123

Sơn Nhà Màu Phù Hợp Với Tuổi Thìn

Tìm hiểu về tuổi Thìn

– Tuổi Thìn là biểu tượng cho con rồng, là con giáp đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Thìn ứng với cung Đế Vượng trong 12 cung của vòng Trường sinh .

– Tháng Thìn trong Âm lịch là tháng ba âm lịch.

– Thìn tương ứng với khoảng thời gian từ 07:00 tới 09:00 trong 24 giờ mỗi ngày.

– Thìn chỉ hướng đông đông nam. Thìn mang ý nghĩa là phấn chấn, chỉ trạng thái bao phủ che trùm của thực vật trên khắp mặt đất trong khoảng thời gian này tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới (khoảng giữa mùa xuân theo quan điểm của người Á Đông).

Sơn Nhà Màu Nào hợp với tuổi Thìn

Chọn màu sơn cho tuổi Nhâm Thìn (1952)

Người tuổi Nhâm Thìn có năm sinh vào những năm 1952, mệnh Thuỷ, ngũ hành Trường Lưu Thuỷ (Dòng chảy lớn). Chọn màu sơn nhà năm 2020 cho tuổi Nhâm Thìn như sau:

Do Kim sinh Thủy nên gia chủ Nhâm Thìn có thể kết hợp màu đen với các màu tương sinh với mình như màu trắng ánh kim, màu kem sữa, màu trắng ánh vàng hoặc màu phấn trắng. Điều này sẽ giúp cho gia chủ Nhâm Thìn có một cuộc sống sung túc, đủ đầy, làm điều gì cũng đều thuận lợi.

Xem thêm: Nhâm Thìn 1952 Mệnh Thủy Hợp Hướng Nào?

Nhà màu ánh kim

Người tuổi Nhâm Thìn nên tránh xa các màu tương khắc với mình như các màu vàng, cam, đỏ, tím hoặc hồng vì Hỏa khắc Thủy sẽ mang lại tiêu cực.

Chọn màu sơn cho tuổi Giáp Thìn (1964)

Người tuổi Giáp Thìn sinh vào năm 1964, mệnh Hoả, ngũ hành Phú Đăng Hoả (Lửa đèn dầu). Do đó, chọn màu sơn năm 2020 cho gia chủ tuổi Giáp Thìn như sau:

Theo phong thủy, vì Mộc sinh Hỏa nên gia chủ Giáp Thìn có thể chọn những màu sắc tương sinh là màu của bản mệnh Mộc (màu xanh lá, xanh rêu,..) làm màu chủ đạo. Bên cạnh đó, hãy kết hợp khéo léo với các màu sắc bản mệnh (đỏ, hồng, tím) làm màu điểm nhấn. Điều này sẽ giúp cho tuổi Giáp Thìn gặp nhiều thuận lợi, công danh và sự nghiệp suôn sẻ , gia đình yên vui hạnh phúc.

Nhà màu xanh lá

Ngoài ra, nếu không muốn tiền tài đổ xuống sông, xuống biển, bệnh tật kéo đến, gia chủ tuổi Giáp Thìn nên tránh sử dụng các màu xanh dương, đen thuộc Thủy (do Thủy khắc Hỏa).

Chọn màu sơn cho tuổi Bính Thìn (1976)

Người Bính Thìn sinh vào năm 1976, thuộc mệnh Thổ, ngũ hành Sa Trung Thổ (Đất pha cát). Chọn màu sơn nhà cho Bính Thìn như sau:

Gia chủ tuổi Bính Thìn có thể sử dụng các như màu hồng, màu đỏ, màu tím, màu tím hoa cà,.. để sơn cho căn phòng của mình vì những màu này là màu tương sinh (do Hỏa sinh Thổ) sẽ giúp gia chủ thu hút được tài lộc, vượng khí. Ngoài ra, tuổi Bính Thìn nên kết hợp một số gam màu bản mệnh như vàng, nâu để làm màu điểm nhấn sẽ rất tốt.

Xem thêm: Người Sinh Năm 1976 Bính Thìn Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào?

Nhà màu đỏ

Tuy nhiên, người tuổi Bính Thìn nên hạn chế sử dụng các màu tương khắc với mình như màu xanh lá hoặc màu xanh lục (do Mộc khắc Thổ) sẽ không tốt.

Chọn màu sơn cho tuổi Mậu Thìn (1988)

Gia chủ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, thuộc mệnh Mộc, ngũ hành Đại Lâm Mộc (Thân cây gỗ lớn trong rừng).

Do Thủy sinh Mộc. Để có được phong thuỷ tốt, người tuổi Mậu Thìn nên sử dụng các màu tương sinh là các màu đen, xanh dương làm màu chủ đạo. Kết hợp các gam màu bản mệnh Mộc (xanh lá, xanh rêu,…) làm điểm nhấn là tốt nhất.

Xem thêm: Người Sinh Năm 1988 Mậu Thìn Mệnh Mộc Hợp Hướng Nào?

Màu sơn nhà màu xanh dương tương sinh với mệnh Mộc

Gia chủ tuổi Mậu Thìn nên tránh xa các gam màu trắng, ánh kim (thuộc Kim) do Kim khắc Mộc sẽ không tốt cho gia chủ tuổi Mậu Thìn.

Chọn màu sơn cho tuổi Canh Thìn (2000, 1940)

Những người tuổi Canh Thìn sinh năm 1940 và năm 2000, người Canh Thìn có mệnh Kim, thuộc ngũ hành Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong).

Theo phong thủy ngũ hành, Do Thổ sinh Kim nên màu sơn nhà tốt nhất cho gia chủ Canh Thìn là gam màu tương sinh (nâu đất, vàng hoàng thổ) làm gam chủ đạo. Kết hợp thêm các màu bản mệnh (trắng, ánh kim) để làm điểm nhấn sẽ thu hút nguồn năng lượng tích cực, công danh sự nghiệp đều tốt, gia đình hạnh phúc.

Xem thêm: Canh Thìn Sinh Năm 2000 Mệnh Kim Hợp Hướng Nào

Sơn nhà màu vàng kết hợp với gam màu trắng vừa tươi trẻ, sống động

Do Hỏa khắc Kim nên gia chủ tuổi Canh Thìn tuyệt đối nên tránh các gam màu thuộc Hỏa (đỏ, hồng, tím) sẽ khiến cho tuổi Canh Thìn gặp nhiều lận đận trong cuộc sống.

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

 

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296