123

Tử Vi Tuổi thìn 2022 Công Danh Vận Hạn

Tổng quan tuổi thìn 2022

Hãy kiên nhẫn cũng như can đảm để đối mặt với những thử thách sắp tới nhé, vì để bay cao hơn chúng ta cần phải cắt sợi dây đang trói chân mình. Xác định rõ mục tiêu và khi cơ hội đến hãy nắm bắt và quyết định thật rõ ràng, đừng bỏ lỡ những cơ hội chỉ vì sự sợ hãi của bản thân.

Tử vi tuổi Thìn năm 2022 cho thấy bản mệnh trong năm nay chưa thực sự thành công do vẫn chịu ảnh hưởng của Tam Tai, vận khí vẫn chưa khởi sắc so với năm cũ 2021.

Công việc làm ăn có sự mở mang thêm nhưng bước đầu còn gặp khó. Tài lộc tốt hơn so với năm trước nhưng tiêu hao cũng nhiều do tư tưởng có thiên về lối sống hưởng thụ, tiền bạc đủ tiêu pha, không phải nợ nần, có lộc kinh doanh buôn bán.

Gia đạo có điềm tang chế, cần chú trọng hơn tới sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà. Tình cảm lứa đôi có cải thiện nhưng vẫn khó yên bề gia thất. Với những ai muốn tiến tới hôn nhân thì tháng 10 và 12 mới nên báo hỷ.

Sức khỏe người tuổi Thìn năm nay không có gì đáng ngại ngoài những trận ốm vặt và một số bệnh do suy nghĩ quá nhiều mà ra, nên ngủ nhiều hơn những chú rồng nhé.

Tử vi sự nghiệp của tuổi Thìn năm Nhâm Dần 2022

Theo tử vi 12 con giáp Á Đông, sang năm 2022, Thìn gặp Dần bình hòa về cục diện, báo hiệu công việc làm ăn không có sự thay đổi nhiều. Người làm công ăn lương, công việc ổn định, có dấu hiệu thăng tiến hay tăng lương nhẹ vào nửa cuối năm 2022 do được Thiên Quan nâng đỡ. Nên tận dụng nửa đầu năm phấn đấu không ngừng ắt có ngày gặt hái “quả ngọt”.

Kinh doanh, buôn bán càng về cuối năm càng thuận. Tuy nhiên sức cạnh tranh lớn khiến đương số phải suy tính nhiều mà dẫn tới mất ăn mất ngủ, cơ thể hao nhược. Hợp tác làm ăn có điềm phá hoại do tác động của Thiên Cẩu hung tinh, chủ quan khinh suất là thất bại tức thì.

Xem thêm: Biệt thự cao cấp

Bước vào năm đầu hạn Tam Tai ắt có trở ngại nhất định, tuổi Thìn hạn chế khởi đại sự. Với những ai có ý định khởi nghiệp, nên tiến hành từng bước vừa để thăm dò thị trường vừa để chuẩn bị sẵn sàng tiềm lực ứng phó khó khăn cũng như đón nhận cơ hội mới. Dục tốc bất đạt, cẩn trọng, tỉ mỉ và tránh tính cua trong hang nhé những chú rồng.

Tử vi tài lộc của tuổi Thìn năm 2022 Nhâm Dần

Do được ngũ hành lưu niên Tương sinh ủng hộ, lại có Thực Thần nâng đỡ nên dù gặp Tam Tai nhưng tài lộc của con giáp tuổi Thìn năm 2022 cũng không tồi. Thậm chí tổng thu nhập khá hơn nhiều so với năm ngoái.

