123

Tử Vi Tuổi Tỵ Công Danh Sự Nghiệp Và Tài Lộc 2022

Tổng quan vận hạn tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022

Năm nay, người tuổi Tỵ dễ bị họa thị phi nên nhẫn nhịn, lưu ý giữ gìn giấy tờ chứng từ, hợp đồng nếu không dễ bị kiện tụng, thậm chí bị tán gia bại sản. Năm phạm hại Thái Tuế dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Tránh những hoạt động mạo hiểm

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tỵ năm Nhâm Dần 2022

Theo tử vi, việc thăng tiến của người tuổi Tỵ trong năm Nhâm Dần trở nên khá khó khăn. Bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Đồng thời, quý bạn cũng cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc. Tránh để xảy ra các sai sót đáng tiếc làm ảnh hưởng đến tiền đồ.

Đặc biệt, nếu không muốn bản thân tự tạo cơ hội cho người khác vượt qua chính mình. Đương số cần cởi mở hơn với mọi người xung quanh.

Khi nhận được lời góp ý hay thậm chí là lời phê bình của cấp trên, bạn phải nghiêm túc lắng nghe và tiếp nhận vấn đề một cách thoải mái hơn.

Đây là cách tốt nhất để bạn có thể nhìn nhận mọi việc một cách đa chiều. Từ đó xác định được ưu nhược điểm của chính mình cũng như tìm ra được hướng giải quyết vấn đề phù hợp nhất.

Xem thêm: Biệt thự cao cấp

Tử vi tài lộc của tuổi Thìn năm 2022 Nhâm Dần

Do chịu tác động của cục diện Hình Thái Tuế nên việc kiếm tiền không mấy lý tưởng. Người làm công ăn lương cần tập trung vào nhiệm vụ của mình để có thể giữ vững thành tích đã đạt được từ trước.

Nếu chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn nữa thì bạn vẫn có thể chạm tay được tới những cơ hội thưởng nóng, tăng lương, thăng chức trong năm này.

Đối với người làm ăn kinh doanh, cần sáng suốt khi đưa ra các quyết định đầu tư. Nếu sơ suất, bạn rất dễ rơi vào cảnh bị lợi dụng khiến tiền bạc thất thoát.

Tử vi tình duyên của tuổi Tỵ năm 2022 Nhâm Dần

Do chịu tác động của cục diện Hình Thái Tuế nên việc kiếm tiền không mấy lý tưởng. Người làm công ăn lương cần tập trung vào nhiệm vụ của mình để có thể giữ vững thành tích đã đạt được từ trước.

Nếu chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn nữa thì bạn vẫn có thể chạm tay được tới những cơ hội thưởng nóng, tăng lương, thăng chức trong năm này.

Đối với người làm ăn kinh doanh, cần sáng suốt khi đưa ra các quyết định đầu tư. Nếu sơ suất, bạn rất dễ rơi vào cảnh bị lợi dụng khiến tiền bạc thất thoát.

Tử vi sức khoẻ của tuổi Tỵ năm 2022 Nhâm Dần

Về phương diện thể chất, vận trình sức khoẻ của người tuổi Tỵ khá ổn định. Tuy nhiên, vì trong năm công việc không được mấy suôn sẻ, đâm ra tinh thần dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán nản. Lâu dần tâm sinh bệnh sẽ dẫn đến thể chất cũng suy giảm ít nhiều.

Trong năm 2022, đương số nên ra ngoài nhiều hơn thay vì lủi thủi một mình trong nhà. Những cuộc hẹn với bạn bè, những buổi tập thể thao, những giờ phút vui chơi… sẽ giúp quý bạn thu hút thêm được nhiều nguồn năng lượng tốt. Đồng thời, cân bằng được cuộc sống và có lối sống lành mạnh, tích cực hơn.

Tuổi tỵ 2022 cho từng con giáp

Tuổi Ất Tỵ 1965, năm 2022

Người tuổi Tỵ sinh năm Ất Tỵ 1965 có ngũ hành Phúc Đăng Hỏa gặp năm Nhâm Dần 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim, Hỏa Khắc Kim, có nhiều điều không may mắn cho bản mệnh tuổi 1965.

Năm 2022 là một năm chủ về khó khăn, bất lợi về mọi việc đặc biệt là trong công việc, tiền bạc tuy có làm ra nhưng rồi cũng thất thoát chẳng giữ được bao nhiêu.

Còn đối với sức khỏe của tuổi Ất Tỵ, do đã có tuổi nên sức khỏe dễ bị suy nhược, xương khớp yếu, dễ bị thoái hóa, mắc các vấn đề về loãng xương hay đau nhức tay chân. Hãy thiết lập cho mình một chế độ ăn uống và tập luyện để có được sức khỏe tốt hơn.

Tuổi Đinh Tỵ 1977, năm 2022

Tuổi Đinh Tỵ có bản mệnh ngũ hành Sa Trung Thổ mà gặp năm Nhâm Dần có niên mệnh Kim Bạch Kim. Thổ sinh Kim nên năm 2022 đối với bản mệnh Đinh Tỵ chủ về có sự tương sinh. Theo tử vi tuổi Tỵ năm 2022 cũng vì thế mà khá tốt đẹp.

