123

Tuổi Mão 2022 Tử Vi – Vận Hạn

Tổng quan tử vi năm 2022 tuổi Mão

Tuổi Mão là biểu tượng của sự trường tồn, may mắn và mãn nguyện. Người tuổi này lịch thiệp, khéo léo khi ứng xử và luôn học cách đưa ra lời khuyên đúng đắn. Là người tốt bụng, nhạy cảm với cái đẹp, bạn luôn có cách nói chuyện nhẹ nhàng, duyên dáng – những đặc điểm của một nhà ngoại giao thành công.

Nhâm Dần là năm rất tốt với tuổi Mão, dù vẫn có một vài thách thức, khó khăn xuất hiện. Bạn sẽ phải đánh giá lại cuộc sống của mình, xem xét bản thân sai, đúng điều gì để cải thiện. Từ đó, bạn có thể hướng tới một cuộc sống mới, phù hợp với nhu cầu thực tế. Đây là thời điểm tốt nhất để gạt bỏ những bộn bề trong cuộc sống, hướng tới những giá trị tích cực hơn bằng nỗ lực, hành động, quyết tâm.

Tử vi năm 2022 tuổi Mão công danh

Năm 2022 sẽ là năm bình ổn với những người làm công ăn lương. Công việc không có quá nhiều biến động. Thời điểm vận khí lên, đón nhận sự hỗ trợ của 2 cát thần Chính Ấn và Chính Quan, đương số có cơ hội khẳng định năng lực, dễ thăng tiến về địa vị hoặc tăng trưởng nhẹ về mức lương.

Cát tinh đào hoa Bách Việt cho thấy vận quý nhân khá vượng, lúc gặp việc vướng việc khó sẽ có người tương trợ, không lo đơn độc.

Với người kinh doanh, buôn bán hay đầu tư, nên thận trọng trong hợp tác làm ăn. Dù được người lớn tuổi hơn giúp đỡ, nhưng vẫn có điềm báo tiểu nhân rình rập. Khởi nghiệp cũng chỉ nên bắt đầu với số vốn nhỏ, tránh phô trương kẻo hao tổn.

Tử vi năm 2022 tuổi Mão tài lộc

Trong năm, bạn có thể hoàn thành một dự án nào đó, cảm nhận rõ sự phát triển của bản thân. Khoảng từ tháng 9 đến tháng 11, bạn có thêm sức mạnh để đạt được mục tiêu là độc lập về công việc, kinh tế. Bạn nên tránh tối đa lãng phí sức lực vào những mâu thuẫn có thể xảy ra với cấp trên, đồng nghiệp, đối tác…

Càng về cuối năm, cơ hội “hút tiền” của Mão càng tăng. Đây là những tháng thuận lợi để ký kết hợp đồng, đề nghị tăng lương… Dưới sự che chở của các vì sao may mắn, bạn có thể làm ăn phát tài, có địa vị xã hội hoặc tầm ảnh hưởng. Đặc biệt, người tuổi Mão có địa vị xã hội nhất định sẽ được cả công danh, tài lộc, có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Người làm văn phòng nên tìm kiếm việc làm thêm để có nhiều thu nhập. Nữ tuổi Mão có thể đeo vòng đá citrine vàng, mặt tuổi mình, giúp phong thủy tốt, tài lộc dồi dào; nam nên đeo vòng tay đá mắt hổ với mặt đặc trưng tuổi Mão.

Tử vi năm 2022 tuổi Mão tình duyên

Thật tuyệt khi năm 2022 mang đến vận đào hoa cực thịnh cho những tuổi Mão đang độc thân. Trong năm Nhâm Dần, bạn sẽ gặp gỡ được nhiều người mới, có khả năng sẽ tìm kiếm được một nửa còn thiếu nếu bạn sẵn sàng mở lòng. Hãy cho những người cá tính khác bạn hoặc không phải gu có cơ hội trò chuyện, tìm hiểu bạn. Có lẽ bạn sẽ phát hiện ra rằng, người có thể nắm tay mình bước chung một con đường là một kiểu người hoàn toàn mới với những tiêu chí bản thân đã đặt ra.