Thực Thần đồng thời cũng kích hoạt tư tưởng mới, khiến đương số thay đổi cách sống, có xu hướng hưởng thụ nhiều hơn. Theo đó, tiền kiếm được nhiều nhưng khó tích lũy vì tiêu hao lớn, đa phần thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Nếu có ý định đầu tư hay đầu cơ ngắn hạn, năm Nhâm Dần chưa phải là thời điểm thích hợp bởi lợi bất cập hại, có thể bị thua lỗ, khó thu hồi vốn. Thời gian này nên học hỏi để tích lũy kinh nghiệm, vừa làm vừa học, xây dựng nền tảng kiến thức chuyên sâu bền vững, tránh tâm lý a dua đám đông.

Tử vi tình duyên của tuổi Thìn năm 2022 Nhâm Dần

Năm 2022 mở ra nhiều mối quan hệ cát lành, thúc đẩy nhân duyên vượng, lứa đôi tìm tới nhau, cùng nhau có những trải nghiệm thú vị. Đời sống tình cảm vì thế mà thêm phần phong phú, người đến người đi dập dìu.

Trong năm nữ mạng dễ có nhân duyên với người kém tuổi hơn. Nam giới tuổi Thìn tuy gặp được người khác phái hợp ý nhưng quan hệ khó bền chặt.

Về gia đạo, trong năm có điềm báo tang sự do hai hung tinh Tang Môn và Thiên Khốc đưa tới. Tình cảm vợ chồng gặp trục trặc do nhiều mối lo cuộc sống (tiền bạc, công việc làm ăn, sức khỏe…). Đôi bên không học cách chia sẻ ắt nảy sinh tâm lý chán chường, là mối đe dọa cho hạnh phúc gia đình.

Tử vi sức khoẻ của tuổi Thìn năm 2022 Nhâm Dần

Năm Nhâm Dần, sức khỏe người tuổi Thìn không đáng ngại. Có điều, ngũ hành bản mệnh sinh cho lưu niên, khí lực vì thế mà tiêu hao, khó tránh các chứng bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu, đau mỏi xương khớp khi giao mùa…

Áp lực công việc, chuyện tiền bạc, con cái là nguyên nhân chính khiến đương số phải suy nghĩ nhiều, bệnh từ đó mà ra. Nếu khắc phục được vấn đề này, mọi thứ sẽ dần ổn định trở lại.

Sự tác động của Tam Tai kết hợp cùng Thiên Cẩu hung tinh có thể gây ra điềm báo tai nạn bất ngờ, bản mệnh thận trọng khi đi lại.  Ba tháng cuối năm hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Nữ mạng cần đề phòng các bệnh phụ khoa, chủ động thăm khám định kỳ để sớm có phương án phòng ngừa hoặc chữa trị kịp thời.

Tuổi thìn 2022 cho từng con giáp

+ Giáp Thìn (1964)

Cần hành động cầm chừng, khôn ngoan hơn. Học cách chào đón những giá trị mới mẻ của cuộc sống, đừng vì tham lam những mục tiêu mới mà bỏ lỡ những điều đẹp nhất trong cuộc đời.

+ Bính Thìn (1976)

Quản lý bản thân, học cách giảm tốc độ thay vì để mình kiệt sức. Nên nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn sẽ giúp bạn có thêm năng lượng hoàn thành tốt các công việc.

Mâu thuẫn có thể bùng nổ trong gia đình, khiến hai phía xa cách nhau.

+ Mậu Thìn (1988)

Nên tập trung vào những điều quan trọng nhất với mình trong hiện tại, tương lai. Cần dành thời gian suy nghĩ việc đầu tư và thực hiện các trách nhiệm sao cho hợp lý nhất. Đừng quên mỗi quyết định bạn đưa ra đều rất quan trọng.

+ Canh Thìn (2000)

Bạn để bản thân rơi vào tình trạng nghi ngờ năng lực cá nhân, khiến hành trình bạn đi chậm lại. Cần thay đổi tư duy đó, khôi phục lại tự tin của chính mình.

Năm nay, bạn tương đối bận rộn với các chuyến đi cho công việc.