Bản mệnh có thể gặp được quý nhân tương trợ, công việc thuận buồm xuôi gió, gặt hái được nhiều kết quả tốt như mong đợi. Tình cảm gia đạo cũng hòa hợp, vợ chồng đôi khi có chút bất đồng ý kiến trong công việc làm ăn kinh doanh nhưng rất nhanh sẽ lại vui vẻ, đồng sức đồng lòng vượt qua khó khăn.

Tuổi Kỷ Tỵ năm 1989, năm 2022

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 có bản mệnh ngũ hành Đại Lâm Mộc gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành niên mệnh Kim Bạch Kim, Kim khắc Mộc có sự tương phá lẫn nhau. Chính vì vậy năm nay là một năm khá thăng trầm đối với bản mệnh trong chuyện làm ăn kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu bản mệnh biết cố gắng và nắm bắt được thời cơ thì về nửa cuối năm công việc sẽ thuận lợi hơn, đạt được những kết quả tốt, không phụ lòng mong mỏi, công sức cố gắng của bản mệnh tuổi Tỵ.

Bên cạnh đó, về mặt tài lộc, năm Nhâm Dần mặc dù có sự sinh sôi nảy nở nhưng không nhiều do nửa đầu năm thất thoát khá nhiều nên chung quy cũng không còn lại bao nhiêu. Ngoài ra, cần phải quan tâm đến gia đình nhiều hơn, không nên để chuyện cá nhân hay công việc lấn áp quá nhiều thời gian dành cho gia đình.

Tuổi Tân Tỵ 2001, năm 2022

Những người sinh năm 2001 có ngũ hành bản mệnh là Bạch Lạp Kim gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim Bạch Kim, đây có thể coi là một năm không có nhiều sự biến động đối với bản mệnh.

Về công việc học tập, làm ăn phát triển đều, không phải bận tâm quá nhiều đến việc có gặp phải khó khăn hay vất vả gì không.

Vấn đề tài lộc cũng khá ổn, tiền bạc làm ra tuy không nhiều nhưng cũng đủ để bạn chi tiêu vào các vấn đề cá nhân cũng như là trong học hành đi lại. Tuy nhiên điều đáng chú ý trong năm nay của tuổi Tân Tỵ chính là vấn đề về sức khỏe của bản thân. Đừng ỷ tuổi còn trẻ mà chủ quan, hãy sửa ngay những thói quen kẻo bệnh tật ập đến. Mặc dù vận trình của tuổi Tỵ năm 2022 không quá tốt nhưng không phải không có cơ hội để thay đổi.

Trong hung vẫn có cát, chỉ cẩn bạn có sự chuẩn bị chu đáo thì mọi việc đều có thể thuận theo ý muốn. Bên cạnh đó, hãy luôn giữ cho mình một cái tâm trong sáng và vững vàng, đó là cách tốt nhất để bạn vượt qua khó khăn và đón nhận những điều tốt đẹp hơn ở phía trước.

Tử vi tuổi tỵ 2022 chi tiết từng tháng

Tháng 1 sẽ xuất hiện khó khăn nhưng hãy suy nghĩ thực tế và kiên định với mục tiêu của mình.

Tháng 2 mang lại cho bạn nhiều may mắn cùng với sự sáng tạo dồi dào. Hãy tận dụng để giải quyết công việc và làm việc theo đam mê.

Tháng 3 là lúc bạn cần tập trung vào cuộc sống hiện tại để gây dựng tương lai. Quá khứ đã nằm lại ở phía sau, những tình huống căng thẳng liên quan đến quá khứ chỉ khiến bạn thêm tổn thương và mệt mỏi.

Tháng 4 là tháng bạn sống cho những sở thích, đam mê của mình đồng thời cần dành thời gian để suy ngẫm.

Tháng 5 sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với sự hiểu lầm trong các mối quan hệ.

Tháng 6 cần đến khả năng cân bằng của bạn giữa gia đình và công việc.

Tháng 7 mang lại vận may trong tình yêu. Các cặp đôi sẽ thăng hoa trong hạnh phúc, người độc thân có thể gặp gỡ được người mới.

Tháng 8 là thời gian thư giãn, tập trung nuôi dưỡng các mối quan hệ trong công việc hoặc chăm sóc bản thân mình.

Tháng 9 bạn cần thay đổi các thói quen hàng ngày, xây dựng lối sống lành mạnh, khoa học hơn.

Tháng 10 có thể khiến bạn mệt mỏi hơn vì căng thẳng. Hãy tìm đến bạn bè, người thương để tìm kiếm sự sẻ chia.

Tháng 11 mang đến cho bạn cuộc sống ổn định. Tập trung dành thời gian cho gia đình và các mối quan hệ thân thiết.

Tháng 12 khuyến khích bạn hành động theo con tim của mình. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn giữa việc cuộc sống của bạn sẽ bình yên hay chỉ toàn căng thẳng.

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296