123

Tử Vi Tuổi Tý 2022 

Trong số 12 con giáp thì con chuột được chọn và con vật tiên phong, dẫn đầu, bởi vậy những người thuộc tuổi này thường có tài năng lãnh đạo, quản lí rất tốt. Hơn nữa, những người tuổi Tý còn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát của mình.

Cùng kiến trúc Duy Tân tìm hiểu về tử vi tuổi Tý Trong Năm 2022

Vận Hạn Tuổi Tý 2022

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, Tý Dần không phát sinh quan hệ xung khắc. Xét từ góc độ ngũ hành, Tý Thủy được ngũ hành năm (tức hành Kim) tương sinh, có sự hỗ trợ nhất định cho vận trình cả năm, báo hiệu một năm vận khí không có quá nhiều thay đổi, tiền bạc đủ chi tiêu chứ không quá dư giả.

Tuy nhiên, tuổi Tý gặp năm Dần tiến vào năm đầu hạn Tam Tai, công việc làm ăn có biến động khá lớn, thường gặp nhiều khó khăn, trục trặc, nhất là khi bắt đầu khởi sự. Làm gì cũng một mình gánh vác, ít nhờ vả được anh em, bạn bè.

Việc kinh doanh, buôn bán bất lợi, có thể gặp thất bại, đổ vỡ rồi liên đới tới gia đạo, vợ chồng lục đục, sức khỏe theo đó cũng giảm sút. Nếu vẫn muốn mở rộng công việc làm ăn, cần tính toán cẩn thận, lập kế hoạch rõ ràng mới tránh việc mất tiền, thất thu.

Xem thêm: Bảng Sao Hạn 2022 Của 12 Con Giáp

Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022

Tuổi Mậu Tý sinh vào các năm 1948 và 2008 thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét). Họ thông minh, nhanh nhẹn, nắm bắt và kiểm soát vấn đề khá hợp lý. Khi trẻ có nhiều cơ hội để phát triển, về già hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

Năm 2022 tuổi Mậu Tý nam mạng bị phạm sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên dù gặp nhiều may mắn vẫn nên đề phòng xảy ra nhiều rắc rối, tranh chấp. Mậu Tý nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc học hành đặc biệt thuận lợi. Điều bản mệnh cần đặc biệt chú ý là sức khỏe.

Tử vi năm 2022 cho người tuổi Canh Tý (1960)

Tuổi Canh Tý thuộc mệnh Bích Thượng Thổ (đất trên vách), là người có uy quyền, dễ được quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt nữ tuổi này thường thành công về đường tài vận và con cái song sự nghiệp đôi khi lại ảnh hưởng chính từ sự nóng nảy có phần cố chấp.

Năm 2022 với người tuổi Canh Tý sẽ khá vượng vận tài lộc. Bản mệnh có thể tiến hành đầu tư nhưng tuyệt đối tránh các dự án có vốn lớn và nên hạn chế việc đầu tư vào cổ phiếu. Nam mạng tuổi Canh Tý gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên cần chú ý đến sức khỏe, đề phòng bệnh viêm nhiễm, giải phẫu. Nữ Canh Tý gặp sao La Hầu nên cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra tranh chấp, họa thị phi. Đối với cả nam và nữ, sức khỏe là phần cần đặc biệt chú trọng trong năm này.

Xem thêm: Năm 2022 Tuổi Nào Được Xây Nhà

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022

Nhâm Tý thuộc mệnh Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu). Họ là những người thường ít khi được sinh ra trong nhung lụa mà tuổi thơ thường khá khó khăn. Tuy nhiên, càng về sau con giáp này lại càng khẳng định được bản thân khi sự nghiệp khá phát đạt đặc biệt là với nữ mạng. Bước sang năm 2022, người tuổi Nhâm Tý sẽ khá vượng vận quý nhân, dễ nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên cũng như người thân trong gia đình. Các mối quan hệ xã giao của họ đều khá hài hòa và đem lại nhiều phước lộc, thiện lành cùng những điều may mắn. Tuổi Tý sinh con 2022 có tốt không?

Nam tuổi Nhâm Tý 1972 thì năm 2022 là 49 tuổi và bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

– Năm sinh bạn: 1972 (Nhâm Tý)

– Mệnh : Tang Đố Mộc

– Giới tính bạn : Nam

– Năm xem sao chiếu : 2022 (Canh Tý)

– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 thì năm 2022 là 49 tuổi và bị sao Thái Âm chiếu mệnh, Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

– Năm sinh bạn: 1972 (Nhâm Tý)

– Mệnh : Tang Đố Mộc

– Giới tính bạn : Nữ

– Năm xem sao chiếu : 2022 (Canh Tý)

– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Thiết Kế Nhà 3 Tầng Đẹp

Tử vi 2022 cho người tuổi Giáp Tý (1984)

Giáp Tý thuộc mệnh Hải Trung Kim (vàng dưới biển). Họ rất thông minh, lanh lợi nhưng lại không gặp nhiều may mắn, thành công lúc còn trẻ. Tuy nhiên bước sang tuổi trung niên, sự nghiệp sẽ có những bước tiến bất ngờ.

