

Trong năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Thân hạn Thiên Tinh. Nữ mạng tuổi Thân hạn Tam Kheo. Chủ sự cần đặc biệt chú ý đến các vấn đề về sức khoẻ, nhất là các căn bệnh liên quan đến hê tiêu hoá và mắt.

Nên thăm khám và chữa trị ngay lập tức khi cơ thể có dấu hiệu bất thường. Tránh để lâu khiến bệnh chuyển nặng, khó khỏi.

Công việc

Một số thử thách xuất hiện trong công việc của bạn là điều không tránh khỏi khi bước sang năm 2022 Nhâm Dần. Nhưng điều này chẳng ảnh hưởng gì đến mục tiêu, nguyện ước và tham vọng trong sự nghiệp của bạn. 

Bạn cần biết rằng, để thăng tiến nhanh hơn và đi xa hơn trong lộ trình sự nghiệp, bạn sẽ cần đến thử thách để trui rèn năng lực, kinh nghiệm cũng như khả năng tư duy của chính mình. Mọi khó khăn sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ, khôn ngoan hơn.

Tuổi Thân 2022 cho từng con giáp

Tử vi 2022 tuổi Thân sinh năm 1968

Dưới ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế, nhiều phương diện cuộc sống của người tuổi Thân sinh năm 1968 không được thuận lợi như ý muốn.

Trong sự nghiệp, bạn gặp phải nhiều trở ngại, lại thêm ảnh hưởng của tuổi tác, bản mệnh thường muốn từ bỏ giữa chừng, hoặc dù có tiếp tục thì cũng không thực sự nhiệt tình trong quá trình tìm cách giải quyết. Thái độ làm việc không cẩn thận này khiến sai sót lại càng dễ xảy ra hơn, nghiêm trọng có thể dẫn đến tình trạng bị giáng chức hoặc bị phạt tiền.

Phương diện tình cảm cũng không thực sự ổn định. Bạn dễ bị lôi kéo bởi những cám dỗ bên ngoài, lạnh nhạt với nửa kia của mình. Nếu không tự nhắc nhở bản thân, bạn sẽ dễ sa ngã, khiến hôn nhân đi đến bờ vực đổ vỡ.

Xem tử vi 2022 tuổi Thân sinh năm 1980

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thân sinh năm 1980 không thực sự lý tưởng, chủ yếu là bởi bạn phải chịu tác động nặng nề của cục diện Xung Thái Tuế. Bạn cần phải chú ý đến an toàn của bản thân, đặc biệt là khi di chuyển hoặc khi lao động chân tay, tránh để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh cần hạn chế tính cách nóng nảy, không nên đắc tội với mọi người xung quanh. Bạn cũng cần lập những kế hoạch cụ thể cho công việc của mình để có chí hướng phấn đấu, dù gặp khó khăn cũng không bỏ cuộc giữa chừng.

Trong chuyện chi tiêu, đương số dễ rơi vào cảnh vay nợ vì tiêu tiền bừa bãi cho những mục đích không thực sự cần thiết. Người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư, chớ nên tin theo lời rủ rê của người khác, đổ tiền vào những hạng mục không đáng tin cậy.

Tử vi tuổi Thân 2022 cho người sinh năm 1992

Phương diện sự nghiệp của người sinh năm 1992 không thật sự lý tưởng trong năm 2022 này. Bạn phải chịu đựng nhiều sự chèn ép của đồng nghiệp hoặc cấp trên, khiến một số người có suy nghĩ từ chức, thay đổi môi trường làm việc. Tuy nhiên, dù có muốn bắt đầu lại từ đầu, bản mệnh cũng gặp phải nhiều khó khăn, trở lực, khó tìm được công việc thực sự thích hợp.

Phương diện tình cảm cũng xảy ra nhiều đổ vỡ, tổn thương. Người độc thân dù có mong muốn tìm kiếm nửa kia nhưng thường gặp phải đào hoa xấu, khó gặp được người thực sự phù hợp. 

Với những người đã lập gia đình, đôi bên thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm không trùng khớp. Nếu ai cũng khăng khăng với ý kiến của mình, đặt cái tôi của mình lên quá cao thì bầu không khí gia đình dễ trở nên căng thẳng, bất hòa.

 Tử vi 2022 tuổi Thân sinh năm 2004

2022 là một trong những năm quan trọng của đương số trên phương diện học tập. Đối mặt với kì thi đại học, bản mệnh cần hết sức tập trung, cố gắng, dù gặp phải khó khăn cũng không nên nản chí. Hãy tự nhắc nhở bản thân rằng càng cố gắng bao nhiêu thì bạn lại càng gần với ước mơ bấy nhiêu.

Trong chuyện gia đình, mối quan hệ giữa bản mệnh và cha mẹ dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Bạn không nên đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, gạt bỏ lời khuyên nhủ của người lớn tuổi. Hãy học cách lắng nghe những người đi trước, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm đáng quý.

Ngoài ra, không nên để chuyện tình cảm lứa đôi gây ảnh hưởng đến nhiệm vụ chính. Hãy xác định việc cần làm trước mắt của mình là gì để có hướng phấn đấu phù hợp.

Tử vi năm 2022 tuổi Thân sinh năm 2016

Trẻ nhỏ sinh năm 2016 cần nhận được sự yêu thương, chăm sóc của bố mẹ để có thể trưởng thành khỏe mẹ. Hàng ngày, bố mẹ cần quan tâm nhiều hơn đến việc học hành, sức khỏe của con cái, không nên đặt những áp lực quá lớn lên trẻ nhỏ.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng nên chú ý để phát hiện ra tiềm năng hoặc sở thích của trẻ nhỏ để có hướng bồi dưỡng, giáo dục cho đúng. 

Nên cho trẻ tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất, không nên ngồi một chỗ quá lâu hoặc sử dụng các thiết bị điện tử quá nhiều.

Xem thêm: Phân Loại Nhà Cấp 1 Cấp 2 Cấp 3 Và Cấp 4

Tử vi tuổi Thân 2022 chi tiết từng tháng

Tháng 1 là tháng của những khởi đầu, bạn nên thực hiện một số điều tích cực để thay đổi lối sống của mình.

Tháng 2 sẽ xuất hiện một vài thử thách, nhưng chúng sẽ sớm qua đi nếu bạn mạnh mẽ và can đảm.

Tháng 3 sẽ có may mắn và niềm vui, đồng thời bạn sẽ cải thiện được chất lượng trong mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Tháng 4 hãy cố gắng tích cực và lạc quan khi đối diện khó khăn. Đừng đánh mất hy vọng vào năng lực của bản thân chỉ vì đang bị vây giữ bởi thử thách. Tỉnh táo, sáng suốt sẽ giúp bạn đưa ra được giải pháp.

Tháng 5 là khoảng thời gian thuận lợi và may mắn, hãy làm việc hết mình.

Tháng 6 hãy tập trung vào những điều quan trọng của cuộc sống và nỗ lực hết mình để mọi thứ thuận lợi theo mong muốn.

Tháng 7 sẽ cần đến trực giác nhạy bén và tầm nhìn sáng suốt của bạn khi giải quyết vấn đề.

Tháng 8 dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân.

Tháng 9 bạn sẽ gặt hái được thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình.

Tháng 10 là lúc dành thời gian cho người yêu, bạn đời, gia đình và bạn bè của mình.

Tháng 11 xuất hiện những thay đổi tích cực, hãy sẵn sàng đón nhận chúng.

Tháng 12 là thời gian bạn cảm nhận được mọi thứ trong cuộc sống của mình bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296