Những cặp đôi sẽ cảm thấy tình cảm sâu sắc hơn và muốn dành cho nhau nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ xảy ra khi bạn vẫn hướng về người ấy của mình. Những người mới sẽ xuất hiện, dù trong công việc hay cuộc sống, và đó cũng là những cám dỗ thử thách tình cảm của bạn. Nếu bạn vẫn giữ được tấm lòng chung thủy của mình, hạnh phúc của bạn sẽ ngày càng bền chặt, sắt son. Nếu đang yêu, rất có thể bạn và người ấy sẽ tiến tới bước tiếp theo, thuận lòng về chung một nhà.

Tử vi năm 2022 tuổi Mão sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe của con giáp tuổi Mão năm nay khá tốt, đương số không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Nhưng vì xung khắc với ngũ hành lưu niên nên chuyện đau ốm vặt là khó tránh. Ngoài ra, cần hết sức đề phòng vấn đề đi lại, nhất là khi xuất hành xa, tránh gặp phải bất trắc do tai nạn xe cộ.

Trong các hoạt động hàng ngày chú ý bị bong gân, té ngã, gặp họa huyết quang. Nữ mệnh không nên kiêng khem quá mức vì ăn giảm cân khiến cơ thể bị suy nhược, mệt mỏi kéo dài làm giảm chất lượng cuộc sống. Năm nay tuổi Mão nên tăng cường các thức ăn dinh dưỡng bổ máu.

Tuổi mão 2022 cho từng con giáp

Tuổi Quý Mão 1963, năm 2022

Người tuổi Mão sinh năm 1963 (Quý Mão) có ngũ hành Kim Bạch Kim gặp năm Nhâm Dần cũng có ngũ hành Kim Bạch Kim, chủ về bình hòa.

Chính vì vậy, năm 2022 này bản mệnh mọi chuyện đều ổn định, khá là suôn sẻ, cũng không quá nhiều khó khăn vất vả xảy đến. Tuy nhiên trong năm 2022 này, bản mệnh cần cẩn trọng nếu muốn xuất khoản tiền lớn để đầu tư, cần phải nhìn rõ ai là người đáng để bạn tin tưởng.

Ngoài ra, về sức khỏe, do đã có tuổi nên bản mệnh khi xuất hành ra ngoài cũng nên chú ý sức khỏe, kẻo dễ ốm đau bệnh tật.,

Tuổi Ất Mão 1975, năm 2022

Những người sinh năm 1975 Ất Mão có ngũ hành Đại Khê Thủy gặp năm Nhâm Dần có niên mệnh ngũ hành Kim Bạch Kim. Thủy sinh Kim vì thế vận trình của Ất Mão sẽ khá tốt đẹp, con đường công danh sự nghiệp phát triển khá tốt.

Bản mệnh có vận khí may mắn nên gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ, mọi sự đều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Về gia đạo, tuổi Mão sinh năm 1975 cũng sẽ gặp được nhiều chuyện vui đưa đến, vợ chồng con cái hòa thuận yêu thương nhau, lại thêm có hỷ tín thêm người thêm của, thêm con thêm cháu trong nhà.

Tuổi Đinh Mão 1987, năm 2022

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 có ngũ hành Lư Trung Hỏa lại gặp năm Nhâm Dần có niên mệnh Kim Bạch Kim, Hỏa gặp Kim khó tránh khỏi sự tương khắc. Do vậy, vận mệnh tuổi 1987 năm 2022 không mấy thuận lợi, gặp khá nhiều khó khăn vất vả.

Trong công việc làm ăn kinh doanh dễ có sự thay đổi, tiền bạc tuy làm ra nhưng cũng có sự chi tiêu hao tán nhiều vào trong cuộc sống cũng như công việc. Bản mệnh nên tính toán cẩn thận chi tiết và lâp kế hoạch trước khi làm, chỉ có như vậy tuổi Đinh Mão mới có thể chạm tay đến những thành quả tốt đẹp.

Tuổi Kỷ Mão 1999, năm 2002

Tuổi Kỷ Mão 1989 có ngũ hành Thành Đầu Thổ gặp năm ngũ hành Kim Bạch Kim, Thổ sinh Kim nên năm nay bản mệnh hung cát đan xen. Trong năm 2022, một số cơ hội sẽ đến với người tuổi Kỷ Mão.

