123

Tử Vi Tuổi Dần 2022 – May Mắn Và Tự Do

Tổng thể may mắn của năm 2022 của người tuổi Dần sẽ là một năm may mắn và tự do.

Bạn có thể đã bị trói buộc bởi điều gì đó và làm bạn cuồng chân cho tới thời điểm hiện tại. Năm 2022 này, hãy trân trọng những gì chúng ta muốn làm. Mọi chuyện sẽ diễn ra thuận lợi nếu bạn kiên định với những dự định của riêng mình, thay vì bị cuốn theo ý kiến ​​của người khác.

Vận hạn tổng quan tuổi Dần năm 2022

Năm 2022, tuổi Dần gặp đúng năm tuổi và phạm cục diện Trực Thái Tuế. Do đó, họ gặp khá nhiều bất lợi, biến động trong nhiều phương diện. 

Người xưa có câu: “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa”. Vì thế, tai ương có thể ập tới bất cứ khi nào. Dưới tác động của Thái Tuế, đa phần tư tưởng sẽ bất ổn, dễ thay đổi. Công việc làm ăn cũng dịch chuyển theo. Tuổi Dần có xu hướng đi làm ăn xa hoặc thay đổi nơi làm việc. 

Theo tử vi tuổi Dần 2022, tuổi Dần chi tiêu tiền bạc nhiều. Đầu tư kinh doanh càng lớn, họ càng khó thu hồi vốn. Thế nên, nếu hùn vốn làm ăn cần tính toán thận trọng. Tình cảm lứa đôi kém hài hòa, gia đạo bất ổn, nhiều chuyện phiền muộn. Tuổi Dần cần cảnh giác vướng họa thị phi, kiện cáo pháp luật. 

Tử vi tuổi Nhâm Dần 2022 (sinh năm 1962)

Năm 2022, người tuổi Nhâm Dần đa phần đã đến tuổi nghỉ hưu. Ban đầu, họ có thể cảm thấy không quen, chán nản, buồn bực tay chân vì không có gì để làm. Tuy nhiên, sau một thời gian, tuổi Nhâm Dần sẽ thấy bản thân nhàn hạ. Họ không cần lao tâm khổ tứ, lo lắng suy nghĩ nữa. Họ có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, dành cho gia đình.

Trong năm này, Nhâm Dần cần điều chỉnh tâm lý, thay đổi thói quen phù hợp. Hãy tận hưởng khoảng thời gian về hưu, làm những việc mình thích. Những hoạt động nhẹ nhàng giúp họ cải thiện sức khỏe, cuộc sống thú vị và ý nghĩa hơn. 

Tử vi tuổi Giáp Dần 2022 (sinh năm 1974)

Theo tử vi tuổi Dần 2022, người tuổi Giáp Dần do gặp lưu niên Thái Tuế nên vận khí không mấy lý tưởng. Về sự nghiệp, họ dễ rơi vào tình huống cô lập, bị chèn ép hoặc bất công. 

Người Nhâm Dần vốn tính bộc trực, thẳng thắn, thiếu đi chút mềm dẻo trong các mối quan hệ. Điều này khiến họ gặp nhiều chuyện khúc mắc, rối ren tại nơi làm việc. Gia đạo có nguy cơ bất ổn. Cám dỗ bên ngoài quá nhiều. Nếu không giữ mình với người khác giới, hôn nhân và gia đình sẽ bị ảnh hưởng, đổ vỡ. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý hơn tới sức khỏe. Hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá, nên ăn uống lành mạnh… 

Tử vi tuổi Bính Dần 2022 (sinh năm 1986)

Dù đang ở độ tuổi “chín” nhưng vì là năm tuổi, các phương diện của Bính Dần cũng khó được như mong muốn. Công việc không thuận lợi, áp lực kinh tế cũng đè nặng lên đôi vai. Một số người đầu tư dễ gặp thất bại, khủng hoảng kinh tế, thậm chí nợ nần chồng chất. 

Để không rơi vào tình trạng này, người tuổi Bính Dần phải thật tỉnh táo. Tuyệt đối không chạy theo xu hướng một cách mù quáng và vung tiền đầu tư bừa bãi. Chi tiêu hàng ngày cũng nên tiết chế, không mua sắm hoang phí. 

Tuổi Bính Dần cũng không nên quá mải mê công việc mà bỏ bê gia đình. Vợ chồng có cãi vã, nên nhường nhịn một chút. 