+ Nhâm Thìn (1952 và 2012)

Quan tâm nhiều hơn tới gia đình, người yêu thương thay vì hướng ngoại. Đây là cơ hội tốt để bạn gần gũi hơn với những người thân trong nhà. Sự hài hước chính là chìa khóa gỡ rối cho những tình huống khó khăn.

Tử vi tuổi thìn 2022 chi tiết từng tháng

Tháng 1: Bản mệnh gặp phải một số rắc rối nhỏ. Nhưng sau cùng cũng nhanh chóng tự mình giải quyết ổn thoả.

Bạn đọc có thể tham khảo để lựa chọn ngày tốt xuất hành đầu năm tại đây: “Xem Ngày Xuất Hành – Chọn Ngày Lành Tháng Tốt”

Tháng 2: Vận trình có quý nhân giúp đỡ, giới thiệu những cơ hội việc làm, đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên, thành hay bại sẽ phụ thuộc vào cách đón nhận và những nỗ lực của bạn.

Tháng 3: Trong tháng, bản mệnh sẽ phải chịu nhiều áp lực từ công việc – tài chính. Dẫn đến những ảnh hưởng không mong muốn lên đời sống tình cảm. Những lúc này, các bạn nên cố gắng giữ cho mình một tâm lý ổn định và tinh thần lạc quan. Sự tích cực sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút nhiều may mắn đến với cuộc sống.

Tháng 4: Bản mệnh cần chú tâm hơn vào công việc. Tránh lơ là, đùn đẩy khiến bản thân mắc phải những lỗi sai không đáng có. Đừng để những giây phút lơ đễnh ấy lấy đi cơ hội thăng tiến sự nghiệp của bạn.

Tháng 5: Tiền bạc hao tổn, tình cảm trục trặc. Bản mệnh cần chú ý hạn chế tham gia các hoạt động mạnh dẫn đến thương tích tay chân.

Tháng 6: Mọi việc hanh thông. Người làm công ăn lương liên tục được sếp tin tưởng trọng dụng, cơ hội thăng tiến rộng mở. Người làm kinh doanh có vận tài lộc. Nếu chí thú làm ăn thì sẽ rất nhanh dư dả.

Tháng 7: Bản mệnh có cơ hội kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới. Nhưng cần cẩn trọng, tránh để vận đào hoa gây ra những hệ luỵ không mong muốn.

Tháng 8: Nếu có kế hoạch quan trọng muốn triển khai trong năm thì người tuổi Thìn nên cân nhắc thực hiện trong tháng này. Đây là thời điểm thuận lợi để mua nhà, tổ chức đám cưới, nhảy việc, mở rộng kinh doanh… Bạn đọc có thể xem những thuận lợi của mình khi xây nhà trong năm 2022 tại đây: “Xem Tuổi Làm Nhà – Tra Cứu Tuổi Xây Nhà Hợp Phong Thủy”.

Tháng 9: Đương số đối mặt với một số khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, nhờ quý nhân phù trợ mà may mắn sắp xếp ổn thoả nhanh chóng.

Tháng 10: Bản mệnh đón nhận một số cơ hội làm ăn hấp dẫn từ những mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, đương số cần cân nhắc thật kỹ. Tránh tham gia vào các dự án đầu tư nhiều rủi ro mà bản thân chưa hiểu rõ.

Tháng 11: Tất thảy các phương diện trong cuộc sống đều bình ổn. Riêng công việc thì sẽ có nhiều áp lực hơn vì đây là giai đoạn cuối năm. Nhưng nếu bản mệnh quyết tâm cố gắng không ngừng thì những mục tiêu từ trước sẽ nhanh chóng được hiện thực hoá.

Tháng 12: Chú ý vấn đề đi lại. Tránh làm việc quá sức khiến bản thân lao lực. Dẫn đến các căn bệnh vặt vãnh liên quan tới hệ thần kinh, xương khớp. Cụ thể như: Đau lưng, thị lực giảm, đau đầu chóng mặt…

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296