123

Rùa Đá phong Thủy – Hướng Dẫn Đặt Rùa Đá Đúng Phong Thủy

Rùa đá phong thủy và cách trang trí rùa đá

Tượng rùa đá trong phong thủy dùng để trưng bày trong nhà hoặc những nơi tâm linh. Rùa đá có tác dụng mang sức mạnh, nhiều may mắn và thu hút tài lộc, là biểu tượng cho sức sống bền bỉ.

Hiện nay, mọi người thường lựa chọn rùa đá phong thủy để đặt trong nhà với mong muốn giải trừ những điều xấu và cầu mong bình an, may mắn cho cả nhà. Rùa đá có nhiều kích thước và chất liệu khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của gia chủ như tượng rùa đá trắng, tượng rùa đá thạch anh, tượng rùa đá đen…

Rùa đá phong thủy chứa nhiều ý nghĩa rất quan trọng nên được nhiều người lựa cọn. Rùa là loài bò sát lưỡng cư có khả năng sống cực lâu nên ý nghĩa đầu tiên khi trưng bày rùa đá chính là đại diện cho sự trường thọ và phúc lộc mãi mãi.

Xem thêm: Nhà 3 tầng Đẹp

rùa phong thủy

Rùa đá mang đến sự sung túc, thịnh vượng nhất là kết hợp với đá đen hoặc đá thạch anh thì ý nghĩa và giá trị phong thủy được nâng lên nhiều lần. Tượng rúa đá phong thủy còn giúp gia chủ thu hút tiền tài về nhà

Ý nghĩa phong thủy của tượng rùa đá là giúp thuận lợi trong con đường công danh, thăng tiến trong sự nghiệp nhất là đối với các doanh nhân đang cầu tiến. Rùa đá phong thủy đem lại sức khỏe, bình an cho gia chủ để mọi người được sống yên bình không phải lo nghĩ.

Đặc biệt, ý nghĩa quan trọng của rùa đá còn liên quan đến con đường thi cử nên những ai có con đang trong tuổi học sinh thường bài trí rùa đá trong nhà với mong muốn mang lại may mắn, sự sáng suốt trong học tập. Đây cũng chính là lý do rùa đá đỡ bia tiến sỹ được đặt trong văn miếu Quốc Tử Giám.

Xem thêm: Hóa giả vợ chồng hay cãi nhau

Xem thêm: Thiết kế nội thất hiện đại

Xem thêm: Xem ngày tốt chuyển nhà mới nhất

Cách đặt tượng rùa đá đúng phong thủy

Cách đặt rùa phong thủy nên để đầu rùa hướng ra phía ngoài về phía cửa nhằm chiêu lộc tài vào nhà. Gia chủ chọn sử dụng rùa sứ, rùa gỗ nếu muốn đặt hướng Đông, Bắc; rùa đá, rùa gốm nếu đặt hướng Đông Bắc, Tây Nam; còn rùa đồng, phong thủy đặt rùa đầu rồng ở hướng Tây, Tây Bắc.

Tuy nhiên, nên tránh để tượng rồng trực diện mà để sau lưng hoặc lệch sang một bên vì rùa mang năng lượng lớn.

Mỗi hướng đặt rùa cũng có ý nghĩa phong thủy nhất định:

– Gia chủ nên đặt một tượng rùa phong thủy ở hướng Nam, Đông Nam để phát triển tiền tài và bảo vệ của cải.

– Tượng rùa ở hướng Bắc trong phòng khách giúp làm ăn tấn tới, bạn có thể cho thêm đồng xu vào miệng rùa để gia tăng thu nhập, kinh doanh thuận lợi.

– Nếu đặt hướng Đông phòng khách giúp sức khỏe gia đình được cải thiện.

– Đặt rùa ở hướng Tây nhà để con cái ngoan ngoãn (cung Tử Tức).

Bên cạnh đó, tượng rùa còn có thể dùng để đặt dưới giường giúp gia chủ có giấc ngủ ngon hơn, thu hút năng lượng tốt để tái tạo năng lượng bị mất trong ngày.

Khi thỉnh rùa về cần làm lễ khai quang để có thể khai mở linh lực của tượng, có tác dụng hóa giải và vượng tài. Bên cạnh đó, mang vật phẩm dây chuyền rùa đá phong thủy bên mình cũng có tác dụng làm bùa bình an cho bản thân.

Gia chủ có thể bày rùa phong thủy cùng tượng Thần Tài, tượng Phật, Bồ Tát để hỗ trợ thêm. Kiêng kỵ để bụng rùa hướng lên, mai nằm dưới.

Bạn nên đặt rùa ở nơi cao để người khác đến chơi không sờ hay đụng đến làm mất linh khí. Chỉ để gia chủ và người nhà chạm khi lau chùi.

Xem thêm: Những vị trí không nên đặt bàn thờ

Xem thêm: Những vị trí không nên đặt gương

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296