123

Sơn Nhà Màu Phù Hợp Với Tuổi Tuất

Tìm hiểu về tuổi Tuất

Người tuổi Tuất về cơ bản cuộc đời gặp khá nhiều thuận lợi, chuyện vui nối tiếp không ngừng. Mọi điều trong cuộc sống của bạn đều rất hòa hợp, thuận buồm xuôi gió. Con giáp này cũng may mắn được bạn bè và người thân giúp đỡ rất nhiều.

Tuy nhiên, sức khỏe của bạn lại không được tốt, cần nghỉ ngơi hợp lý, điều chỉnh lịch sinh hoạt và làm việc theo khoa học thì mới có thể khỏe mạnh.

Người mang tuổi Tuất khá nhạy cảm và dễ bị kích thích, họ thích tranh luận và đa phần họ đều là những người có nguyên tăc. Họ cũng là người hay lo ngại, thậm chí là luôn lo lắng về gia đình và những người mà họ yêu thương.

Người tuổi Tuất đa phần là những người bạn bè trung thành tuyệt vời. Đơn giản và trực tiếp, họ coi trọng tính toàn vẹn cá nhân và có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm. Họ là người có cá tính hay phán xét. Mọi người hoặc trung thanh với họ hoặc chống đối họ. Giống như chú chó luôn có tâm niệm phải bảo vệ nhà của họ, người tuổi Tuất có khả năng đánh giá người khác. Tuy nhiên họ cũng là người hay nghi ngờ. Họ sẽ bảo vệ quyền lợi của một người bạn như thể là của riêng họ nếu bạn thực sự tận tâm với họ.

Nhìn chung cuộc sống của người tuổi Tuất không được mấy ổn định bởi thủa ban đầu cũng phải trải qua nhiều rắc rối, khó khăn. Tới tuổi trung niên thì khá hơn một chút nhưng cuộc sống lại bận rộn với những việc phải làm. Tuổi già có cuộc sống khá phẳng lặng, thế nhưng chính bản thân tuổi Tuất lại cảm thấy chưa yên lòng bởi còn có nhiều việc chưa làm xong, bạn thường xuyên tiếc nuối những gì đã qua.

Người tuổi Tuất hiểu được giá trị đồng tiền nên tuyệt đối không coi nhẹ đồng tiền. Chính vì quan điểm này mà họ chấp nhận một cuộc sống khó khăn, gian khổ hơn người khác rất nhiều. Họ là những người tình cảm, có nghĩa khí nên thường bị kẻ thứ ba xen vào làm liên lụy đến mình. Hãy cân nhắc thật kỹ khi định cho ai đó vay mượn tiền bạc, tránh tiền mất tật mang.

Sơn Nhà Màu Nào hợp với tuổi Tuất

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mậu Tuất:

Tuổi Mậu Tuất (1958, 2018) là những người có mệnh Mộc ( Bình Địa Mộc) tương thích với sắc xanh lá cây đặc trưng cho bản mệnh. Người tuổi Mậu Tuất được khuyên nên chọn các sắc xanh dương thuộc hành Thủy có mối quan hệ tương sinh, tương hợp để đem lại cho gia chủ thêm nhiều tài lộc và thịnh vượng. Những người mệnh Mộc không nên sơn nhà màu trắng hoặc trang trí đồ nội thất nhiều màu trắng vì thuộc hành Kim, dễ gây bất hạnh, rắc rối cho gia chủ.

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tuất

Người tuổi Mậu Tuất nên sơn nhà có tông màu xanh dương tương sinh

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Canh Tuất:

Gia chủ tuổi Canh Tuất (1970) là những người thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim), nên lựa chọn sơn nhà màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ, để giúp cho gia chủ có cuộc sống giàu sang, sức khỏe dồi dào, nhiều phúc đức cho con cháu. Tuổi Canh Tuất nên tránh sử dụng các tông màu hành Hỏa để sơn nhà như đỏ, cam, hồng, tím lửa nóng sẽ nung chảy kim loại, khiến cho gia chủ hay bị hao hụt tiền bạc, làm điều gì cũng gặp trắc trở.

Trắng và vàng vừa tạo độ sang trọng, vừa hợp tuổi Canh Tuất

Xem thêm: Tượng Chó Và Biểu Tượng Của Người Tuổi Tuất

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Nhâm Tuất:

Người Nhâm Tuất (1922, 1982) là người có mệnh Thủy (Đại Hải Thủy), thích hợp sơn nhà màu xanh dương tượng trưng cho bản mệnh để tăng cường may mắn. Gia chủ tuổi Nhâm Tuất còn được khuyên nên sơn nhà màu trắng là hợp nhất vì Kim sinh Thủy, đặc biệt tốt cho gia chủ là người làm ăn hoặc buôn bán tại nhà. Tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy vì vậy nên tránh dùng màu sơn tông vàng, nâu vì Thổ khắc Thủy, ảnh hưởng đến công danh, tiền tài của gia chủ.

Người tuổi Nhâm Tuất nên sơn nhà màu xanh dương hoặc trắng

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Bính Tuất:

Bính Tuất (1946, 2006) là những người mang mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ). Gia chủ mang mệnh Thổ thường được khuyên nên lựa chọn sơn nhà sử dụng các màu đỏ, cam thuộc hành Hỏa để giúp phát tài, phát lộc cho bản thân cũng như gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng có thể sơn nhà tông màu vàng phổ biến vì màu sắc này tượng trưng cho hành Thổ giúp gia chủ có cuộc sống yên lành. Người tuổi Bính Tuất nên tuyệt đối tránh các màu xanh lá thuộc mệnh Mộc vì tương khắc, làm hao mòn sức khỏe, dễ bệnh tật, công việc không suôn sẻ.

Nhà sơn màu nâu vàng kết hợp với nội thất màu đỏ thuộc hành Hỏa

Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tuất – Giáp Tuất:

Người Giáp Tuất (1934, 1994) thuộc mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa) phù hợp nhất với sơn nhà màu xanh lá cây, xanh rêu, xanh cốm thuộc hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa, sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống và công việc. Người mệnh Hỏa cũng có thể dùng sơn màu là đỏ, hồng, cam tăng cường cho bản mệnh. Ngoài ra, gia chủ tuổi Giáp Tuất không nên lựa chọn sơn nhà màu xanh dương thuộc hành Thủy tương khắc, gây trắc trở cho cuộc sống của gia chủ..

Gia chủ tuổi Giáp Tuất có thể tham khảo mẫu sơn nhà kết hợp đỏ và xanh lá

Hy vọng thông qua bài viết đã giúp cho bạn có thêm nhiều tham khảo cho việc lựa chọn các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Tuất hợp phong thủy, tốt cho bản thân và gia đình.

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296