123

Tuổi Mùi 2022 Công Việc – Vận Hạn – Tình Duyên

Tổng Quan Tuổi Mùi 2022

Công việc 

Bước vào năm Nhâm Dần, người tuổi Mùi được đồng loạt cát cục tương trợ, ví như gặp đúng thiên thời, địa lợi, nhân hòa, là nền tảng tốt để tự do phát triển, thỏa chí tang bồng. 

Cụ thể, vừa được cục diện Tương sinh ngũ hành hỗ trợ, lại thêm Tử vi cát tinh soi đường chỉ lối, đương số cứ thế mà làm ăn thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều dễ thành chứ không còn cảm giác quá trúc trắc, khó khăn cản trở như trước.

Với người làm công ăn lương, công việc suôn sẻ, được tập thể ghi nhận công lao, nửa cuối năm có tín hiệu thăng chức hoặc tăng lương đáng kể. Nếu có ý định thay đổi công việc, bản mệnh chớ ngại ngần mà thử sức. Sự dịch chuyển này không hẳn vì việc cũ phiền hà mà do tư duy đổi mới để phát triển. Năm 2022 cũng thích hợp cho những ai có ý định khởi nghiệp.

Với người làm ăn, kinh doanh tự thân, mọi việc diễn tiến tích cực ngoài mong đợi dưới tác động của Thương Quan. Đương số được quý nhân phù trợ, có thể là bạn cũ gặp lại, mở ra nhiều cơ hội hùn hạp làm ăn mới.

Tài lộc

Được Chính Tài cát thần tương trợ, vận trình tài lộc của tuổi Mùi tươi sáng trong năm 2022. Nguồn thu nhập chính tăng tiến không ngừng, tạo tiền đề tốt cho việc đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh, buôn bán tăng nguồn thu phụ. 

Đây là thời điểm lý tưởng để đương số cân nhắc tới vấn đề đa dạng hóa hạng mục đầu tư. Có thể thử sức với bất động sản hoặc thị trường chứng khoán. 

Có điều cần hết sức lưu ý, vận trình có khúc quanh co, có thời điểm vận khí xấu tác động không thích hợp cho đầu cơ lướt sóng ngắn hạn bởi rủi ro vẫn rất cao. Phù hợp nhất là lựa chọn hạng mục trung và dài hạn, chỉ cần không quá tham lam ắt có tiền chảy vào túi.

Trong năm tài lộc vẫn có điềm báo hao tổn nhiều, phần lớn do chi tiêu cuộc sống hàng ngày, thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Phần khác có thể do bị trộm cắp hoặc lừa đảo. Thận trọng khi hợp tác làm ăn cũng như chọn đối tác, bạn bè, người phụ tá…

Xem thêm: Biệt thự cao cấp

Tình duyên 

Tình duyên năm 2022 của tuổi Mùi khá tốt. Thiên Hỷ cát tinh báo tin gia đạo có tin vui đưa tới như thêm người thêm của, thêm con thêm cháu. Tình cảm gia đình hài hòa, ít xung đột lớn, nếu có cũng dễ dàng giải quyết thỏa đáng. 

Tử vi tuổi Mùi 2022 cho còn cho thấy, nam nữ độc thân vượng đào hoa, gặp gỡ làm quen nhiều người khác giới, đi đến đâu cũng được yêu mến, khả năng cao sẽ tìm được đối tượng ưng ý để cùng nhau tiến tới yêu đương, hẹn hò lãng mạn. 

Nữ mạng tuổi Mùi lan tỏa sức hút từ chính nét dịu dàng, chu đáo bên trong. Chỉ cần lưu tâm đôi chút về cách ăn mặc, phối đồ là dễ dàng chinh phục đối tượng đã lọt vào “mắt xanh”. Nam mệnh có xu hướng chủ động hơn trong chuyện tình cảm, không cần mai mối cũng tìm thấy người phù hợp.

Sức khỏe

Trong năm có cách cục tốt, lại thêm nhiều cát tinh hỗ trợ, sức khỏe người tuổi Mùi khá tốt, hầu như không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng. Có đau ốm cũng mau lành do gặp đúng thầy đúng thuốc. 

