123

Quý Mão 1963 Thuộc Mệnh Kim Hợp Nhà Hướng Nào

Tìm hiểu về tuổi Quý Mão

Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng) Khắc LƯ TRUNG HỎA Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) 

Xương CON MÈO. Tướng tinh CON HƯƠU

Tuổi Quý Mão cuộc sống có chút thăng trầm, của cái có lại hết, khi tuổi trẻ thì nghèo, về trung vận và hậu vận thì khá hơn nhiều. Hốc số phú quý học hành thành đạt, thông minh khéo léo, cử chỉ lời nói mềm mỏng, dịu dàng, xử lý không ngoan, nếu sinh vào giờ tốt.

Người này bên ngoài thích ôn hòa bình an nhưng bên tỏng rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục đích tới cùng, họ đôi khi táo tợn và hung bạo. Người tuổi Quý Mão thành thạo nhiều nghề, nhưng hay bỏ dỡ dang. Người này có năng khiếu khao học xã hội và chính trị. Nếu là người thiện thì nam mềm mỏng lịch sự, hòa nhã, có tài, khéo léo được người đời tin tường. Nữ thì dịu hiền, đảm đang, có thiện tâm, cảm thông và giúp đỡ vơ tư, không vụ lợi.

Tuổi Quý Mão hợp hướng nào?

Quẻ mệnh: Nam thuộc Đông tứ mệnh, Nữ thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Mệnh Kim

Hướng tốt và xấu đối với nam sinh năm Quý Mão

Hướng tốt

Đông Nam: Gia đình hạnh phúc vẹn toàn, mọi người mạnh khỏe, an khang

Đông: Được lộc về đường làm ăn, kinh doanh buôn bán phát tài

Nam: Có quý nhân phù trợ, có thể vượt qua được mọi khó khăn, thử thách

Bắc: Con cháu học hành giỏi giang, công danh sáng lạn

Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Biệt Thự Hiện Đại

Hướng xấu

Tây Nam: Gia đình chịu nhiều tai tiếng, bị vu oan, đổ tiếng oan

Đông Bắc: Con đường sự nghiệp bị ảnh hưởng, không có cơ hội phát triển

Tây Bắc: Sức khỏe gia đình yếu kém, mắc nhiều bệnh nặng

Tây: Gia đình lục đục, thường xuyên cãi vã

 Hướng tốt và xấu đối với nữ sinh năm Quý Mão

Hướng tốt

Tây Nam: Được hưởng vinh hoa phú quý, cuộc sống được hưởng nhiều tài lộc

Tây Bắc: Có quý nhân phù trợ. Cuộc sống nhận được giúp đỡ của nhiều người, giúp vượt qua khó khăn, thử thách. 

Tây: Công việc làm ăn tấn tới, phát tài, phát lộc

Đông Bắc: Củng cố được sức mạnh tinh thần, mọi người yêu thương giúp đỡ nhau. 

Hướng xấu

Đông Nam: Làm ăn thất bát, kinh tế gia đình sa sút

Bắc: Gia đình thường xuyên bất hòa, cãi vã

Đông: Ốm đau liên miên, sức khỏe giảm sút

Nam: Có thể gặp tai nạn nguy hiểm, cuộc sống khó khăn.

Xem thêm: Giáp Dần 1974 Thuộc mệnh Thủy Hợp Hướng Nào

Xem thêm: Bính Dần 1986 Thuộc Mệnh Hỏa Hợp Hướng Nào

Tuổi Quý Mão hợp màu gì?

Màu tương hợp: Màu hợp tuổi Mão sinh năm 1963 là màu nâu nhạt, màu ghi sáng, màu trắng. Nam nữ tuổi này nên sử dụng các màu này sẽ tạo cảm giác ấm áp, tao nhã để con người vui vẻ, hạnh phúc trong không gian sống. Nhờ màu sơn hợp tuổi 1963, các thành viên trong gia đình sống gắn kết, hoà thuận yêu thương lẫn nhau, vợ chồng tâm đầu ý hợp chung tay làm ăn nuôi dạy con cái khôn lớn trưởng thành.