Tử vi tuổi Mậu Dần 2022 (sinh năm 1998)

Bước sang năm Nhâm Dần, người tuổi Mậu Dần đã 25 tuổi. Theo tử vi tuổi Dần 2022, hầu hết tuổi này đã bước chân vào xã hội, trải nghiệm và va vấp nhiều. Tuổi trẻ, cái tôi còn cao; cách hành xử nhiều khi chưa khiêm tốn. Vì thế, họ có thể vô tình đắc tội tiểu nhân, ảnh hưởng sự nghiệp nên cần đặc biệt lưu ý. 

Xêm thêm: Người Tuổi Sửu Xây Nhà Hướng Nào

Những người sinh năm Mậu Dần cũng nên để tâm hơn chuyện tình cảm cá nhất. Nhất với những người còn đang yêu, hãy học cách bao dung và thấu hiểu. Hạn chế cãi vã hàng ngày để tình cảm luôn tốt đẹp. 

Tử vi tuổi Canh Dần 2022 (sinh năm 2010)

Theo tử vi tuổi Dần 2022, đây sẽ là năm đánh dấu bước trưởng thành mới với những người tuổi Canh Dần. Đây là tuổi mới lớn, bắt đầu bướng bỉnh, không thích bị quản thúc, cái tôi cũng lớn hơn.

Không ít người có hành động nổi loạn khiến cha mẹ phiền lòng. Nếu không cẩn thận còn có thể xung đột với kẻ khác dẫn tới đổ máu. Do đó, các bạn trẻ Canh Dần nên chú ý lời ăn tiếng nói, nghe theo lời cha mẹ. Tuyệt đối không đua đòi, làm bậy bạ. Cha mẹ cũng cần quan tâm sát sao tới con cái của mình hơn. 

Xem thêm: Hướng Nhà Hợp Với Tuổi Tân Sửu – 1961( Thổ)

Tử vi tuổi Dần 2022 chi tiết từng tháng

Tháng 1: Công việc bận rộn, suy nghĩ quá nhiều có thể dẫn tới lao lực. Bù lại, công danh sự nghiệp đi lên, công việc làm ăn có quý nhân phù trợ.

Tháng 2: Công việc áp lực lớn, tuy nhiên người tuổi Dần lại được đồng nghiệp hỗ trợ. Tiền bạc tiêu xài nhiều nhưng vẫn có lộc về đầu tư, kinh doanh. 

Tháng 3: Theo tử vi tuổi Dần 2022, tháng 3 tinh thần họ có phần bất ổn, sức lực hư hao, cẩn thận kẻo ngã bệnh. Công việc làm ăn không được tốt, có dấu hiệu bị cản trở, phá hoại.  

Tháng 4: Cục diện Tương Hại tác động, đề phòng bị mất cắp hoặc lừa gạt. Chú ý cháy nổ; có thể xuất hành xa, đi công tác hoặc đi học.

Tháng 5: Công việc suôn sẻ nhờ được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ. Cơ hội thăng tiến tới cần chủ động nắm bắt. Tài lộc nhiều nhưng vẫn hao tổn.

Tháng 6: Kinh doanh buôn bán phát đạt nhưng đề phòng tranh chấp kiện tụng. Sức khỏe giảm sút, cẩn thận đi lại kẻo té ngã. 

Tháng 7: Gặp cục diện Tứ Hành Xung khiến vận khí giảm sút. Tháng này có thể biến động nhiều nhất năm. Cần thận trọng hành động, chú ý ăn nói.

Tháng 8: Xui khí dần tan, nhường chỗ cho cát khí. Đón tin vui về tiền bạc, đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, cần chú ý bệnh cũ tái phát. 

Tháng 9: Nhị Hợp cục hỗ trợ mạnh công việc làm ăn. Đây là cơ hội tăng cường thu nhập, nâng cao vị thế cá nhân. 

Tháng 10: Tiền đến nhanh cũng đi nhanh, kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng nhiều. Đề phòng mất tiền của. 

Tháng 11: Nên dành tiền cho công việc hoặc xây sửa nhà cửa. Sức khỏe tốt, ốm đau cũng nhanh khỏi.

Tháng 12: Chuyện tình cảm có tiến triển sau thời gian bị cấm cản. Tiền bạc tiêu hao chủ yếu cho người thân, bạn bè.

Công ty TNHH & Đầu tư Xây dựng Duy Tân – Đơn vị chuyên thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp đi đầu xu hướng với chi phí tốt nhất. Hãy đến với Duy Tân để có được ngôi nhà như mơ theo phong cách riêng của mình.

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296