Có điều, cần lưu ý tác động của Tử Phù hung tinh khiến bệnh cũ dễ tái phát. Một khi đã phát bệnh trở lại có thể phải động chạm dao kéo. Nhưng yên tâm, kết quả cuối cùng vẫn tốt đẹp.

Tử vi 2022 tuổi Mùi có điềm báo họa huyết quang do vật sắc nhọn gây ra. Đương số nên thận trọng khi sử dụng các vật dụng bằng kim loại, hạn chế tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm tránh bị té ngã, chấn thương. Đi xa cẩn thận đường sông nước kẻo gặp họa đuối nước. Nữ mạng đề phòng các bệnh về phụ khoa tái phát.

Tuổi Mùi 2022 cho từng con giáp

Ất Mùi (1955 và 2015)

Không gì cản đường Ất Mùi trong năm nay. Họ sẵn sàng hành động, sẵn sàng khai phá bản thân ở các địa hạt tiềm năng. Các chuyến công tác dài ngày mang lại cho bạn nhiều lợi ích về sự nghiệp.

Đinh Mùi (1967)

Tài chính thuận lợi giúp ích cho Đinh Mùi. Bạn cũng dành nhiều thời gian, tâm sức hơn để tìm hiểu về các loại hình đầu tư nhằm tăng thu nhập.

Kỷ Mùi (1979)

Điều quan trọng nhất với tuổi Kỷ Mùi là thiết lập mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp với cộng sự, cấp trên.

Tân Mùi (1991)

Tân Mùi có thể thiết lập các mục tiêu táo bạo và đạt được nó nhờ sự giúp sức của những người xung quanh để đạt thành công.

Quý Mùi (2003)

Đừng tham lam, đừng vội vàng, bạn sẽ khó đạt được kết quả mỹ mãn. Chậm mà chắc thì hơn.

Tử vi tuổi Mùi 2022 chi tiết từng tháng

Tháng 1: Công việc thuận lợi, tình duyên khởi sắc. Bạn cần chú ý đến phương diện sức khoẻ.

Tháng 2: Tháng có vận quý nhân cực vượng. Đương số gặp khó khăn sẽ ngay lập tức có người giúp đỡ. Mọi việc đều sẽ được giải quyết êm đẹp. Bạn không nên sinh ra tâm lý ỷ lại.

Tháng 3: Có hung có cát. Công việc suôn sẻ, phát tài phát lộc. Đương số cần chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát.

Tháng 4: Sức khoẻ cải thiện. Bản mệnh cần cẩn trọng nếu có ý định đầu tư, mở rộng kinh doanh, hùn hạp làm ăn trong tháng này. Tốt nhất nên dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ trước khi bắt tay vào triển khai.

Tháng 5: Cuộc sống liên tục gặp nhiều may mắn , Có lộc phù vân nhưng phải khéo

Mọi mục tiêu đề ra đều nhanh chóng đạt được. Gia đạo yên ấm, hạnh phúc.

Tháng 6: Bản mệnh tránh ôm đồm quá nhiều công việc. Nên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân, bạn bè và gia đình.

Tháng 7: Người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia phù hợp. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. Bản mệnh cần đề phòng mất cắp trong tháng này.

Tháng 8: Người tuổi Mùi chìm đắm trong hạnh phúc lứa đôi. Khó khăn trong công việc có quý nhân tương trợ gỡ rối. Mọi sự đều “thuận buồm xuôi gió”.

Tháng 9: Cẩn thận bệnh cũ tái phát. Tuy nhiên, mọi sự đều không quá nghiêm trọng, vẫn còn trong tầm kiểm soát. Bản mệnh chỉ việc ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ và thực hiện theo đúng lời chỉ dẫn của bác sĩ thì sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

Tháng 10: Những nguồn đầu tư từ trước sẽ sinh ra lợi lộc không nhỏ trong tháng này. Tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống dư dả, thoải mái.

Tháng 11: Đương số cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cách hành xử của bản thân. Tránh hành động vô ý vô tứ, vô tình làm người xung quanh buồn. Bạn cũng nên chú ý hạn thị phi trong tháng này.

Tháng 12: Đối mặt với cục diện 1 tháng xung, hung nhiều hơn cát. Tuy nhiên, chỉ cần bản mệnh hành xự cẩn trọng hơn thì mọi việc đều sẽ trải qua trong êm đẹp.

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296