Màu tương khắc: Nam nữ tuổi Quý Mão kỵ các màu như màu hồng nhạt, vàng cam hay vàng chanh. Mặc dù đây là những màu sắc thường được dùng để sơn màu phòng ngủ bé gái hoặc màu bên trong của ngôi nhà. Tuy nhiên, đây lại không phải là lựa chọn lý tưởng cho nam nữ tuổi này nhà 3 tầng

Hướng dẫn hóa giải hướng nhà xấu

Sử dụng một cửa khác thường xuyên hơn

Một cách đơn giản và điển hình để đối phó với hướng phong thủy xấu hoặc không thuận là làm suy yếu yếu tố phong thủy của nó. Nếu cửa chính là bạn có hướng phong thủy không may mắn, các kiến trúc sư thường đưa ra lời khuyên xây thêm một cửa phụ ở hướng khác.

Lúc này cửa chính chỉ mang tính chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn sẽ có tác dụng phong thủy ngăn nguồn năng lượng tiêu cực không có cơ hội lọt sâu vào nhà bạn. Giải pháp này không quá phức tạp và dễ thực hiện.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được xem là giải pháp để tạo ra nguồn năng lượng tích cực nhằm xua đi nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà. Bạn có thể dùng tranh, ảnh in hình Phật để treo trước cửa hoặc đặt các bức tượng, điêu khắc chất liệu thạch anh phù hợp trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

Giải pháp phong thủy này hạn chế phần nào ảnh hưởng tiêu cực của hướng nhà xấu. Tuy nhiên, bạn vẫn phải tinh tế để khi đặt một vật phẩm phong thủy bất kỳ để không phá vỡ sự cân bằng giữa 5 yếu tố phong thủy cơ bản.

Làm thêm một cửa phụ bên trong ngôi nhà

Nếu diện tích nhà bạn đủ lớn, bạn cũng có thể nghĩ đến phương án hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Điều này dễ dàng hơn việc thay đổi thiết kế của cửa chính. Bạn chỉ cần nghiên cứu kỹ hướng tốt và đặt thêm một cửa phụ ở đó.

Dùng gương bát quái

Ngoài tác dụng trừ tà ma, gương bát quái cũng phát huy tác dụng trong việc điều chỉnh hướng cửa sai. Gương bát quái gồm 8 cạnh khắc các chữ: Càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài. Tùy theo mệnh của gia chủ mà treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất bạn nên mời một thầy phong thủy đến khai quang giúp rồi mới treo thì mới linh nghiệm.

Thảm

Thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà nên có ảnh hưởng phong thủy không nhỏ trong việc hóa giải tà khí ở cửa chính. Để phát huy tác dụng của thảm chùi chân, cần đặt thảm phía trong nhà của cửa chính.

Màu sắc và hình dáng thảm sẽ giúp ích cho gia chủ trong việc biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu để phù hợp với quy luật phong thủy.

Ví dụ với cửa chính mở hướng Tây và Tây Bắc sẽ khắc với người mệnh Mộc, Hỏa, Thủy vì bắt gặp tà khí của Kim. Để khắc phục, người thuộc mệnh Thủy, Mộc cần trải thảm màu đen, xám, xanh hoặc lam để hóa giải, còn người mệnh Hỏa cần trải thảm màu đỏ, cam, hồng, tím.

Xem thêm: Tuổi Tân Mão Xây Nhà Hợp Hướng Nào

Xem thêm: Kỷ Mão 1999 Thuộc Mệnh Thổ Hợp Hướng Nào?

Kiến Trúc Duy Tân

Chuyên thiết kế và tư vấn thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự tân cổ điển, biệt thự mái thái, biệt thự cổ điển, biệt thự  uy tín chất lượng

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Bình luận

Tin tức liên quan

Contact Me on Zalo
0968 756 296