Nam tuổi Giáp Tý 1984 thì năm 2022 là 37 tuổi và bị sao La Hầu chiếu mệnh, Là vì sao chính thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới, nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Theo tìm hiểu của Dichvuhay.vn thì người Nam giới có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia-đình. Riêng Nữ giới lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

– Năm sinh bạn: 1984 (Giáp Tý)

– Mệnh : Hải Trung Kim

– Giới tính bạn : Nam

– Năm xem sao chiếu : 2022 (Canh Tý)

– Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu.

Nữ tuổi Giáp Tý 1984 phạm sao Kế Đô năm 2022. Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9.

– Năm sinh bạn: 1984 (Giáp Tý)

– Mệnh : Hải Trung Kim

– Giới tính bạn : Nữ

– Năm xem sao chiếu : 2022 (Canh Tý)

– Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Tử vi năm 2022 cho người tuổi Bính Tý (1996)

Bính Tý 1996 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Họ có cái nhìn tốt, nhạy bén với thời cuộc nên cuộc sống khá sung túc, đầy đủ. Năm 2022 tuổi Bính Tý nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cần đề phòng các bệnh viêm nhiễm, giải phẫu. Tuổi Bính Tý nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mệnh nên cần chú ý kẻo xảy ra những chuyện buồn, rắc rối, tranh chấp thị phi. Nhìn chung cả nam và nữ Bính Tý năm 2022 đều gặp sao hạn xấu nên cần cẩn trọng hơn bình thường.

Nam Tuổi Bính Tý 1996 thì năm 2022 là 25 tuổi và bị sao Kế Đô chiếu mệnh, Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết.

– Năm sinh bạn: 1996 (Bính Tý)

– Mệnh : Giang Hạ Thủy

– Giới tính bạn : Nam

– Năm xem sao chiếu : 2022 (Canh Tý)

– Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô

Nữ Tuổi Bính Tý 1996 thì năm 2022 là 25 tuổi và bị sao Thái Dương chiếu mệnh, Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

– Năm sinh bạn: 1996 (Bính Tý)

– Mệnh : Giang Hạ Thủy

– Giới tính bạn : Nữ

– Năm xem sao chiếu : 2022 (Canh Tý)

– Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương.

Xem tử vi tuổi Tý 2022 trong 12 tháng

Dưới đây là những dự đoán hung cát một cách tổng quan nhất cho người tuổi Tý trong 12 tháng năm 2022:

Tử vi tuổi Tý 2022 tháng 1: Đương số sinh cho lưu nguyệt, gặp khá nhiều cơ hội hợp tác làm ăn mới, nhân duyên cát lành. Tuy nhiên, công sức bỏ nhiều, cả tháng bận rộn, sức khỏe giảm sút. Cần chú trọng bảo vệ, bồi bổ cơ thể. 

Tử vi tuổi Tý 2022 tháng 2: Công việc bình ổn, thăng tiến nhưng không rõ ràng. Tý Mão cần cẩn trọng ăn nói kẻo rước họa vào thân.

Tử vi tuổi Tý 2022 tháng 3: Được Tam Hợp quý nhân phù trợ, làm ăn kinh doanh phát đạt. Tiền bạc dư dả, tình duyên cũng khởi sắc. Có thể hao tán tiền bạc do sức khỏe bản thân hoặc gia đình.

Tử vi tuổi Tý 2022 tháng 4: Gặp tháng xung khắc về ngũ hành. Công việc lao dốc, điều tiếng thị phi. Cần đề phòng bệnh về mắt, phụ khoa và các mối quan hệ xã giao. 

Tử vi tuổi Tý 2022 tháng 5: Cục diện Tương Xung khiến vận khí đi xuống. Đầu tư nhiều nhưng thu về không được bao nhiêu. Tiền bạc hao tán, đề phòng mất tiền vì bạn bè, người thân. 

Tử vi tuổi Tý 2022 tháng 6: Đề phòng kẻ xấu phá hoại cả tiền bạc lẫn gia đình. Đề phòng trộm cướp, đi xa nhiều bất lợi.

Tử vi tuổi Tý 2022 tháng 7: Công việc được quý nhân Nhị Hợp nâng đỡ, cơ hội làm ăn tốt, tình cảm có tin vui. 

Tử vi tuổi Tý 2022 tháng 8: Công việc làm ăn khởi sắc, không lo lắng vấn đề chi tiêu. Cần đề phòng kiện cáo pháp luật hoặc liên quan đến giấy tờ pháp lý.

Tử vi tuổi Tý 2022 tháng 9: Công việc nhiều, áp lực cao nhưng có người giúp đỡ. Cơ hội thăng tiến rộng mở nhưng sức khỏe giảm sút, đề phòng bệnh về phổi và xương khớp. 

Tử vi tuổi Tý 2022 tháng 10: Tháng Thủy vượng sinh Tài. Tháng này có lộc trời ban, kinh doanh hay đầu tư đều tốt. Vợ chồng có tin vui. Tuy nhiên cần cẩn trọng ngộ độc thực phẩm và những chứng bệnh liên quan đến thận. 

Tử vi tuổi Tý 2022 tháng 11: Thái Tuế tác động khiến cảm xúc rối loạn. Tính cách dễ nóng giận, mất hòa khí gia đình và nơi làm việc. Khi đi xa cần đề phòng tai nạn. 

Tử vi tuổi Tý 2022 tháng 12: Nhị Hợp cục mang tới hỷ tín, có lộc trời ban, cơ hội làm ăn hoặc hợp tác béo bở. Bên cạnh đó, tình cảm thăng hoa, tiến triển tốt đẹp. 

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296