Nếu biết nắm bắt và chứng tỏ được năng lực của mình thì sự nghiệp sẽ có bước thăng tiến mới, công danh lên cao, mọi chuyện đều được suôn sẻ, như ý. Tuy nhiên, trước khi quyết định đầu tư vào những hạng mục mạo hiểm, có nguy cơ rủi ro lớn, người tuổi Mão hãy suy nghĩ kỹ càng và lên kế hoạch cẩn thận nhé.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp người tuổi Mão nắm bắt được vận trình tổng quan của mình trong năm 2022. Tuy nhiên khi xét trong vận trình dài hạn thì mọi sự chỉ mang tính chất tương đối và chiêm nghiệm.

Ở mỗi tháng, thậm chí mỗi ngày, thời thời khắc khắc có sự biến động khôn lường khác nhau. Vì thế trên hết đừng chủ quan mà hãy coi đây như một nguồn tham khảo và chiêm nghiệm để có thêm động lực phấn đấu và nắm bắt thời cơ cho riêng mình.

Tử vi tuổi Mão 2022 chi tiết từng tháng

– Tử vi tuổi Mão tháng 1 năm 2022: Sự bất ổn về cảm xúc chi phối thái độ làm việc, dễ vướng chuyện thị phi, cãi vã. Tiền bạc ổn định.

– Tử vi tuổi Mão tháng 2 năm 2022: Đương đầu Thái Tuế nên tinh thần bất ổn, suy nghĩ nhiều khiến sức khỏe giảm sút. Tài lộc tuy sáng nhưng chủ về hao tán nhiều sức lực mới kiếm được tiền.

– Tử vi tuổi Mão tháng 3 năm 2022: Cục diện Tương Hại cảnh báo tuổi Mão đề phòng rắc rối thị phi hay kiện cáo pháp luật. Làm việc có kế hoạch rõ ràng để không xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp.

– Tử vi tuổi Mão tháng 4 năm 2022: Vận khí bình ổn, thích hợp cho phát triển đầu tư hoặc mở mang thêm công việc làm ăn. Có điều sức khỏe giảm sút, ưu tiên nghỉ ngơi nhiều hơn.

– Tử vi tuổi Mão tháng 5 năm 2022: Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng cũng chi tiêu lắm. Cẩn trọng khi cho người thân hay bạn bè vay tiền, nên “chọn mặt gửi vàng”.

– Tử vi tuổi Mão tháng 6 năm 2022: Quý nhân Tam Hợp mang tin vui cho công việc, có thể là sự thăng tiến hoặc tăng lương. Dù thế nào đương số cũng có một tháng nhiều niềm vui.

– Tử vi tuổi Mão tháng 7 năm 2022: Bị ngũ hành lưu nguyệt khắc chế, tuổi Mão dễ xảy ra tranh chấp trong công việc hoặc mâu thuẫn trong gia đình.

– Tử vi tuổi Mão tháng 8 năm 2022: Cục diện Tứ hành xung gây hại, đề phòng tai nạn xe cộ. Công việc gặp trở ngại, tiền bạc có dấu hiệu hao hụt do bị thua lỗ.

– Tử vi tuổi Mão tháng 9 năm 2022: Dưới sự tác động của Nhị Hợp cát thần, tuổi Mão đón “sóng” mới trong cơ hội đầu tư, có dấu hiệu sinh lời mạnh. Công việc làm ăn cũng thêm phần thuận lợi.

– Tử vi tuổi Mão tháng 10 năm 2022: Tình duyên hay tiền bạc đều gặp may mắn do cục diện Tam Hợp hỗ trợ. Tuy nhiên, không nên tiến hành sửa sang nhà cửa vào thời điểm này, có điềm bất lợi.

– Tử vi tuổi Mão tháng 11 năm 2022: Có kẻ ném đá giấu tay do cục diện Hình hại vô lễ ảnh hưởng. Đề phòng lục đục trong gia đình, hạnh phúc lứa đôi bị đe dọa.

– Tử vi tuổi Mão tháng 12 năm 2022: Công việc bận rộn khiến đương số lao lực, sức khỏe giảm. Tuy nhiên tiền bạc rủng rỉnh, kinh doanh có lộc.

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296